Category: Technology Logo
Posted Oct 23, 2018 17:49 (GMT +7)


NTT Communications ติดอันดับหนึ่งสำหรับการเติบโตในความภักดีของลูกค้า

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--23 ตุลาคม 2018

NTT Communications Corporation (NTT Com) บริษัทโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารภายในกลุ่มบริษัท NTT Group (TOKYO: 9432) ประกาศว่าทางบริษัทได้รับรางวัล “valued partner” (คู่ค้าที่มีค่า) ใน 5 หมวดจาก 12 ประเภทตาม Digital Zenith Benchmark รุ่นที่สอง ซึ่งเป็นรายงานที่เผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้โดย Ocean82 ที่วัดวิวัฒนาการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181022005018/en/

Ocean82 Crystal Ball DIZEME (Graphic: Business Wire)

Ocean82 Crystal Ball DIZEME (กราฟฟิค: Business Wire)

พนักงาน 866 คนที่ทำงานในองค์กรขนาดใหญ่และองค์กรข้ามชาติได้ให้การสัมภาษณ์เกี่ยวกับประสบการณ์กับผู้ให้บริการระดับโลก โดยให้การประเมินผลประมาณ 1,000 รายการและข้อมูล 6,000 จุดในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา  ข้อมูลถูกวิเคราะห์โดยใช้อัลกอริธึมเพื่อคำนวณสัมประสิทธิ์ความร่วมมือ (cooperation coefficient) ซึ่งแสดงเป็นตัวย่อ DZ และชื่อ DIZEME

สามารถดูรายงานได้ที่นี่

เกณฑ์ "valued partner" หมายถึงจุดที่ระดับความร่วมมือระหว่างผู้จัดจำหน่ายกับลูกค้านั้นได้หยั่งรากและเจริญรุ่งเรือง โดยมีค่า 100 คะแนน  คะแนนที่สูงกว่าเกณฑ์มาตรฐานแสดงให้เห็นถึงระดับความภักดีของลูกค้าที่มั่นคง (ผู้สนับสนุนและคู่ค้าที่มีคุณค่า) และผู้ที่อยู่ต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานจะแสดงให้เห็นถึงความภักดีของลูกค้าที่เปราะบางหรือทวีความรุนแรงขึ้น (การซื้อเพราะติดเป็นนิสัยหรือตามความสะดวกสบาย)  ในการได้รับคะแนนจาก "valued partner" ผู้ให้บริการต้องเกินเกณฑ์มาตรฐาน "valued partner"  การจะบรรลุเกณฑ์ได้ ทั้งองค์ต้องทุ่มเทกับการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าเพื่อก่อให้เกิดความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นพิเศษเพื่อสร้างความภักดีของลูกค้า  NTT Com ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคู่ค้าที่มีคุณค่าเพราะการมีส่วนร่วมของลูกค้าในระดับสูง ช่วงเวลาของนวัตกรรม การพิจารณาการซื้อ การซื้อครั้งแรก การเลือกใช้บริการ และการเติบโตจากการเปลี่ยนแปลง

Janet Watkin กรรมการผู้จัดการ Ocean82 กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอลกำหนดให้ผู้ให้บริการทั่วโลกสร้างและรักษาความไว้วางใจจากลูกค้าให้กลายเป็นคู่ค้าที่มีคุณค่า  อารมณ์เป็นแรงผลักดันสำหรับการเจริญเติบโตและความรู้สึกของผู้ใช้มักจะถูกเปิดเผยในช่วงวัฏจักรการซื้อที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตมากที่สุด "

ลิงค์:

รายงานการวิเคราะห์

รางวัล

เกี่ยวกับ Ocean82

Ocean82 เป็นบริษัทด้านการตลาดที่เชี่ยวชาญในการเปรียบเทียบประสบการณ์การบริการลูกค้าสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  เป็นที่ทราบกันดีว่าบริษัทมีประสบการณ์ในการวิเคราะห์ “เสียงของผู้บริโภค” เกี่ยวกับการแข่งขัน กลยุทธ์ทางธุรกิจ การสร้างแบรนด์ การดูแลหลังการซื้อ การจัดการช่องทางซื้อขาย และการสนับสนุนก่อนการขาย เป็นต้น  Ocean82  มีประสบการณ์ใน 30 ประเทศและ 10 ภาษาซึ่งมักทำให้ Ocean82 เป็นทางเลือกแรกสำหรับองค์กรที่ต้องการการวิจัยและการวิเคราะห์ด้านการตลาดระหว่างประเทศที่ครอบคลุมเทคโนโลยีใหม่ๆ

www.ocean82.com

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ช่วยแก้ปัญหาด้านเทคโนโลยีของโลกโดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมไอซีทีของตนได้ด้วยโซลูชั่นไอการจัดการด้านไอที  โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรา รวมถึงเครือข่ายภาครัฐและเอกชนระดับชั้นนำของโลกระดับ tier-1 ที่ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ/ภูมิภาค และศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในโลกกว่า 400,000 ตารางเมตร  ทีมบริการระดับโลกของเราได้ให้คำปรึกษาและนำเสนอสถาปัตยกรรมที่มีความทนทานและปลอดภัยเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ และสามารถในระดับโลกของเราก็ไม่มีใครเทียบได้  เมื่อรวมกับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data เราคือกลุ่ม NTT Group

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181022005018/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

NTT Communications

Yukari Nomura (Ms.) / Aoi Funagoshi (Ms.), +81-3-6700-4010

ประชาสัมพันธ์

ar-cp@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.