Category: Lifestyle Logo
Posted Sep 7, 2018 11:49 (GMT +7)


โรงเรียนกลับมาเปิดทำการแล้ว! Harry Potter: Hogwarts Mystery แนะนำตัวละครและการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับการเรียนในปีที่ 5 เป็นครั้งแรก

--(BUSINESS WIRE)--06 กันยายน 2561

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005009/en/

Jam City's Harry Potter: Hogwarts Mystery (Photo: Business Wire)

เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery จาก Jam City (รูปภาพ: Business Wire)

ใคร:

Jam City สตูดิโอผลิตเกมมือถือจากลอสแองเจลีส ร่วมกับ Portkey Games ค่ายเกมภายใต้ Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้มุ่งเน้นด้านการสร้างสรรค์เกมมือถือและวิดีโอเกมแห่งโลกเวทมนต์ ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงใจกลางการผจญภัยที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เขียนขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง

ทำอะไร:

ในเกมมือถือสุดฮิต Harry Potter: Hogwarts Mystery แฟน ๆ จะได้รับจดหมายตอบรับเข้าโรงเรียน สร้างตัวละคร และเข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ผู้เล่นจะได้ซึมซับบรรยากาศการเป็นนักเรียนที่ฮอกวอตส์ ผ่านการเข้าร่วมพิธีกรรมและกิจกรรมต่าง ๆ ที่นักเรียนทุกคนต้องจะต้องประสบพบเจออย่างเช่น การหาหนังสือเรียนที่ร้านตัวบรรจงและหยดหมึก การเข้าชั้นเรียนกับศาสตราจารย์ที่ทุกคนต่างเคารพอย่าง มักกอนนากัล ฟลิตวิก และสเนป และวันนี้ ผู้เล่นยังจะได้กลับไปโรงเรียนพร้อมกับเรื่องราวแห่งการเริ่มต้นชีวิตนักเรียนในปีที่ 5 ซึ่งเป็นปีที่ตื่นเต้นที่สุดของการเรียนรู้ที่ฮอกวอตส์ รวมถึงได้ตื่นเต้นกับเรื่องลี้ลับใหม่ ๆ ที่รอการไขปริศนา

ในปีที่ 5 ผู้เล่นจะได้กลับไปยังฮอกวอตส์เพื่อรับมือกับปีการศึกษาที่เรียกได้ว่าโหดที่สุด และช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของหลักสูตรการศึกษา ผู้เล่นที่ได้รับตราพรีเฟ็คจากปีที่ 4 จะได้รับความรับผิดชอบมากขึ้น ขณะที่ได้เข้าสู่สถานที่ใหม่ ๆ ในเกมอย่าง prefect’s bathroom ส่วนนักเรียนชั้นปีที่ 5 ทุกคน จะต้องเผชิญกับบททดสอบที่ยิ่งใหญ่กว่าการสะสมตรา นั่นคือการสอบวัดผลวิชาพ่อมดระดับสามัญ (ว.พ.ร.ส.) นั่นเอง

ขณะที่การเรียนในปีที่ 5 เรื่มต้นขึ้น ผู้เล่นจะต้องเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ รวมถึงเผชิญกับอุปสรรคต่าง ๆ ในการค้นหาดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย เช่น ตรอกน็อกเทิร์น เมื่ออยู่ในบริเวณโรงเรียน ผู้เล่นจะได้เรียนกับศาสตราจารย์ท่านใหม่ที่มีประวัติยาวนานและได้รับการเคารพอย่างสูงอย่าง ศาสตราจารย์คุธเบิร์ต บินนส์ ผู้สอนวิชาประวัติศาสตร์เวทย์มนตร์ รวมถึงได้พบกับศาสตราจารย์ผู้สอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดคนใหม่ที่จะได้รับการเปิดเผยตัวตน ภายนอกห้องเรียน ผู้เล่นจะได้พบปะกับสมาชิกรายใหม่จากตระกูลวีสลีย์ และตัวละครที่คุ้นหูคุ้นตารายอื่น ๆ จากโลกแห่งเวทย์มนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และสร้างเครือข่ายกับแฟนเกมคนอื่น ๆ ได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/, www.twitter.com/HogwartsMystery และ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

คำสัมภาษณ์“การเรียนในปีที่ 5 เป็นปีที่สำคัญสำหรับนักเรียนทุกคนที่ฮอกวอตส์ เพราะเป็นปีที่ต้องสอบ ว.พ.ร.ส. เรียนรู้เกี่ยวกับศาสตราจารย์รายใหม่ และ สำหรับบางคน ต้องหาตราพรีเฟ็คมาติดไว้ที่ผ้าคลุมของพวกเขา” Amanda Heaton ตำแหน่ง Executive Producer ของ Jam City กล่าว “เราต้องการสื่อให้เห็นถึงความเข้มงวดในการเรียนของปีที่ 5 ผ่านเกมมือถือ พร้อมกับกิจกรรมหลักสูตรพิเศษที่สำคัญ ๆ ที่ฮอกวอตส์ นั่นก็คือการคลี่คลายเรื่องราวลึกลับต่าง ๆ ไปพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้น การเรียนในปีที่ 5 จะนำปีที่มีความเข้มข้นที่สุดของเนื้อหามาสู่เกม และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นแทนผู้เล่นที่จะได้เริ่มการผจญภัยบทใหม่นี้”

ที่มา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้เอง และได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ผ่านการผจญภัยที่มีการบรรยายเนื้อเรื่องและองค์ประกอบของเกมที่เล่นตามบทบาท หรือ RPG ผู้เล่นสามารถสร้างร่างอวตารในรูปของนักเรียน เข้าเรียนในชั้นเรียนวิชาต่าง ๆ ฝึกทักษะเวทย์มนตร์ และสร้างมิตรหรือศัตรูกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกม ผู้เล่นจะเป็นผู้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อตัวละครภายใต้โครงเรื่องของพวกเขาที่ฮอกวอตส์ เกมยังมาพร้อมระบบ encounterรูปแบบใหม่ ซึ่งการตัดสินใจของผู้เล่นและการกระทำต่าง ๆ จะส่งผลต่อภาระกิจที่พวกเขาจะได้รับ เพื่อให้แฟน ๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้สวมบทบาทพ่อมดหรือแม่มดและสร้างเรื่องราวในแบบฉบับของตนเอง

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดส่วนเสริมสำหรับเกม Harry Potter: Hogwarts Mystery ซึ่งประกอบด้วยวิดีโอใหม่ที่เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของปีการศึกษาใหม่ที่ฮอกวอตส์ โปรดไปที่: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-Year5

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005009/en/

ติดต่อ:

Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
หรือ
Dana Whitney, 415-359-7006
dwhitney@jamcity.com
หรือ
ONE PR Studio (สำหรับ Jam City ในสหรัฐอเมริกา)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.