Category: General News Logo
Posted Nov 2, 2018 17:34 (GMT +7)


CNH Industrial และ Farmers Edge ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์แบบหลายปี

ความร่วมมือครั้งนี้จะเกิดขึ้นจากความสามารถที่แข็งแกร่งในด้าน AI และการเรียนรู้เครื่องจักรด้วยนวัตกรรมและการผลิตในเครื่องจักรกลการเกษตร ระดับโลก

ลอนดอนและวินนิเพก แมนิโทบา--(BUSINESS WIRE)--1 พ.ย. 2018

CNH Industrial (CNHI / MI: CNHI) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ Farmers Edge™ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการเกษตรกรรมเพื่อการตัดสินใจ (Decision Agriculture) ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ด้านดิจิตอลการเกษตรในวันนี้ ด้วยเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่กว้างขวาง CNH Industrial จะทำให้โซลูชั่นดิจิตอลการเกษตรกรแบบแม่นยำ (precision agriculture) ของ Farmers Edge สามารถใช้ได้กับลูกค้าของพวกเขา เพื่อขับเคลื่อนให้เกษตรกรบรรลุเป้าหมายของอุปกรณ์เชื่อมต่อ 150,000 เครื่อง ในช่วงสามปีข้างหน้า รวมถึงอุปกรณ์ฟาร์มจำนวน 100,000 ชิ้นและเซ็นเซอร์สนามที่เชื่อมต่อกับระบบดิจิตอล 50,000 ชิ้น ซึ่งในทำนองเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายของ CNH Industrial สามารถใช้การเชื่อมต่อแบบดิจิตอลกับลูกค้าทั่วโลกได้

"CNH Industrial ตระหนักถึงความสำคัญของการเกษตรแบบดิจิตอลสำหรับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าของเรา" Hubertus Mühlhäuser ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CNH Industrial กล่าว "Farmers Edge มีข้อมูลภาคสนามที่เป็นศูนย์กลางชั้นนำของโลก มีฮาร์ดแวร์ที่เชื่อมต่อและเซ็นเซอร์ภาคสนามที่ให้ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์และแพลตฟอร์ม AI ระดับแนวหน้า เรากำลังรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาเพื่อพัฒนากลยุทธ์ด้านฟาร์มที่เชื่อมต่อกัน (connected farm strategy) ต่อไปในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าเกษตรกรผู้ปลูกจะสามารถควบคุมข้อมูลของตนได้ "

ฟาร์มในปัจจุบันมีข้อมูลที่หลากหลายและอาศัยการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ มันไม่ดีพอที่จะเรียกดูข้อมูลย้อนหลัง อุตสาหกรรมต้องการข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วแม่นยำและให้ผลลัพธ์ที่วัดได้ ข้อมูล การตัดสินใจ และความสามารถในการทำกำไรมีความเกี่ยวพันกันอย่างแยกออกไม่ได้ การรวม AI, IoT และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ด้วยการเชื่อมต่อระดับโลกใหม่ ๆ จะช่วยให้ผู้มีส่วนได้เสียทั่วทั้งระบบนิเวศทางการเกษตรทั้หมดมีข้อมูล (มหภาค ภูมิภาค ระดับย่อย และระดับแปลงเกษตร) เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจ ลดความเสี่ยงและเพิ่มศักยภาพการเติบโต

นาย Ron Osborne หัวหน้าเจ้าหน้าที่ยุทธศาสตร์และผลิตภัณฑ์ของ Farmers Edge กล่าวว่า "การรวมเครือข่ายฟาร์มและเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ดีที่สุดในโลกเข้ากับ FarmCommand ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเกษตรแบบดิจิตอลที่ก้าวหน้าและครอบคลุมที่สุดแห่งหนึ่งที่มีอยู่ จะช่วยให้อุตสาหกรรมได้เห็นถึงคุณค่าของข้อมูลฟาร์ม"

"CNH Industrial เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการเกษตรทั่วโลก การร่วมมือกับพวกเขาเป็นก้าวสำคัญของเรา " Wade Barnes ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Farmers Edge กล่าว "เรากำลังทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันในการสร้างคลื่นลูกใหม่ในการนำเกษตรกรรมด้านการตัดสินใจมาใช้ ความร่วมมือจะนำเสนอทางเลือกและบริการพิเศษที่ผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการผลิต "

เกี่ยวกับCNH อุตสาหกรรม

CNH Industria NV (NYSE: CNHI / MI: CNHI) เป็นผู้นำระดับโลกในภาคสินค้าทุนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักกันมานาน และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายและการเป็นที่รู้จักทั่วโลก แบรนด์แต่ละแห่งที่เป็นของบริษัทเป็นกำลังสำคัญระดับนานาชาติในภาคอุตสาหกรรมที่เฉพาะเจาะจง ได้แก่ Case IH, New Holland Agriculture และ Steyr สำหรับรถแทรกเตอร์และเครื่องจักรกลการเกษตร Case and New Holland Construction สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดิน Iveco สำหรับรถเพื่อการพาณิชย์; Iveco Bus and Heuliez สำหรับรถบัสและรถโค้ช; Iveco Astra สำหรับเหมืองหินและรถก่อสร้าง Magirus สำหรับยานพาหนะดับเพลิง; Iveco Defence Vehicles สำหรับการป้องกันและการคุ้มครองพลเรือน; และ FPT Industrial สำหรับเครื่องยนต์และระบบเกียร์ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถหาอ่านได้ในเว็บไซต์ของ บริษัท : http://www.cnhindustrial.com

เกี่ยวกับ Farmers Edge

Farmers Edge เป็นผู้นำระดับโลกด้านการเกษตรเพื่อการตัดสินใจที่ให้บริการกว่าพื้นที่การเกษตร 22 ล้านเอเคอร์ด้วยโซลูชันดิจิตอลที่มีความแม่นยำ  ด้วยการบูรณาการข้อมูลในฟิลด์แบบศูนย์กลาง ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย เทคโนโลยีการประมวลผลที่ล้ำสมัย โมเดลการทำนายแบบคาดการณ์ และการวิเคราะห์ทางการเกษตรขั้นสูง Farmers Edge ช่วยให้เกษตรกรผู้ปลูกมีโซลูชั่นที่สามารถปรับขนาดได้เพื่อผลิตสินค้าได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง Farmers Edge มุ่งเน้นไปที่การผลิตที่ยั่งยืนของพืชที่ให้ผลผลิตสูงพืชที่มีคุณภาพสูงและได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพปัจจัยการผลิต ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและป้องกันการผันแปรทางเศรษฐกิจของฟาร์ม โดยจะดูรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกเมล็ดพันธุ์เพื่อให้ได้ข้อมูลการวิเคราะห์ข้อมูล Farmers Edge จะแปลงข้อมูลขนาดใหญ่ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกอย่างทันเวลาและถูกต้องเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจที่มีข้อมูลครบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับFarmers Edge เข้าไปเยี่ยมชมที่ FarmersEdge.ca หรือ FarmersEdgeUSA.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181101005682/en/

ติดต่อ:

CNH Industrial

Laura โดยรวม +44 207 7660 338

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร

mediarelations@cnhind.com

หรือ

Farmers Edge

Marina Barnes, +1 204 770 3422

รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร

Communications@farmersedge.ca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.