Category: General News Logo
Posted Oct 31, 2018 22:19 (GMT +7)


AXA XL เปิดตัว ประกันภัยแบบไซเบอร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางบน Slice ICS

ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถขอรับความคุ้มครองประกันไซเบอร์ที่: https://axaxl.slice.is.

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--30 ต.ค. 2018

Slice Labs Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการประกันภัยออนดีมานด์ในระบบคลาวด์และ AXA XLซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AXA ได้เปิดตัวนโยบายการประกันแบบไซเบอร์ใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMBs) โดยเฉพาะ โดยการใช้แพลตฟอร์มบริการประกันภัยในระบบคลาวด์ของ Slice (ICS) โซลูชั่นด้านการป้องกันภัยไซเบอร์ของ AXA XL จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในสหรัฐฯ มีระบบป้องกันด้านไซเบอร์แบบครบวงจรพร้อมกับระบบข่าวกรองเรียลไทม์เพื่อต่อต้านความเสี่ยงในโลกไซเบอร์อย่างแข็งขัน

"ธุรกิจทุกขนาดมีแนวโน้มเสี่ยงต่อความเสี่ยงในโลกไซเบอร์" นาย John Coletti หัวหน้าเจ้าหน้าที่รับประกันของ AXA XL's North America Cyber ​​& Technology กล่าว "ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ประกันแบบไซเบอร์ โดยใช้ขุมพลังจากผลิตภัณฑ์ AI เราจะขยายขอบเขตการเข้าถึงตลาดด้านประกันภัยในโลกไซเบอร์และปรับสร้างความเท่าเทียมให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ทำให้บริษัทเหล่านี้สามารถเข้าถึงการคุ้มครองด้านการรักษาความปลอดภัยในวงกว้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทใหญ่ ๆ ทั้งหลายเข้าถึงเช่นกัน ซึ่งรวมทั้งทรัพยากรด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เพื่อช่วยปกป้องรายได้ ความสามารถในการทำกำไร และความสัมพันธ์กับลูกค้าของพวกเขา อีกด้วย "

" ผลิตภัณฑ์ประกันไซเบอร์ชนิดนี้เกิดขึ้นที่นี่เป็นที่แรก " Tim Attia ซีอีโอของ Slice กล่าว "ในเดือนที่ผ่านมาเราได้รับการเตือนถึงผลกระทบอันยิ่งใหญ่ที่การละเมิดอาจมีต่อธุรกิจเทคโนโลยีและสายการบินทั่วโลกที่มีทรัพยากรที่จำเป็นต้องถูกกู้คืน หากพันธมิตรรายใดของบริษัทเหล่านี้ซึ่งมีรูปแบบธุรกิจแบบขนาดเล็กและขนาดกลางได้รับผลกระทบจากการโจมตีนี้ด้วยเช่นกัน พวกเขาก็จะไม่รอด ผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องจากแพลตฟอร์ม ICS จะทำงานโดยการจัดหาแหล่งข้อมูลและการป้องกันเพิ่มเติมให้แก่ธุรกิจที่มีความเปราะบางต่อการถูกโจมตีพอ ๆ กัน แต่มีโอกาสน้อยกว่าที่จะกู้คืนได้

AXA XL's ประกันภัยไซเบอร์ ได้รับการออกแบบมาสำหรับบริษัทที่มีรายได้ต่อปี ต่ำกว่า 20 ล้านเหรียญ และมีข้อจำกัดทางวงเงิน จาก 250,000 ถึง 3 ล้านเหรียญ โดยการใช้ใบอนุญาตการเป็นนายหน้าซื้อขายใบอนุญาตแบบ E & S ของ Slice แพลตฟอร์มดิจิทัลนี้จะมีความครอบคลุมครอบคลุมทั่วถึง ซึ่งสามารถทำการซื้อได้ภายในไม่กี่นาทีสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กที่มีคุณสมบัติครบ ขั้นตอนง่ายๆในการเช้าร่วมไม่เพียงแต่ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับนโยบายได้อย่างง่ายดาย แต่ยังส่งหนังสือแจ้งการสูญเสียครั้งแรกผ่านโปรแกรมบอท(bot)การอ้างสิทธิ์ของเรา ได้ด้วย

นโยบายครอบคลุมถึงความคุ้มครองข้อมูลและความเสี่ยงด้านข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนของบุคคลที่สามและต้นทุนการบรรเทาผลกระทบจากผู้ประกอบกิจการเอง ค่าใช้จ่ายดังกล่าวยังเกี่ยวพันกับกับเหตุการณ์แบบไซเบอร์ เช่น การแจ้งเตือน การติดตามตรวจสอบเครดิต การกู้คืนข้อมูล การจัดการชื่อเสียง การสูญเสียธุรกิจ และค่าใช้จ่ายพิเศษอื่น ๆ ความคุ้มครองนี้ยังให้ความคุ้มครองภัยคุกคามทางโลกไซเบอร์และหนี้สินที่เกี่ยวกับการละเมิดต่างๆรวมถึงบทลงโทษตามกฎระเบียบข้อตกลงการให้บริการของ GDPR และ Merchant Services Agreements อีกด้วย

นอกจากนี้โซลูชันด้านการประกันข้อมูลไซเบอร์ AXA XL ยังให้บริการข้อมูลที่ลึกซึ้งเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กเข้าใจความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของพวกเขา และเรียนรู้วิธีการเสริมสร้างระบบป้องกันแบบไซเบอร์ของตน ลูกค้าได้รับแดชบอร์ดแบบแยกส่วนโดยมีการประเมินความเสี่ยงด้านไซเบอร์โดยรวมและคะแนน พร้อมกับคะแนนมาตรฐานของธุรกิจอื่นในอุตสาหกรรมเดียวกันในแต่ละหมวดหมู่ความเสี่ยง

"ความเป็นหุ้นส่วนของเรากับ Slice เป็นตัวอย่างที่ดีของการใช้ประโยชน์จากการร่วมมือกับบริษัทประกันภัย" Lauren Tennant Pollock หุ้นส่วนและผู้จัดการฝ่ายขายดิจิตอลของ Accelerate ซึ่งเป็นทีมงานด้านนวัตกรรมภายในของAXA XL กล่าว  "ด้วยเทคโนโลยีของ Slice และการจัดจำหน่าย การกำหนดราคา และความเชี่ยวชาญด้านการเรียกเคลม เราได้สร้างการเสนอไซเบอร์ดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในเวลาเพียงสามเดือนเท่านั้น เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้น ในระหว่างที่เราเก็บรวบรวมความคิดเห็นของลูกค้า และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องพร้อมตามความต้องการเหล่านั้น และเพื่อตอบรับความเสี่ยงด้านเทคโนโลยีและไซเบอร์ "

เกี่ยวกับ Slice:

Slice Labs เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ชั้นนำออนดีมานด์ ที่ช่วยให้บริษัทประกันสามารถส่งมอบคุณค่าใหม่ให้กับลูกค้าผ่านระบบประกันโดยตรงหรือตัวแทนประกันภัยโดยไม่ต้องลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบจ่ายเงินตามที่คุณต้องการ หรือ pay as you go โดยแพลตฟอร์มบริการประกันภัยระบบคลาวด์ของผลิตภัณฑ์ (ICS) ได้รับการสนับสนุนโดยการเรียนรู้ด้วยเครื่องและเทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่ขั้นสูงพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์พฤติกรรมระดับ Ph.D. โดย ICS  เป็นรากฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบดิจิทัลที่ได้รับการเปิดตัวตัวจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วโลกและยังเป็นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลของ Slice ที่ให้บริการในระบบเศรษฐกิจใหม่ หากต้องการทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Slice โปรดไปที่ http://www.slice.is หรือติดตามข่าวของ @SliceLabs บน Twitter

เกี่ยวกับAXA XL

AXA XL ให้บริการด้านการประกันและการบริหารความเสี่ยงสำหรับ บริษัทขนาดกลางถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ และให้บริการโซลูชั่นการประกันภัยแก่บริษัทประกันภัยทั่วโลก เราร่วมมือกับผู้ที่ผลักดันโลกไปข้างหน้า หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.axaxl.com

เกี่ยวกับการประกันภัยของ AXA XL

การประกันภัยของ AXA XL Insurance นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยด้านอสังหาริมทรัพย์ อุบัติเหตุ ด้านวิชาชีพ ด้านการเงิน และการประกันภัยพิเศษอื่น ๆ ให้แก่ บริษัท ขนาดกลางถึงบริษัทข้ามชาติรายใหญ่ทั่วโลก เราร่วมมือกับผู้ที่ผลักดันโลกไปข้างหน้า หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่  www.axaxl.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181030005877/en/

ติดต่อ:

Slice Labs Inc. PR

Emily Kosick 212-380-1849

pr. @ slice.is

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.