Category: Technology Logo
Posted Aug 2, 2018 20:04 (GMT +7)


Watts Miners นำแท่นขุดเหรียญคริปโตที่ทรงพลังที่สุดสู่ตลาด

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--01 สิงหาคม 2018

Watts Miners (www.wminers.com) ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขากำลังก้าวอย่างมั่นคงสู่การเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในตลาดขุดเหมืองสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก โดยเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้เปิดตัวเครื่องขุดคริปโตใหม่สามเครื่อง ซึ่งมาพร้อมพลังอัตราความเร็วในการขุดที่ยอดเยี่ยมกว่าใครในอุตสาหกรรมนี้ เครื่องขุดแต่ละเครื่องได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีชิป ASIC ขั้นสูง แต่ละเครื่องสามารถใช้ได้กับเงินดิจิทัลสกุลต่างๆ รวมถึง บิตคอยน์ ไลต์คอยน์ อีเธอเรียม โมเนโร และแดช เครื่องขุดที่ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายนี้ได้รับการยอมรับในเรื่องความสามารถในการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนที่สามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือน

แม้การขุดสกุลเงินดิจิทัลจะกลายเป็นเรื่องคุ้นเคยมากขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจ อย่างไรก็ดี การสร้างผลกำไรในเวลาที่รวดเร็วและมีความแน่นอนนั้นยังเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก รวมทั้งความเป็นไปได้ในการสร้างผลกำไรของนักขุดยังมีอุปสรรคอยู่มาก เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในช่วงเริ่มต้นค่อนข้างสูง นักลงทุนต้องรับผิดชอบค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น และการขุดเหมืองยังมีความยุ่งยากอยู่ Watts Miners ได้ชี้ให้เห็นข้อจำกัดเหล่านี้ และสร้างเครื่องขุดแบบมัลติอัลกอริทึมขึ้นให้มีพลังอัตราความเร็วในการขุดที่สูงมาก ขณะที่มีอัตรการบริโภคไฟที่ต่ำ

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย คำว่าอัตราความเร็วในการขุด หรือ hash rate หมายถึงการวัดประสิทธภาพของเครื่องขุด เครื่องขุดมีอัตราความเร็วสูง หมายถึงเครื่องนั้นมีความสามารถในการประมวลผลมากขึ้น สำหรับเริ่มต้นและแก้ไขอัลกอริทึมแฮชต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างสกุลเงินเข้ารหัสใหม่ให้เป็นผลตอบแทนสำหรับการทำธุรกรรมบนเครือข่าย

“เป้าหมายของเราไม่ใช่เพียแค่การสร้างเครื่องขุดที่ดีที่สุดและสามารถใช้งานได้ง่าย แต่เรายังต้องการสร้างหลักประกันให้ลูกค้าด้วยว่าพวกเขาจะได้รับอัตราผลตอบแทนที่ดีที่สุด” แนนซี โลเปซ ซึ่งดำรงตำแหน่ง Chief Financial Officer ของ Watts Miners กล่าว “วันนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่าแท่นขุดเหมืองของเราไม่เป็นสองรองใครในอุตสาหกรรมนี้หากพูดถึงเรื่องพลัง ประสิทธิภาพ และความสามารถในการสร้างผลกำไร”

ด้านล่างนี้คือคุณสมบัติที่น่าสนใจบางส่วนของเครื่องขุดสกุลเงินเข้ารหัสรุ่นใหม่จาก Watts Miners

 • พลังความเร็วในการขุดอันยอดเยี่ยมสูงถึง 1000 TH/s สำหรับสกุลเงินบิตคอยน์ 200 GH/s สำหรับสกุลเงินไลต์คอยน์ 28 GH/s สำหรับสกุลเงินอีเธอเรียม 6.8 TH/s สำหรับสกุลเงินแดช และ 1200 KH/s สำหรับสกุลเงินโมเนโร
 • ใช้พลังงานไฟน้อยเพียง 800W±10%, 1200W±10%, และ (1200W±10%) x4 สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งสามเครื่อง
 • อุณหภูมิขณะทำงานอยู่ที่ 10°C ถึง 45°C
 • เสียงเบากว่า 45 dB
 • ระบบระบบความร้อนด้วยน้ำแบบไร้เสียงจาก Watts Miners
 • มีความทนทาน สามารถทำงานได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 70,000 ชั่วโมง
 • สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับฟาร์มเหมืองขนาดใหญ่ได้
 • สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่อยู่อาศัย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watts Miners และผลิตภัณฑ์ชั้นนำของพวกเขา ได้ที่ https://wminers.com

เกี่ยวกับ Watts Miners: Watts Miners เป็นผู้ผลิตเครื่องขุดสกุลเงินเข้ารหัสคุณภาพสูง ที่มาพร้อมพลังในการขุดด้วยความเร็วสูง ขณะที่มีอัตราบริโภคไฟที่ต่ำ ทีมงานของ Watts Miners ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าจากองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น ซัมซุง ไมโครซอฟต์ ไอบีเอ็ม และอื่นๆ อีกมากมาย สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในนิวยอร์ก ปัจจุบันมีโรงงานผลิตอยู่ในทั้งสหรัฐอเมริกา เยอรมนี จีน และรัสเซีย

ข้อมูลติดต่อบริษัท
Watts Miners
1740 Broadway ชั้น 14
นิวยอร์ก, นิวยอร์ก 10019
www.wminers.com
โทร: 929-220-9148
โทร: 929-220-1825
info@wminers.com

ข้อมูลติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กร
CryptoCurrencyWire
1324 ถ. เลกซิงตัน
นิวยอร์ก, นิวยอร์ก 10128
www.CryptoCurrencyWire.com
โทร: 212-418-1217
Editor@CryptoCurrencyWire.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180801005874/en/

ติดต่อ:

Watts Miners Inc.
Nancy Lopez
929-220-9148
929-220-1825
nancy@wminers.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.