Category: Technology Logo
Posted Aug 31, 2018 07:49 (GMT +7)


TCL เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่ที่ใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ในงาน IFA 2018

เบอร์ลิน--(BUSINESS WIRE)--30 ส.ค. 2018

TCL ซึงเป็นแบรนด์โทรทัศน์อันดับหนึ่งในสามและบริษัทเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภค ประกาศเปิดตัวทีวีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ตัวใหม่ที่งาน IFA 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทีวี 8K ตัวแรกของ TCl หรือ TCL 8K QLED - รุ่นบาสเกตบอลชิงแชมป์โลก 2019 พร้อมกับ รุ่น TCL QLED TV X8 และผลิตภัณฑ์สายพรีเมี่ยมชุดใหม่ ชื่อรุ่น Living Window

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180829005837/en/

TCL Living Window Series Art Deco, Abstract Beauty, Modern Simplicity and Oriental Elegance (from le ...

TCL แบบหน้าจอเหมือนหน้าต่าง มีแบบห้องสไตล์อาร์ตเดคโค แบบความงามเนื้อชั้น แบบความเรียบง่ายทันสมัย และแบบความสง่างามแบบโลกตะวันออก (จากซ้ายไปขวา) (ภาพจาก: Business Wire)

เรนจ์ที่ขยายขึ้นแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ TCL ในการสร้างระบบนิเวศในบ้านแบบสมาร์ทซึ่งทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนมีความชาญฉลาดมากขึ้น

ทีวี TCL 8K QLED TV  ขนาด 75 นิ้ว เป็นทีวี TCL 8K รุ่นแรกที่นำเสนอเทคโนโลยีภาพ Dolby Vision HDR ฮาร์ดแวร์จาก Onkyo และเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos นอกจากนี้ยังสนับสนุนระบบเสียง AI ซาวด์บาร์แบบบูรณาการ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเนื้อหาผ่านการควบคุมด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

รุ่น X8 เป็นทีวี 4K QLED รุ่นล่าสุดของ TCL ซึ่งให้ภาพที่น่าทึ่งและประสบการณ์การรับฟังเสียงที่กังวานสมจริง มีให้เลือกทั้งรุ่น 75, 65 และ 55 นิ้ว

ชุด TCL Living Window เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่รักวัฒนธรรมและศิลปะ มีให้เลือก 4 แบบคือ Art Deco, Abstract Beauty, Modern Simplicity และ Oriental Elegance 55 นิ้วแต่ละชิ้นสะท้อนแนวคิดการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจาก Art Deco, Cubism, Piet Mondrian และ Oriental Art ด้วยการรวม AI เข้าไปก็จะทำให้ทีวีเป็นเสมือนผู้ช่วยเสมือนจริงของคุณ

TCL UHD Smart TV C76 (55DC760) ซึ่งเป็นรุ่น C6 ของยุโรปเพิ่งได้รับรางวัล "Best Buy LCD TV 2018-2019" จาก EISA และได้เปิดตัวในยุโรปในเดือนนี้ไปแล้ว

* ข้อกำหนดผลิตภัณฑ์แตกต่างกันออกไปในแต่ละภูมิภาค ความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์แตกต่างกันออกไปตามแผนการเปิดตัวในประเทศ

ในปี 2018 TCL ประสบความสำเร็จในการเติบโตทางธุรกิจอย่างแข็งแกร่งโดยพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ในระยะเวลา 5 ปี และได้ประกาศที่จะเข้าสู่ตลาดอังกฤษ ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ยอดขาย LCD TV ของ TCL มีจำนวนทั้งสิ้น 13,173,307 ชุด เพิ่มขึ้น 37.2% จากปีก่อน ในตลาดต่างประเทศยอดขายเพิ่มขึ้น 44.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นทั้งหมด 8,284,671 ชุด

เกี่ยวกับ TCL Electronics

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศจีน TCL Electronics Technology Holdings Limited (HKSE: 01070) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ทั่วโลก ที่ดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยพัฒนาการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค TCL Electronics มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศที่ครอบคลุมสำหรับสมาร์ททีวีซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับผลิตภัณฑ์และบริการอันชาญฉลาดของตน

1 แหล่งที่มา: IHS Technology

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180829005837/en/

ติดต่อ:

กลยุทธ์ H + K

Rachel Wu, +852 2894 6292

rachel.wu@hkstrategies.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.