Category: Finance Logo
Posted Sep 21, 2016 09:14 (GMT +7)


The Rohatyn Group เปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่เกาหลีใต้

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--20 กันยายน 2016

         องค์กรแสดงตนชัดเจนขึ้นในด้านการเงินร่วมลงทุนในเอเชีย

         The Rohatyn Group (“TRG”) บริษัทบริหารสินทรัพย์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ ประกาศวันนี้ว่าได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ขึ้นที่เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสำนักงานที่ 15 ในโลก สำนักงานใหม่นี้จะเน้นในการแสวงหาโอกาสกิจการเงินร่วมลงทุนในเกาหลี ซึ่งจะเติมเต็มความสามารถด้านการลงทุนของ TRG ที่มีอยู่แล้วในเอเชีย ซึ่งรวมถึงกิจการเงินร่วมลงทุน อสังหาริมทรัพย์ โครงสร้างพื้นฐาน และตราสารหนี้

         Chris Seaver ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ TRG กล่าวว่า “การก่อตั้งสำนักงานอย่างเป็นทางการในเกาหลี เป็นกลยุทธ์การขยายกิจการเงินร่วมลงทุนในเอเชีย เกาหลีเป็นทางเลือกการกระจายธุรกิจที่น่าดึงดูดสำหรับนักลงทุน ที่มีพอร์ตโฟลิโอกิจการเงินร่วมลงทุนเน้นหนักไปทางอเมริกาและยุโรป ยิ่งไปกว่านั้น เกาหลียังมีความน่าดึงดูดอีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมในด้านระเบียบข้อบังคับที่ดีและมีความคาดคะเนได้ การมีตัวอย่าง exits ที่ประสบความสำเร็จ และมีเบส LP ท้องถิ่นที่แอคทีฟ” 

         Gordon Cho กรรมการผู้จัดการของ TRG จะเป็นผู้บริหารจัดการสำนักงานและเป็นผู้นำในโครงการต่างๆ ขององค์กรในท้องถิ่นนี้ Mr. Cho กล่าวว่า “ข้อเสนอแผนธุรกิจ (deal flow) ของเกาหลีมีความเข้มแข็งมาก ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยการปรับโครงสร้างของกลุ่มธุรกิจขนาดยักษ์ secondary ดีล และบริษัทที่มองหาทางเลือกด้านการเงินที่กว้างขึ้น พวกเราเห็นว่าบริษัทของเกาหลีเป็นผู้แข่งขันที่แข็งแกร่งสำหรับการขยายตัวในเอเชีย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความเชี่ยวชาญหลักสำหรับ TRG เนื่องมาจากผลิตภัณฑ์ของเกาหลีที่มีคุณภาพสูงและได้รับความนิยมแพร่หลาย”

         ปัจจุบัน การลงทุนของ TRG ในเกาหลีประกอบไปด้วย BHC Company Ltd. และบริษัทในเครือคือ Changgo43, Big Two Co., Ltd. และ Bokang Enterprise, Ltd.

         เกี่ยวกับ TRG

         The Rohatyn Group เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก และมีสาขาทั่วโลก ทั้งในสิงคโปร์ ฮ่องกง โซล ลอนดอน บัวโนสไอเรส ลิมา มอนเตวิเดโอ เม็กซิโกซิตี้ เซาเปาโล มุมไบ และนิวเดลี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.rohatyngroup.com

         รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20160920006796/en/

         ติดต่อ: 
         ตัวแทน TRG: 
         Sard Verbinnen & Co
         Paul Caminiti/Chris Kittredge/Julie Rudnick, 212-687-8080

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.