Category: General News Logo
Posted Oct 25, 2018 12:49 (GMT +7)


James Till นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่ผันตัวมาเป็นผู้สนับสนุนด้านมนุษยธรรมได้บริจาคเงินรางวัลเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของนักวิจัยระดับเยาวชน

โตเกียว--(BUSINESS WIRE) --24 ต.ค.  2018

ผู้ค้นพบสเต็มเซลล์ ศาสตราจารย์ James Till ศาสตราจารย์กิตติคุณมหาวิทยาลัยโตรอนโตประเทศแคนาดาผู้ได้รับรางวัล Edogawa Niche Prize 2018 (www.edogawanicheprize.org) ร่วมกับ Nichi-In Center for Regenerative Medicine (NCRM) และ โรงพยาบาล Jinsei-sha-Edogawa กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ได้บริจาคเงินรางวัลของเขาหนึ่งล้านเยนเพื่อเป็นทุนในการเดินทาง ในชื่อทุนว่า “Joyce and James Till Travel Grant” ทุนสนับสนุนนี้จะสนับสนุนการเดินทางและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับนักวิชาการรุ่นใหม่จากประเทศกำลังพัฒนาเพื่อเข้าร่วมในงาน NCRM NICHE ในอนาคตตั้งแต่ปี 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181024005286/en/

Dr. Masahiro Katoh (Chairman, Edogawa Hospitals) awarding the Fujio Cup to Mr Tommy and Ms Grace (Ba ...

Dr. Masahiro Katoh (ประธานโรงพยาบาล Edogawa) มอบถ้วยฟูจิโกะให้กับ คุณ Tommy และ คุณ Grace (สถาบันเทคโนโลยีบันดุง, อินโดนีเซีย) โดยมีดร. Ian Gallicano จาก George Town University เป็นสักขีพยาน (Photo: Business Wire)

The Fujio Cup Quiz (FCQ) เกี่ยวกับสเต็มเซลล์และเวชศาสตร์ฟื้นฟูเป็นงานที่ให้ความรู้แบบแอคทีฟจาก NCRM NICHE ซึ่งจัดขึ้นทุกๆปีในเดือนตุลาคมตั้งแต่ปี 2006 ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน FCQ ได้รับการคัดเลือกจากการทดสอบระดับสูงสามระดับ ; การทดสอบออนไลน์ในครั้งแรก การมอบหมายแบบทดสอบให้ทำ และการตอบคำถามสดก่อนรอบไฟนอล ที่มีนักศึกษาเข้าร่วมจากหลากหลายสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเวชศาสตร์ฟื้นฟูจากทั่วโลก ซึ่งในครั้งที่สิบสามของ FCQ เมื่อวันที่  21 ตุลาคม 2018 ที่ผ่านมา ณ  สถาบัน Shibaura ในโตเกียว ทีมที่เป็นตัวแทนของสถาบันเทคโนโลยีบันดุง อินโดนีเซีย ซึ่งประกอบด้วยGrace Aprilia Helena และ Tommy Octavianus Soetrisno Tjia  เป็นผู้ชนะของ FCQ  ประจำปี 2018 ในพิธีการมอบรางวัลถ้วย Fujio Cup ดร. Shojiro Katoh  (ประธานของโรงพยาบาล Edogawa) กล่าวว่าองค์กรของตนจะสนับสนุนกิจกรรมการศึกษาดังกล่าวต่อไป งานนี้มีศาสตราจารย์ Masaru Iwasaki (รองประธานของ Yamanashi University ประเทศญี่ปุ่น) และ ดร. Ian Gallicano มหาวิทยาลัย Georgetown ประเทศสหรัฐอเมริกามาเข้าร่วมด้วย โดย ดร. Ian Gallicano ให้ความเห็นว่าการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้จะช่วยสร้างโปรไฟล์ให้กับนักศึกษา หลังจากไปเยือนสถาบันชั้นนำในกรุงโตเกียวที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูแล้ว นักศึกษาหลายคนได้แสดงความสนใจในการศึกษาต่อในด้านนี้ในประเทศญี่ปุ่นที่สูงขึ้น

จะมีการเปิดให้ลงทะเบียน NCRM NICHE 2019 ในเดือนเมษายนปี 2019 เมื่อ และจะมีการประกาศหลักเกณฑ์สำหรับ Joyce and James Till Travel Grant บน www.ncrmniche.org

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https: // www.businesswire.com/news/home/20181024005286/en/

ส่งคำถามไปที่:

GN Corporation Co. Ltd.

Samuel Jk Abraham

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.