Category: Technology Logo
Posted Sep 6, 2018 17:49 (GMT +7)


ผลิตภัณฑ์ TCL ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งอนาคต ได้รับสองรางวัลผลิตภัณฑ์ IDG ในงาน IFA 2018

ปักกิ่ง--(BUSINESS WIRE)--5 ก.ย. 2018

การประชุมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค IFA ในเบอร์ลินซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018 TCL กำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลัก ๆ และความสำเร็จของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในงาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ TCL สองชิ้นได้รับรางวัลจาก Deutscher Industrie- und Handelskammertag (GIC / AHK) และ International Data Group (IDG) ได้แก่ TCL QLED TV X8 ที่ได้รับรางวัล Display Technology Gold Award และ TCL Inverter No-frost Refrigerator ที่ได้รับรางวัล DC ทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์เต็มรูปแบบเหรียญทอง หรือ Full DC Inverter Technology Gold Award.

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180905005731/en/

TCL X8 QLED TV and Inverter No-frost Refrigerator won IDG awards (Photo: Business Wire)

TCL X8 QLED TV และ Inverter No-frost Refrigerator ได้รับรางวัลจาก IDG (Photo: Business Wire)

TCL QLED TV X8 ซึ่ง ได้รับรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในงาน ช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีการแสดงสีหลักแบบควอนตัม ด้วยช่วงสีที่ละเอียดถึง 157% และเทคโนโลยี DOLBY VISIN HDR และเพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ครบถ้วน ทีวีรุ่น X8 นี้ จะใช้แหล่งทรัพยากรฮาร์ดแวร์ของ Onkyo ซึ่งเป็นหนึ่งในลำโพงระดับมืออาชีพที่สุดในโลกและติดตั้งอัลกอริธึมอะคูสติก DOLBY ATMOS นอกจากนี้ ชุด AI สามารถถูกเรียกใช้โดยเสียงระยะไกลซึ่งจะช่วยให้ประสบการณ์การภาพและเสียง และประสบการณ์การโต้ตอบของ X8 เสริมรับซึ่งกันและกัน

เกี่ยวกับความสามารถในการบูรณาการการทำความเย็นแบบอาศัยความถี่ ผสมผสานกับการเก็บรักษาไอออนออกซิเจนติดลบ และการแบ่งสัดส่วนตู้เย็นที่ดี ทำให้ TCL Inverter No-frost Refrigerator ได้รับรางวัล Full DC Inverter Technology Gold Award ของ International Data Group DC Award ซึ่งเป็น การยอมรับความแข็งแกร่งของ TCL ในสาขานี้

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผนวกรวมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน TCL ได้ให้ความสำคัญอย่างมากในการให้บริการในด้าน AI ด้านข้อมูลขนาดใหญ่ ด้านโทรคมนาคมแบบ 5G และเทคโนโลยีการแสดงผล ซึ่งจะเปิดตัวในระหว่างการประชุม IFA 2018 TCL Research Europe ในโปแลนด์อย่างเป็นทางการ ศูนย์วิจัยนี้จะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีเอไอตามรอยเท้าของ TCL ทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180905005731/en/

สื่อ:

TCL Corporation

Jian Zhang, +86 13810911923

zhangjian13@tcl.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.