Category: Technology Logo
Posted Oct 19, 2018 17:49 (GMT +7)


Kaymera Technologies ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ ขยายฐานผู้ใช้ระบบป้องกันภัยคุกคามบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความยืดหยุ่น

เฮอร์เซอลียา, อิสราเอล--(BUSINESS WIRE)--18 ตุลาคม 2018

Kaymera Technologies ผู้นำด้านโซลูชันระดับไฮเอนด์สำหรับป้องกันภัยคุกคามจากการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศในวันนี้ว่า BGŻ BNP Paribas ได้เลือกแพลตฟอร์มป้องกันภัยคุกคามจากการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความยืดหยุ่นจาก Kaymera เพื่อใช้ป้องกันข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางธุรกิจที่ถูกส่งผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยพนักงานและพันธมิตรทางธุรกิจ

เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการรายงานผลสำรวจเกี่ยวกับอาชีพทางด้านความปลอดภัยด้านไอทีเกี่ยวกับนโยบาย Bring Your Own Device (BYOD) ที่อนุญาตให้พนักงานนำอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนตัวมาใช้ในงาน พบว่ามีองค์กรห้าแห่งที่ประสบปัญหาการละเมิดความปลอดภัยผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านมัลแวร์และมัลแวร์ที่แพร่กระจายผ่าน wi-fi เป็นหลัก นอกจากนี้ยังพบว่าร้อยละ 24 ขององค์กรยืนยันว่าอุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขามีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย wi-fi ที่เป็นอันตราย ขณะที่ร้อยละ 48 ขององค์กรเหล่านั้นไม่แน่ใจว่า ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เกิดขึ้นภายในองค์กรหรือไม่ ขณะที่มีความเป็นไปได้ว่าอุปกรณ์เคลื่อนที่หนึ่งอย่างน้อยหนึ่งชิ้นในองค์กรขนาดใหญ่ทุกแห่งถูกโจมตีด้วยมัลแวร์ และหนึ่งในสามของผู้บริหารประสบปัญหาการโจมตีผ่านเครือข่าย เป็นเหตุให้บริษัทหลายแห่งมองหาระบบป้องกันภัยคุกคามที่มีความแข็งแรง

“เรากำลังมองหาโซลูชันที่จะรองรับการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ในองค์กรของเรา ด้วยการเพิ่มโครงสร้างความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เราจึงได้ร่วมมือกับ Kaymera Technologies ซึ่งเป็นผู้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ และเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อนำโซลูชันด้านความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความยืดหยุ่นของพวกเขามาใช้กับพนักงานของเราอย่างครอบคลุม” นาย Krzysztof Słotwiński ผู้อำนวยการด้านความปลอดภัยและความต่อเนื่องทางธุรกิจของ BGŻ BNP Paribas กล่าว “เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ Fast Forward ของธนาคาร และเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงเป็นองค์กรดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบของเรายังดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว BGŻ BNP Paribas จึงมุ่งเน้นที่การร่วมมือกับบริษัทภายนอกองค์กร การเปิดตัวแพลตฟอร์มป้องกันภัยคุกคามบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทีมีความยืดหยุ่นของ Kaymera จะช่วยให้ให้ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางธุรกิจบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของทั้งพนักงานธนาคารและพันธมิตรทางธุรกิจมีความปลอดภัย โซลูชันนี้จะช่วยปกป้องการสื่อสารทุกรูปแบบ ตรวจสอบการส่งข้อมูล ตรวจจับและทำลายการโจมตีที่พุ่งเป้ามายังอุปกรณ์เคลื่อนที่ ระบุภัยคุกคาม และป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่มุ่งประสงค์ร้ายต่างๆ”

แพลตฟอร์มป้องกันภัยคุกคามบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความยืดหยุ่นของ Kaymera นำขั้นตอนแบบบูรณาการมาปรับใช้กับระบบความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับองค์กร แพลตฟอร์มนี้มีการป้องกันแบบเชิงรุก และมีความชาญฉลาดในการคาดการณ์เพื่อช่วยให้องค์กรและผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ และเป็นการปรับปรุงความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยรวม ด้วยระบบระบุภัยคุกคามแบบมัลติเลเยอร์และขั้นตอนในการลดภัยคุกคาม รวมถึงพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นในการรองรับระดับความอ่อนไหว และตัวเลือกในการนำมาใช้ในเซกเมนต์ต่างๆ ขององค์กร แพลตฟอร์มของ Kaymera ที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปีในการส่งมอบระบบความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ที่ให้กับองค์กรเอกชนทั่วโลก จึงสามารถตรวจได้ทั้งภัยคุกคามที่รู้จักและไม่รู้จักได้แบบเรียลไทม์ โดยไม่กระทบต่อการใช้งานของผู้ใช้ปลายทางหรือความปลอดภัย ตั้งแต่โซลูชันความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในวงการทหาร ที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบการป้องกันระดับสูงในเซกเมนต์ที่มีความเสี่ยงสูง ไปจนถึงโซลูชันความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์ BYOD (ทั้งที่บริหารจัดการและไม่ได้บริหารจัดการโดยองค์กร) ซึ่งควบคุมโดยศูนย์กลางที่มีความสามารถในการเข้าถึงและตรวจสอบทุกผลิตภัณฑ์ พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของ Kaymera มีการจัดกลุ่มที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยด้านไอทีเข้าถึงโครงสร้างความปลอดภัยบนอุปกรณ์มือถือที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดและมีองค์กรเป็นศูนย์กลาง

“เราตื่นเต้นที่ได้เพิ่ม BGŻ BNP Paribas ในรายชื่อฐานลูกค้าที่กำลังขยายอย่างรวดเร็วของเรา และรู้สึกขอบคุณสำหรับความไว้ใจของพวกเขาได้มอบให้เรา ในการช่วยให้พวกเขามีระบบความปลอดภัยบนอุปกรณ์มือถือที่สอดคล้องกับเป้าหมายขององค์กร” นาย Avi Rosen ตำแหน่งซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Kaymera Technologies กล่าว “ในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้ทำการวิเคราะห์กิจกรรมที่น่าสงสัยและรูปแบบพฤติกรรมที่ผิดปกติบนอุปกรณ์ เครือข่าย Wi-Fi และโทรศัพท์ไร้สายกว่าล้านแห่ง พบว่ามีการโจมตีหลายครั้งและแคมเปญที่พุ่งเป้ามาที่แพลตฟอร์มเคลื่อนที่ เป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรจะได้เห็นภัยคุกคามบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เหล่านั้น และมีการป้องกันพนักงานและโครงสร้างพื้นฐานในเชิงรุกที่เจอกับความเสี่ยงได้ในทันที”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ Kaymera ได้ช่วยปกป้ององค์กรและป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการใช้งานอุปกรณ์มือถือและความเป็นส่วนตัว โปรดเยี่ยมชมที่ www.kaymera.com

เกี่ยวกับ Kaymera

Kaymera ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้ที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งมีความรู้เชิงลึกและความเชี่ยวชาญในระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ การโจมตีทางไซเบอร์ และเทคนิคในการรวบรวมข้อมูลที่ชาญฉลาด

Kaymera เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความล้ำหน้ามากที่สุดของโลก ออกแบบให้ปกป้ององค์กร หน่วยงานรัฐบาลและผเจ้าหน้าที่ในสายอาชีพต่างๆ จากภัยคุกคามบนอุปกรณ์มือถือทุกชนิด

แพลตฟอร์มจาก Kaymera มีระบบตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ในการ คาดการณ์ ป้องกัน ตรวจจับ และปกป้องผู้ใช้จากภัยคุกคามทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักที่ครอบคลุมที่สุด ด้วยระบบเรียนรู้ด้วยตัวเองอันทรงพลังและกลไกวิเคราะห์ความเสี่ยงที่เป็นหัวใจสำคัญ พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของแพลตฟอร์มจึงสามารถยกระดับให้เทียบเท่าระดับความปลอดภัยตามที่ระดับความเสี่ยงและความอ่อนไหวของผู้ใช้ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่กระทบต่อการทำงานหรือความเป็นส่วนตัวของผูใช้งานปลายทาง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181018005529/en/

ติดต่อ:

Kaymera Technologies
David Sarfati
VP of WW Sales
info@kaymera.com
+972-73-2395651

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.