Category: General News Logo
Posted Sep 20, 2018 12:34 (GMT +7)


ชาร์จาห์ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุนครบวงจรแห่งแรกของรัฐ

ศูนย์ลงทุนแห่งใหม่จะเป็นใจกลางที่ให้นักลงทุนจากทั่วโลกเข้าถึงบริการ และเป็นหัวใจสำคัญในการส่งเสริมบริการสำหรับนักลงทุนภายในรัฐ

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--19 กันยายน 2018

ด้วยความพยายามที่จะสนับสนุนให้นักลงทุนต่างชาติที่มีความสนใจขยายการเติบโตด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศอย่างเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐชาร์จาห์ ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดอันดับสามของประเทศ ได้ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุน ซึ่งเป็นโครงการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจแบบดิจิทัลที่เข้มแข็ง

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005444/en/

General photo of Sharjah (Photo: Shurooq)

ทัศนียภาพทั่วไปของชาร์จาห์ (รูปภาพ: Shurooq)

Shurooq หน่วยงานด้านการลงทุนและพัฒนาของรัฐ ได้ร่วมกับ Injazat Services พัฒนาศูนย์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัยแห่งนี้ขึ้น เพื่อมอบบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจอย่างครบวงจร ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้เล่นรายใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาลงทุนบนแผ่นดินสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หน่วยงานของรัฐแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์อำนวยความสะดวกหลักสำหรับเจ้าของธุรกิจจากทั่วโลกและนักลงทุนในชาร์จาห์เอง โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีคอยให้บริการ ศูนย์บริการแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกด้านการลงทุนทั้งระดับสูงและระดับกลางในทุกภาคส่วนภายในรัฐ

ด้วยศูนย์บริการแห่งนี้ นักลงทุนจะสามารถติดต่อกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐได้โดยตรง และสามารถเข้าถึงหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีหน้าที่รับผิดชอบด้านการออกใบอนุญาตด้านการค้าและการดำเนินการด้านอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจในชาร์จาห์ เพื่อทำให้ทุกอย่างมีความโปร่งใส ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพ

เจ้าหน้าที่จาก Shurooq ได้กล่าวถึงเบื้องหลังการก่อตั้งศูนย์บริการแห่งนี้ว่ามีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มการดึงดูดด้านธุรกิจให้กับรัฐชาร์จาห์ด้วยการให้นักลงทุนได้ใช้ประโยชน์จากศูนย์ข้อมูลที่มีความทันสมัย โดยไม่จำเป็นต้องสร้างขึ้นด้วยตนเอง

เศรษฐกิจของชาร์จาห์มีความหลากหลายมากขึ้นในช่วงเวลาอันรวดเร็วและมีการเติบโตอย่างสูงในภาคส่วนอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากน้ำมัน เช่น การท่องเที่ยว สุขภาพ การคมนาคมและการขนส่ง อุตสาหกรรมเบา การพิมพ์และอื่น ๆ ขณะที่การลงทุนจากต่างชาติในรัฐสร้างการเติบโตด้านเศรฐกิจมูลค่า $1.63 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อปีที่ผ่านมา

-สิ้นสุดเนื้อหา-

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005444/en/

ติดต่อ:

SHUROOQ
Mousa Nimer

มือถือ +971 50 222 0561
m.nimer@nncpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.