Category: Lifestyle Logo
Posted Aug 27, 2018 11:04 (GMT +7)


COSCOI เปิดตัวแอปสมาร์ทเอดูเทนเมนท์ โดยใช้ทรัพย์สินทางปัญญา 'Go East'

Go East! Coloring และ Go East! Xylophone, แอปเพื่อการศึกษาสำหรับเด็ก

กรุงโซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--27 สิงหาคม 2018

COSCOI ซึ่งเป็น บริษัทพัฒนาตัวการ์ตูนแอนิเมชันและจัดทำเนื้อหาดิจิตอลในประเทศเกาหลีได้ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอดูเทนเมนท์ (smart edutainment) 2 แอพโดยใช้ 'Go East' ซึ่งเป็นทรัพย์สินทางปัญญาหลักในการทำการ์ตูนแอนิเมชันของบริษัท

'Go East! Coloring 'และ' Go East! Xylophone' ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กถูกพัฒนาให้เป็นส่วนหนึ่งของชุดผลิตภัณฑ์ '‘COSCOI Friends’และจะถูกวางจำหน่ายบน Google Play

Go East! Coloring เป็นแอปการเรียนรู้ที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้ลงสีตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ของ Go East ซึ่งเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของ COSCOI ซึ่งอ้างอิงจากนวนิยายเรื่อง 'Journey to the West หรือ ไซอิ๋ว' ซึ่งเป็นนวนิยายจีน เด็ก ๆ สามารถใช้สติกเกอร์และแปรงรูปแบบต่าง ๆ ที่จะทำให้สีสันสดใสยิ่งขึ้น แอปพลิเคชันมี "ฟังก์ชันทาสีอัตโนมัติ" ซึ่งจะทาสีตัวละครโดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับเด็กเล็กและเด็กวัยหัดเดินที่อาจมีปัญหาในการเลือกสีเอง  โดยมีให้เลือกประมาณ 40 แปรงที่แตกต่างกัน และสติกเกอร์และรูปแบบอีกมากมายที่เด็ก ๆ สามารถเลือกได้ไม่มีวันเบื่อ

Go East! Xylophone จะช่วยให้เด็กเล่นเครื่องดนตรีคล้ายระนาด ร่วมกับตัวละครที่น่ารักของGo East โดยทุกครั้งที่พวกเขาเล่นดนตรี ตัวละครก็จะเต้นรำ เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ดนตรีได้โดยวิธีธรรมชาติในขณะที่เล่นเครื่องดนตรีในแบบที่ตนชอบ แอปจะได้รับการอัปเดตให้มีฟังก์ชันใหม่หนึ่งฟังก์ชันที่ง่ายต่อความเข้าใจ การใช้ฟังก์ชั่นนี้เด็ก ๆ สามารถเล่นเพลงได้โดยการกดคีย์ของ xylophone ตามลำดับของโน้ตที่ปรากฏบนหน้าจอ

ชุดผลิตภัณฑ์ COSCOI Friends เป็นโครงการธุรกิจด้านการศึกษาครั้งแรกของ COSCOI ภายใต้วิสัยทัศน์ในการให้บริการเนื้อหาทั่วโลกซึ่งจะช่วยทำให้ตัวการ์ตูนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แอพพลิเคชันจะมีการปล่อยตัวออกไปยัง 135 ประเทศในเวลาพร้อม ๆ  กัน ทั้งนี้ COSCOI ได้พัฒนา Mobile App Service (MAS) ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการแอปบนมือถือที่ใช้เพื่อเปิดและจัดการแอปต่างๆ เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว

"เราวางแผนที่จะปล่อยแอพพลิเคชันด้านการศึกษาใหม่จำนวน 11 รายการในปีนี้" Ja Keun Kim รองประธานของ COSCOI กล่าว "เราร่วมมือกับผู้ให้บริการเนื้อหาด้านการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเราคาดว่าจะเปิดตัวแพลตฟอร์มวิดีโอและเสียงเพื่อการศึกษาเร็ว ๆ นี้"

COSCOI: http://www.coscoi.net/main?lang=us

COSCOI Friends: http://friends.coscoi.net/main?lang=us

Go East: http://goeast-en.coscoi.net/easten/main

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

COSCOI

Se Yong Oh, +82-70-8670-0130

seyongoh@coscoi.net

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.