Category: Technology Logo
Posted Sep 8, 2018 09:49 (GMT +7)


แก้ไขและเปลี่ยนแปลง Pure Diamond Block Chain Technology - นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งอุตสาหกรรมอัญมนี

แก้ไข ... โดย Pure Diamond Farm Singapore

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหามากกว่าหนึ่งครั้ง กรุณาใช้เนื้อหาที่แก้ไขถูกต้องแล้วด้านล่างนี้ แทนเนื้อหาในเอกสารประชาสัมพันธ์ลงวันที่ 22 สิงหาคม 2561

เนื้อหาที่ได้รับการแก้ไขถูกต้องแล้ว มีดังนี้:

Pure Diamond Block Chain Technology - นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งอุตสาหกรรมอัญมนี

อุตสาหกรรมอัญมนีโลกกำลังจับตามองไปที่นวัตกรรมใหม่ของญี่ปุ่น นั่นก็คือเพชรที่ผลิตจากห้องทดลอง ซึ่งมีความเหมือนกับเพชรที่ได้จากธรรมชาติทั้งในแง่ขององค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ และสี

Pure Diamond Lab จากโตเกียว สามารถผลิตเพชรซึ่งมีคุณสมบัติแบบเดียวกับเพชรธรรมชาติได้ทุกประการ จึงทำให้สามารถขอใบรับรองจาก GIA (สถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา) ได้ เพชรเหล่านี้ถูกผลิตขึ้นในห้องทดลองของบริษัทที่มีการควบคุมสภาพแวดล้อมโดยใช้คาร์บอนบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเพชร “อันไร้ที่ติ” ซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องสีหรือน้ำที่เหนือกว่าเพชรธรรมชาติ เพชรเหล่านี้สามารถพัฒนาให้มีสีต่างๆ ได้หลายแถบสี รวมถึงสีที่ไม่สามารถพบได้บ่อยในธรรมชาติ เช่น เพชรสีแดงและสีน้ำเงินที่หายากมากๆ ซึ่งอาจนำไปสู่จุดพลิกพลันของตลาดในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจัยหลักที่ทำให้ Pure Diamond Co. Ltd. มีความแตกต่างจากคู่แข่งก็คือการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับตลาดเพชร มีการจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผลิต ความบริสุทธิ์ และการประเมินเพชรที่ผลิตจากห้องทดลองไว้ในรูปแบบดิจิตอลและสร้างเป็นโปรไฟล์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มความโปร่งใสและยกระดับการบริการของธุรกิจค้าปลีก ขณะเดียวกัน นายจุน คาวาซากิ ได้รับมอบหมายให้ดำรงตำแหน่ง CTO โครงการ Pure Diamond Block Chain ซึ่งเขาคือแฮกเกอร์ระดับ ’หมวกขาว’ ชื่อดัง ผู้สามารถแก้ไขปัญหาการแฮ็กเพื่อโจรกรรมเหรียญ NEM จำนวน 500 ล้านเหรียญจาก Coincheck ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา คาวาซากิ เชื่อว่าโครงการพัฒนา Pure Diamond Block Chain เป็น “การนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้อย่างถูกต้อง” และผู้ผลิตจากห้องทดลอง Pure Diamond อย่างนายฮิเดยูกิ อาเบะ กล่าวเพิ่มเติมว่า เทคโนโลยี “มอบเรื่องราวให้กับเพชรทุกๆ เม็ด”

เพชรจากห้องทดลองที่ผลิตโดย Pure Diamond กำลังกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมเพชรของโลกให้มีความยั่งยืนและมีจิรยธรรมมากขึ้น การผลิตเพชรในสภาพแวดล้องของห้องทดลองเป็นการลดความต้องการของเหมืองเพชร ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เทคโนโลยี Pure Diamond Block Chain ยังช่วยป้องกันการกระจายของเพชรที่เรียกว่า ‘เพชรสีเลือด’ ซึ่งได้จากการทำเหมืองในเขตสงคราม และถูกขายเพื่อนำเงินมาใช้สร้างความขัดแย้งให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพื่อขยายขนาดของโครงการเพชรจากห้องทดลองให้ใหญ่ขึ้น บริษัทวางแผนที่จะใช้ ICO ของ Pure Diamond Coin (PDC) สกุลเงินคริปโตซึ่งซื้อโดย Pure Diamond Farm Singapore มาลงทุนในด้านอุปกรณ์และการวิจัยและพัฒนา นอกจากนี้ บริษัทยังอยู่ในกระบวนการสุดท้ายของการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งคาดว่าจะทำให้ฐานะของพวกเขาในอุตสาหกรรมเพชรห้องทดลองมีความแข็งแกร่งขึ้น พวกเขามีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนอนาคตของอุตสาหกรรมเพชรไปทีละขั้น ซึ่งทำให้โครงการ Pure Diamond Block Chain มีความน่าสนใจที่ต้องคอยติดตาม

http://purediamond-ico.com/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51853658&lang=en

ติดต่อ:

Pure Diamond Farm Singapore
Chris yang
contact@purediamond-ico.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.