Category: General News Logo
Posted Oct 5, 2018 15:34 (GMT +7)


P&G เปิดตัวการแข่งขัน 2019 “CEO Challenge”

การแข่งขันระหว่างประเทศเสนอโอกาสในการสัมภาษณ์กับ P&G ผ่านการแก้ปัญหาทางธุรกิจ

ซินซินแนติ--(BUSINESS WIRE)--04 ตุลาคม 2018

คุณเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กำลังมองหาการแข่งขันทางธุรกิจเพื่อแสดงให้เห็นถึงความถนัดในเรื่องของกลยุทธ์และการแก้ปัญหาหรือไม่?  ถ้าคุณต้องการแสดงทักษะความคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงวิพากษ์ของนอกมหาวิทยาลัยในระดับโลกแล้ว CEO Challenge ของ P&G คือโอกาสของคุณ  บริษัท Procter & Gamble (P&G) (NYSE: PG) ได้เปิดรับสมัครในการประชุม Global CEO Challenge ครั้งต่อไป ซึ่งเป็นวิธีสร้างสรรค์ในการดึงดูดบุคลากรความสามารถระดับสูงของ P&G  การแข่งขันชวนนักเรียนแสดงให้เห็นถึงทักษะทางธุรกิจของตนเองในรูปแบบต่างๆ ในสถานการณ์โลกแห่งความเป็นจริง โดยนำเสนอประเภทงานที่พวกเขาสามารถทำเพื่อแบรนด์ P&G ได้  สมัครได้ที่ https://www.pg-ceochallenge.com/ กำหนดเวลาจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181004005056/en/

The 2018 Global CEO Challenge winners, Linah Hussain, Malak Mously and Rawan Baik, met P&G CEO David ...

ผู้ชนะ Global CEO Challenge ปี 2018, Linah Hussain, Malak Mously และ Rawan Baik, ได้พบกับ P&G CEO David Taylor และเข้าร่วม SIGNAL Accelerator Summit ประจำปีของบริษัท (รูปภาพ: Business Wire)

"นักเรียนต้องการโอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถนำสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ไปสู่การปฏิบัติ" ซีอีโอ P&G David Taylor "CEO Challenge ช่วยให้คุณเช่นนั้นได้  ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับงานที่คุณจะทำที่ P&G พร้อมกับการโชว์ทักษะของคุณ นี่คือโอกาสของคุณ "

การแข่งขันระดับโลกครั้งแรกในปี 2018 ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยมีนักเรียนกว่า 23,000 คนจาก 40 ประเทศมาเข้าร่วม  ผู้ชนะปี 2018 เป็นทีมวิศวกรหญิงทั้งหมดจากซาอุดิอารเบีย: Linah Hussain, Malak Mously และ Rawan Baik  พวกเขาได้พบกับ ซีอีโอ P&G David Taylor ในซินซินแนติในช่วงฤดูร้อนนี้ ได้เข้าร่วมงาน SIGNAL Accelerator Summit ประจำปีของบริษัท  และได้รับข้อเสนอจ้างงานจาก P & G

สำหรับการแข่งขันในปี 2019 ที่กำลังเปิดตัวในขณะนี้ คุณจะได้ทำงานกับกรณีศึกษาทางธุรกิจสำหรับ Gillette ซึ่งเป็นแบรนด์ตัดแต่งขนที่ใหญ่ที่สุดในโลก การแข่งขันประกอบด้วยสามรอบ: ระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลก  ในรอบท้องถิ่นและในระดับภูมิภาค งานของนักเรียนจะมีกรณีศึกษาของ P&G ที่แท้จริงซึ่งจะขอให้คุณสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจ  ในรอบโลกคุณจะเข้าร่วมการจำลองทางธุรกิจที่กำหนดให้คุณต้องตัดสินใจให้บริษัทในฐานะ CEO

นักเรียนจะได้รับอะไร?

มีโอกาสได้สัมภาษณ์กับ P&G ผ่านการแก้ปัญหาทางธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งอาจนำไปสู่ข้อเสนอการจ้างงาน

 • การเดินทางไปยังรอบแข่งขันระดับภูมิภาครอบสุดท้ายและดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก
 • ผู้ชนะจะได้รับเชิญไปที่สำนักงานใหญ่ซินซินเนติเพื่อพบปะกับผู้นำและซีอีโอของ P&G David Taylor

รอบชิงชนะเลิศระดับโลกจะจัดขึ้นที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2019

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยหนึ่งในรายชื่อแบรนด์ที่แข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำที่สุดในโลก ได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks®, และ Whisper®. ชุมชน P&G มีการดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

กรุณาเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181004005056/en/

ติดต่อ:

การติดต่อสื่อสารของบริษัท P&G

Jeff LeRoy, 513-983-0466

Leroy.jh@pg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.