Category: General News Logo
Posted Jul 25, 2018 11:05 (GMT +7)


มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบีย Mohammed Bin Salman แต่งตั้งผู้จัดการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง Gerard “Jerry” Inzerillo เพื่อนำโครงการริเริ่มการท่องเที่ยวเชิงมรดก

Inzerillo จะเป็นซีอีโอคนแรกของ Diriyah Gate Development Authority ที่ครอบคลุมพิพิธภัณฑ์ มหาวิทยาลัย สถานบันเทิงเชิงสาระที่สำคัญ เช่นเดียวกับรีสอร์ท ร้านอาหาร ศูนย์สุขภาพและการค้าปลีกระดับหรู

ริยาด, ซาอุดิอาราเบีย--(BUSINESS WIRE)--25 กรกฎาคม 2018

เจ้าชาย Mohammed Bin Salman Bin Abdulaziz Al Saud มกุฎราชกุมารแห่งราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียและประธาน Dileyyah Gate Development Authority (DGDA) ได้แต่งตั้ง Gerard "Jerry" Inzerillo เป็นซีอีโอเพื่อริเริ่มการฟื้นฟูสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของรัฐซาอุดีอาระเบีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51841671&lang=en

Gerard "Jerry" Inzerillo, CEO of the Diriyah Gate Development Authority (DGDA)(Photo: Business Wire)

Gerard "Jerry" Inzerillo ซีอีโอของ Dileyyah Gate Development Authority (DGDA) (ภาพ: Business Wire)

Inzerillo ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ด้านการท่องเที่ยวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงได้รับการคัดเลือกให้ดูแลการฟื้นฟู Diriyah และพัฒนาสินทรัพย์ทางประวัติศาสตร์และการท่องเที่ยวใหม่ๆ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ สถานศึกษา สถานบันเทิงเชิงสาระที่สำคัญ รวมถึงรีสอร์ท ร้านอาหาร สถานอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ และค้าปลีกระดับไฮเอนด์ในโครงการพัฒนา 7.1 ล้านตารางเมตรทางด้านตะวันตกของริยาด เมืองหลวงอันเฟื่องฟูของประเทศซาอุดีอาระเบีย  ความคิดริเริ่มนี้เป็นสิ่งสำคัญในการนำวิสัยทัศน์ของมกุฎราชกุมารในปี 2030 เพื่อการปฏิรูปรัฐซาอุฯ สร้างความมีส่วนร่วมกับประชาชนชาวซาอุดีอาระเบีย และต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลก

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในวิสัยทัศน์แบบพลวัตของพระองค์" นาย Inzerillo กล่าว "นี่เป็นช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจในประเทศที่วิเศษนี้ ผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำทีมระดับโลกในการพัฒนาสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ซึ่งจะเป็นประตูสู่จิตวิญญาณ ผู้คน และประวัติศาสตร์อันยาวนานของแห่งดินแดนแห่งนี้  Diriyah จะเป็นหนึ่งในสถานที่ชุมนุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก"

Diriyah ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการจดทะเบียนจาก UNESCO มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 590 ปีในฐานะที่เป็นสถานที่กำเนิดของราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียแห่งแรก แห่งที่สอง และปัจจุบัน จึงเป็นรากฐานของประเทศซาอุดิอารเบีย

สถานที่เดิมที่สร้างขึ้นโดยใช้อิฐในรูปแบบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของภูมิภาค Najd จะได้รับการบูรณะอย่างแท้จริงด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่

 อำเภอ At-Turaif ใน Diriyah ได้รับการยอมรับจาก UNESCO ว่าเป็น "มรดกโลก" โดยพระองค์ทรงมีวิสัยทัศน์ให้ Diriyah เป็นสถานที่ที่เฉลิมฉลองอดีตและอนาคตจะตื่นขึ้นมาอย่างตื่นตาตื่นใจ

คณะกรรมการ DGDA รู้สึกเป็นเกียรติที่ดึงดูดผู้นำที่มีความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลอย่าง Jerry Inzerillo ในการนำวิสัยทัศน์ของพระองค์สู่ความเป็นจริง  ก่อนหน้านี้ Inzerillo เป็นซีอีโอของ Forbes Travel Guide ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับการตรวจสอบความเป็นเลิศด้านบริการในด้านการต้อนรับ  FTG ซึ่งดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศยังได้รับรางวัล Five Star Award ประจำปีซึ่งถือว่าเป็น "เหรียญทองโอลิมปิกสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและต้อนรับ"

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51841671&lang=en

ติดต่อ:

Key Group Worldwide

Jaret Keller

Work: 212-988-7701

Mobile: 917-628-0480

Email: jkeller@keygroup.tv

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.