Logo

งาน cippe2019 จะเน้น 8 สาขาของน้ำมันและก๊าซ

Category: Energy
Posted Aug 31, 2018 00:34 (GMT +7)

ผู้จัดแสดงทั่วโลก 1,800 รายและผู้เข้าชมงานกว่า 117,000 รายซึ่งรวมถึงผู้แทนผู้ซื้อกว่า 300 ราย คาดว่าจะมารวมตัวกันที่ปักกิ่ง

ปักกิ่ง--(BUSINESS WIRE)--30 ส.ค. 2018

ในวันที่ 27-29 มีนาคม 2019 ที่  งาน China International Petroleum & Petrochemical Technology and Equipment Exhibition (หรือ cippe2019) ครั้งที่ 19 จะถูกจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า New China International Exhibition Center ที่กรุงปักกิ่ง โดยงาน cippe2019 จะเชิญชวนให้ บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกด้านน้ำมันจัดแสดงอุปกรณ์และเทคโนโลยีด้านน้ำมันใหม่ล่าสุดให้ผู้ซื้อมืออาชีพจากทั่วโลกได้รับชม และหารือเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและตัวแทนทางธุรกิจ

8 สาขาที่จะครอบคลุมอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

งาน cippe2019 จะครอบคลุม 8 สาขาใหญ่ ๆ ได้แก่ 1)เทคโนโลยีปิโตรเลียมและปิโตรเคมีและอุปกรณ์ 2)เทคโนโลยีและอุปกรณ์ด้านก๊าซธรรมชาติที่เกิดจากการทับถมของซากพืชซากสัตว์ 3) เทคโนโลยีและอุปกรณ์น้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง 4) อุปกรณ์วิศวกรรมนอกชายฝั่ง 5)เทคโนโลยีและอุปกรณ์ก๊าซธรรมชาติ 6)อุปกรณ์และเทคโนโลยีท่อส่งก๊าซและการจัดเก็บรักษา 7)เทคโนโลยีและอุปกรณ์อุปกรณ์ป้องกันการระเบิด 8)และการฟื้นฟูดินบ่อน้ำมัน

ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,800 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านน้ำมันทั่วโลก

cippe2019 จะยังคงรวบรวมการจัดห้องแสดงหว่างประเทศจำนวน 18 ห้อง และจะมีบริษัทระดับโลกจำนวน 1,800 แห่งซึ่งรวมถึง บริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น Saudi Aramco, ExxonMobil, Rosneft, Caterpillar, National Oilwell Varco, Schlumberger, BHGE เป็นต้น โดยบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง China National Petroleum Corporation, Sinopec และ CNOOC จะจัดแสดงด้วย

ผู้เข้าชมงานระดับมืออาชีพ 117,000 รายที่มีอำนาจซื้อสูง

cippe2019 กระตือรือร้นที่จะดึงดูดผู้เข้าชมงานมืออาชีพที่มีศักยภาพในการซื้อ ในบรรดาผู้เข้าชม 117,000 รายจะมีตัวแทนผู้ซื้อมากกว่า 300 รายซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานภาครัฐ สมาคมเกี่ยวกับน้ำมัน และ NOCs นอกจากนี้ cippe ยังได้เชิญผู้ซื้อทั่วโลกจากสาขาที่เกี่ยวข้องกับปิโตรเลียม เช่น การบิน การทหาร การต่อเรือ ไฟฟ้า พลังงาน ถ่านหินและการเดินเรือ และจะให้บริการช่วยเหลืออย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อช่วยให้ผู้จัดแสดงเชิญผู้ซื้อมืออาชีพได้

100 กิจกรรมพิเศษเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม

cippe เป็นแพลตฟอร์มการจัดแสดงทั่วโลกแบบไฮเอนด์ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีเกือบ 100 ฟอรัม การสัมมนาทางวิชาการและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทุก ๆ ปี ในระหว่างงาน cippe2019 นี้ จะมีการจัดแสดงนิทรรศการรางวัลนวัตกรรมที่ (Innovation Awards) การประชุมสุดยอดปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาตินานาชาติ (International Petroleum & Natural Gas) 2,019 นานาชาติปิโตรเลียมและปิโตรเคมีเทคโนโลยีการประชุม, cippe2019 สถานทูต (น้ำมันและก๊าซ), การประชุม Embassy (oil & gas) Promotion Conference และงานจับคู่ทางธุรกิจ ฯลฯ จะจัดขึ้น โดยผู้นำในประเทศและต่างประเทศ ผู้นำอุตสาหกรรม ตัวแทนผู้เข้าร่วมงาน ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส และเหล่าทูตจะเข้าร่วมเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรม

ในระหว่างนั้น งาน cippe2019 จะใช้แหล่งข้อมูลสื่อที่มีประสิทธิภาพในการโปรโมตเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยของผู้จัดแสดงให้กระจายไปไปทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51858404&lang=en

คณะกรรมการจัดงาน cippe2019

ติดต่อสำหรับผู้จัดแสดง

Mona Wang, 86-10-58236555

cippe@vip.163.com

cippe @ zhenweiexpo com

หรือ

สำหรับผู้เข้าชม

Yolanda Zhao, 86-10-59273878

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!