Category: Travel & Leisure Logo
Posted Sep 7, 2018 10:34 (GMT +7)


Kaohsiung Art Museum นำเสนอผลงานชิ้นเอกจากคอเลกชันของ Tate

เมืองเกาสง, ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--6 ก.ย. 2018

"Nude: ผลงานชิ้นเอกจาก Tate" นิทรรศการสัญจรนำเสนอภาพเปลือยในงานศิลปะ ได้ถูกจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง (Kaohsiung Museum of Fine Arts) เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005347/en/

Kaohsiung Museum of Fine Arts showcases collections from the Tate, London. (Photo: Business Wire)

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสงเปิดตัวคอลเล็กชันจาก Tate กรุงลอนดอน(ภาพ: Business Wire)

นิทรรศการนี้ผลงานศิลปะถูกรวบรวมโดย Tate Gallery จาก ลอนดอน จะนำเสนอ ภาพถ่าย ผลงานศิลปะภาพวาด ภาพพิมพ์ และประติมากรรมแบบเปลือยทั้งหมด รวมกัน 123 ชิ้น โดยมีความประสงค์จะสำรวจถึงคอนเซปท์การเปลือย (nude) ที่ผันเปลี่ยนจากรูปแบบทางศิลปะไปสู่รูปแบบหนึ่งของการนำเสนอ ในเรื่อง "The Bath of Psyche" ของ ลอร์ด Frederic Leighton ในยุควิกตอเรีย ไปจนถึงการเปลือยที่เป็นข้อความทางสังคมและการเมืองภายหลังทศวรรษที่ 1970

ผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์จะได้เห็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินกว่า 60 คนเช่น Auguste Rodin, Auguste Renoir, Henri Matisse, Pablo Picasso และ Lucian Freud และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ " TheKiss" ของ Rodin จะเปิดตัวนอกยุโรป

ก่อนที่จะมาถึงที่ไต้หวันซึ่งเป็นสถานีสุดท้ายของนิทรรศการ นิทรรศการครั้งนี้ได้รับการจัดแสดงในนิวซีแลนด์ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่นมาก่อน การจัดแสดงในเกาสงจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสงเป็นพิพิธภัณฑ์รัฐที่ผันตัวมาเป็นองค์กรเอกชนที่บริหารงานด้านพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งแรกในไต้หวัน หลังจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น พิพิธภัณฑ์ได้ทุ่มเทให้กับการเปลี่ยนตัวเองเป็นพิพิธภัณฑ์รูปแบบใหม่ มีการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่และเริ่มจัดระเบียบและส่งเสริมการจัดแสดงนิทรรศการจากมุมมองของทางตอนใต้ของไต้หวันเพื่อเชื่อมโยงกับโลกศิลปะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และรวมไปถึงศิลปะทั่วโลก ตลอดไปจนถึงการสนับสนุนกิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมระดับภูมิภาคเพื่อทำให้พิพิธภัณฑ์กลับมามีชีวิตชีวา และขยายความเป็นไปได้ออกไปเรื่อย ๆ

"Nude: ผลงานชิ้นเอกจาก Tate"

วันที่: 14 กรกฎาคม - 28 ตุลาคม 2018

เวลาทำการ: 9:30 - 17:30 วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

สถานที่: พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง

ที่อยู่: เลขที่ 80 ถนน Meishuguan เขต Gushan เมืองเกาสง, 804, ใต้หวัน

เว็บไซต์: https://www.kmfa.gov.tw/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005347/en/

ติดต่อ:

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง

Ms. Yian Chu

07-555-0331 ต่อ 287

yian.kmfa@gmail.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.