Category: General News Logo
Posted Nov 3, 2018 22:04 (GMT +7)


True Religion แต่งตั้ง Chelsea A. Grayson เป็นประธานบริหารชั่วคราว

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--2 พฤศจิกายน 2561

True Religion ทำการประกาศวันนี้ว่าคณะกรรมการบริษัทได้แต่งตั้งหนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Chelsea A. Grayson เป็นประธานบริหารชั่วคราว หลังจากที่ John Ermatinger ตัดสินใจเกษียณจากตำแหน่งประธานบริหารของบริษัท ทั้งนี้ Grayson จะออกจากตำแหน่งประธานคณะกรรมการตรวจสอบแต่จะยังคงดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริษัท True Religion

การประชาสัมพันธ์ครั้งนี้ได้เผยแพร่ผ่านทางสื่อต่างๆ เข้าดูการประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ลิงก์นี้: https://www.businesswire.com/news/home/20181102005326/en/

Chelsea A. Grayson, interim chief executive officer (Photo: Business Wire)

Chelsea A. Grayson ประธานบริหารชั่วคราว (ภาพ: Business Wire)

"ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการบริษัทในปีที่ผ่านมา Chelsea มีบทบาทสำคัญในการช่วยพัฒนาบริษัท True Religion" กล่าวโดย Gene Davis ประธานคณะกรรมการบริษัท "เราโชคดีที่ได้คนที่มีความสามารถและประสบการณ์อย่าง Chelsea ขึ้นมาเป็นผู้นำบริษัทในขณะที่เรายังคงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังต้องการที่แสดงการยอมรับคุณค่าและขอบคุณ John สำหรับการเป็นผู้นำที่น่าทึ่งและความทุ่มเทให้กับแบรนด์ของเรา"

Grayson กล่าว "ในฐานะที่เป็นชาวลอสแอนเจลิส ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำแบรนด์ที่โดดเด่นอย่าง True Religion ที่เริ่มก่อตั้งอยู่ที่ลอสแอนเจลิส ฉันตั้งตารอคอยที่จะกระตุ้นแรงผลักดันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นจากการริเริ่มล่าสุดที่จะเพิ่ม Bella Hadid เป็นตัวแทนของแบรนด์จากกลุ่มมิลเลนเนียลและได้ความร่วมมือเป็นหุ้นส่วนกับยักษ์ใหญ่ในทางกีฬาระดับโลกอย่าง Manchester United"

ในขณะที่ Grayson ทำหน้าที่เป็นประธานบริหารชั่วคราว คณะกรรมการบริษัท True Religion จะมุ่งดำเนินการในการระบุคัดเลือกประธานบริหารแบบถาวร

ก่อนที่จะเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริษัท True Religion เมื่อปีที่แล้ว Grayson เคยดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริหารและสมาชิกคณะกรรมการบริษัท American Apparel (แต่ก่อนชื่อ NYSE MKT: APP) เธอยังคงดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการของบริษัท Delta Dental of California (ที่เธอเป็นสมาชิกคณะกรรมการสรรหาและคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการ) และเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัท Marca Global


เกี่ยวกับ True Religion

ในปี 2002 True Religion เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการยีนส์ในลอสแอนเจลิสโดยการขยายตัวอย่างรวดเร็วจากการผลิตกางเกงยีนส์คลาสสิกแบบห้ากระเป๋า ด้วยกระบวนการเย็บด้ายห้าเข็มที่ปักเย็บสองครั้งต่อนิ้ว การเย็บด้ายรูปแบบของTrue Religion Super T ได้รับการยอมรับในทันทีสำหรับสไตล์ที่แตกต่างจากยี่ห้อแบรนด์ยีนส์อื่น ๆ ในโลก True Religion บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในตัวพวกเราทุกคน แบรนด์นี้ได้ถูกสวมใส่โดยนักกีฬา นักดนตรีและศิลปินจากทั่วโลกเพื่อแสดงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน การนำเสนอรูปแบบที่เลือกสรรเป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัว ยี่ห้อยีนส์ True Religion มุ่งเน้นการผลิตเสื้อผ้ายีนส์คุณภาพระดับพรีเมียมและชุดกีฬาสำหรับบุรุษสตรีและเด็ก

ดูเวอร์ชันแหล่งที่มาได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181102005326/en/

สำหรับติดต่อ True Religion

Carol Moniz
carol@michelemariepr.com
646.863.3923

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.