Category: General News Logo
Posted Jul 31, 2018 09:34 (GMT +7)


IE expo Guangzhou 2018 งานนิทรรศการด้านสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดทางตอนใต้ของจีนจะเริ่มจัดขึ้นในเดือนกันยายน

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--31 ก.ค. 2018

งาน IE EXPO กวางโจว 2018 ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ IFAT global และเป็นหนึ่งในงาน IE expo ที่แยกตัวออกมาจาก IE expo China จะถูกจัดขึ้นที่ China Import and Export Fair Complex (Canton Fair Complex) ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีนในวันที่ 18-20 กันยายน 2018

ในฐานะที่เป็นงานด้านสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของจีน IE expo กวางโจว 2018 จะคอยอัพเกรดขนาดของการจัดแสดงนิทรรศการและการให้บริการ โดยกว่า 500 องค์กรธุรกิจและผู้เข้าชมจากสาขาอาชีพกว่า 30,000 คนถูกคาดว่าจะมารวมกันอยู่ในในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ 35,000 ตารางเมตร โดยมีเหล่าผู้จัดนิทรรศการซึ่งจะมาจัดแสดงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่หลากหลายมากขึ้นและการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน มารวมตัวกันอยู่ในงาน

6 เหตุผลที่ต้องเลือก IE EXPO กวางโจว

 • เพราะ IE Expo กวางโจว ได้รับการถ่ายทอดทางคุณภาพมาจาก IFAT ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของนิทรรศการด้านสิ่งแวดล้อมในประเทศเยอรมนี ร่วมกับประสบการณ์ในประเทศจากการจัดงาน IE expo China มาเป็นเวลา 19 ปี นอกจากนี้ งานนี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่โดย Guangdong Association of Environmental Protection Industry ซึ่งเป็นผู้ที่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงบวกอย่างมากในภาคใต้ของจีนในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา
 • ในฐานะที่เป็นงานด้านสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของจีน งานนี้จะครอบคลุม 5 เรื่อง ได้แก่ การบำบัดน้ำและการบำบัดน้ำเสีย การจัดการขยะ การควบคุมมลพิษทางอากาศ การฟื้นฟูดิน และการติดตามตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม
 • เป็นเวทีที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้แนวโน้มอุตสาหกรรมนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีล้ำหน้าซึ่งจะมีการจัดเวทีฟอรัมด้านสิ่งแวดล้อมกว่า 20 เวที
 • เป็นสถานที่ชุมนุมขององค์กรชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมนี้ ดังนั้นโอกาสทางธุรกิจกำลังรอคุณอยู่
 • ดึงดูดผู้ซื้อมืออาชีพ หรือ buyer จากหลายภาคส่วน ได้แก่ หน่วยงานภาครัฐ สถาบันการวิจัย บริษัทด้านวิศวกรรม บริษัทด้านการดูแลสุขภาพและเภสัชกรรม อาหารและเครื่องดื่ม ปิโตรเลียม การผลิตกระดาษ สิ่งทอเป็นต้น
 • งานนี้จัดให้มีสื่อประชาสัมพันธ์แก่ผู้จัดแสดงผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมถึงสื่อต่าง ๆ เกือบ 100 แห่ง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน สื่อโซเชียลมีเดีย และการประชาสัมพันธ์ในงาน

ในปีนี้ในระหว่างการจัดนิทรรศการ จะมีการประชุมในหัวข้อ South China Eco-Environmental Innovation Technology Conference ซึ่งจะรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากขึ้นและสร้างโอกาสมากขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมด้านสิ่งแวดล้อม โดยการมุ่งประเด็นสิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยาและอุตสาหกรรมการปกป้องสิ่งแวดล้อมในภาคใต้ของจีน การประชุมครั้งนี้จะเชิญผู้นำรัฐบาล ตัวแทนจากสมาคมด้านสิ่งแวดล้อม ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม และผู้นำองค์กรในประเทศและต่างประเทศรวมทั้งมีฟอรัมที่มีคุณภาพสูงกว่า 20 ฟอรัม เพื่อสร้างงานฉลองให้กับเหล่าคนทำงานด้านสิ่งแวดล้อมในประเทศจีน

ลงทะเบียนที่: http://gz.ie-expo.cn/visitors/register.html

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51843981&lang=en

ติดต่อ:

Messe Muenchen Zhongmao Co. , Ltd.

Ketty ZHANG, + 86-21-23521128 / 20205539

ketty.zhang@mm-sh.com

Facebook: www.facebook.com/IEexpo/

Twitter: twitter.com/IE_expo

LinkedIn: www.linkedin.com/in/ie-expo-china-35986b109/

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.