Logo

Keio Plaza Hotel Tokyo ให้บริการบุฟเฟ่ต์ขนมหวาน ค็อกเทลและอาหารในธีม "Alice in Wonderland”

Category: Lifestyle
Posted Sep 22, 2016 06:19 (GMT +7)

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--21 กันยายน 2016

         Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว จะให้บริการเมนูพิเศษในธีม “Alice’s Adventures in Wonderland” นวนิยายยอดนิยมเขียนโดย Lewis Carroll ในห้องอาหาร 3 ห้องของโรงแรม นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2016 ถึง 31 มกราคม 2017 ในห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันนั้นจะมีบุฟเฟ่ต์ขนมหวานชื่อว่า “Alice’s Sweets Party” โดยเล้าจ์และห้องอาหารจะให้บริการมื้ออาหารซึ่งรวมถึงราคา fixed อยู่ที่ 3 ชั่วโมง และบริการเครื่องดื่มไม่อั้น

         รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20160921005076/en/

        
img
         Keio Plaza Hotel Tokyo ให้บริการบุฟเฟ่ต์ขนมหวานในธีม "Alice in Wonderland" ตั้งแต่เดือนตุลาคม ซึ่งจะประกอบไปด้วยแซนวิชผลไม้ที่เป็นลายของไพ่ ครีมพัฟเป็นรูปของฝาแฝด Tweedle Dee และ Tweedle Dum ท่ีปรากฏอยู่ในนวนิยายและขนมหวานหลากหลายรสชาติเยี่ยมและหน้าตาสวยงาม 30 ชนิด (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

         ร้าน Jurin ซึ่งให้บริการทั้งวันจะเตรียมแซนวิชผลไม้ที่เป็นลายของไพ่ ครีมพัฟเป็นรูปของฝาแฝด Tweedle Dee และ Tweedle Dum ท่ีปรากฏอยู่ในนวนิยายและขนมหวานหลากหลายรสชาติเยี่ยมและหน้าตาสวยงาม 30 ชนิด ให้ลูกค้าผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินในส่วนของบุฟเฟ่ต์ขนมหวาน พิเศษไปกว่านั้น ลูกค้าที่ใส่เสื้อและเครื่องประดับที่มีลวดลายตามคาร์แรกเตอร์ในนวนิยายของ Lewis เสริมบรรยากาศของ “Alice’s Adventures in Wonderland” ตลอดเทศกาลนี้จะได้รับของขวัญพิเศษอีกด้วย

         ในค็อกเทลและชาเล้าจ์ของโรงแรม บาร์เทนเดอร์ Yuki Kato ที่ชนะการประกวด Tokyo Governor Award ในการแข่งขันค็อกเทลครั้งที่ 8 จัดที่ Hotel Barmen’s Association จะเป็นผู้เตรียมค็อกเทลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สร้างสรรค์จากภาพของนวนิยายนี้ “Magical Cocktail Night Plan” ราคาแบบ fixed 3 ชั่วโมงสำหรับบริการเครื่องดื่มแบบไม่อั้นจะให้กับลูกค้าที่เป็นสตรีอีกด้วย

         เชฟของเรา Toshiyuki Tomokuni ของห้องอาหารฝรั่งเศสและอิตาเลียน “Duo Fourchettes” ได้นำเอาแนวคิดในการทำพาสต้าในรูปแบบของหัวใจ พิซซ่ามาการิต้ารูปทรงเพชร และของหวานน้ำชายามบ่าย 3 สุดพิเศษในรูปแบบของ White Rabbit และนาฬิกาของเขา อาหารสุดพิเศษเหล่านี้จะเสิร์ฟ 3 ชั่วโมงเต็มให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิง ซึ่งรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น

         เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

         Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) เป็นโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว โรงแรมมีห้องอาหารและบาร์กว่า 20 ร้านและเราได้รองรับแขกผู้มาเยือนทั้งในท้องถิ่นและนานาชาติ ให้สิ่งอำนวยความสะดวก บริการต่างๆ และที่การต้อนรับอบอุ่น สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์, YouTube, Facebook และ Instagram ของโรงแรม

         สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20160921005076/en/

         ติดต่อ: 
         Keio Plaza Hotel โตเกียว
         Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113
         ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
         s-nakatani@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!