Logo

US Fuel Corporation (USFF) เปิดตัวโครงการผลิตดีเซลคุณภาพจากถ่านหินที่รับประกันผลผลิตและมีปริมาณกำมะถันต่ำ

Category: Energy
Posted Sep 14, 2012 15:43 (GMT +7)

"
แอทโค, นิวเจอร์ซีย์--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--21 ส.ค. 2555
US Fuel Corporation (USFF) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ประกาศทำข้อตกลงซื้อทรัพย์สินทางปัญญาและผู้บริหารคนสำคัญ โดย USFF จะเข้าซื้อทรัพย์สินทางปัญญาด้านการผลิตน้ำมันดีเซลจากถ่านหินซึ่ง USFF ได้ร่วมพัฒนากับทีมผู้บริหารซึ่งประกอบด้วย พอล อดัมส์ (Paul Adams) ผู้บริหารที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี และสตีฟ ลัค (Steve Luck) ที่ปรึกษาด้านการเงินซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการทำตลาดเทคโนโลยี โดยมีโกลบอล ไพรเวท ฟันดิ้ง อิงค์ (Global Private Funding Inc.: Global) เป็นผู้ดำเนินการผ่านโครงการ Business Incubation Program ของบริษัท
โมเดลที่ประหยัดต้นทุนและวิธีการใหม่ๆของ USFF ในการผลิตดีเซลจากถ่านหินจะช่วยเร่งการก่อสร้างโรงงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถปรับขนาดได้ในสหรัฐ ซึ่งมีศักยภาพด้านการทำกำไรจากการเปลี่ยนถ่านหินเป็นน้ำมันดีเซล โมเดลของ USFF ได้รับความสนใจจาก GPF Real Estate & Financing Corporation (Global REFCo) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Global และผู้จัดหาทุนจากการกู้ยืมมาสนับสนุนการลงทุนผ่านการถือหุ้น
ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ แฮร์รี บาก็อท (Harry Bagot) ประธานและซีอีโอของ USFF ได้แสดงความตื่นเต้นกับการให้ความช่วยเหลือ USFF โดย Global เพราะจะนำมาซึ่งการกำกับดูแลองค์กรและการผลิตที่โดดเด่น ตลอดจนบรรษัทภิบาลและความพร้อมทางการเงิน เพื่อความสำเร็จยิ่งขึ้นไปของบริษัท
นอกเหนือไปจากความช่วยเหลือทางการเงินแล้ว สแตนลีย์ ดริงค์วอเตอร์ ที่ 3 (Stanley Drinkwater III Esq.) ประธานคณะกรรมการของ USFF กล่าวว่า โครงการ Business Incubation Program ของ Global จะสนับสนุนและแก้ปัญหาฉุกเฉินในประเด็นผู้ถือหุ้นและปกป้องบริษัทจากการฟ้องร้องในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในอนาคต
พอล อดัมส์ และ สตีฟ ลัค จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารของ USFF และทำงานร่วมกับวิศวกรของ Global และทีมงานทั้งหมดในโครงการของ USFF เพื่อควบคุมดูแลโรงงานและการพัฒนากระบวนผลิตดีเซลจากถ่านหิน
นายอดัมส์กล่าวว่า ?แผนดังกล่าวเป็นโรดแม็พที่จะนำไปสู่การทำกำไรและวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการแปลงถ่านหินเป็นดีเซลที่มีความบริสุทธิ์สูงและปริมาณกำมะถันต่ำ USFF เป็นกลไกที่สมบูรณ์แบบในการนำแผนการที่เราพัฒนาไว้ไปปฏิบัติจนเป็นผลสำเร็จ?
เรอเน โลเรนา เทอแรน (Renee Lorena Teran) ประธานฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนระหว่างประเทศของ Global กล่าวว่า การเข้าซื้อดังกล่าวจะส่งผลให้ USFF อยู่ในฐานะที่สามารถจำลองโมเดลทั่วโลกและทุกที่ที่เป็นแหล่งถ่านหินและที่ซึ่งกระบวนการเหมืองแร่ทำให้เกิดผลผลอยได้ที่เป็นอันตราย
สตีฟ ลัค กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า ?เรารู้สึกตื่นเต้นที่มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมใหม่ ซึ่งจะมีการสร้างตำแหน่งงานเพิ่ม ลดการพึ่งพาน้ำมันจากต่างประเทศ และลดต้นทุนน้ำมันดีเซลสำหรับทุกๆคน?
แอนดรูวส์ ฮาแลร์วิคซ์ (Andrew Halarewicz) รองประธานอาวุโสของ Global ซึ่งมีประสบการณ์ด้านระบบควบคุมโดยวิธีกลและโรงงานสาธารณูปโภค กล่าวว่า ทรัพย์สินทางปัญญาของ USFF สร้างเสถียรภาพให้กับต้นทุนการทำเหมืองแร่เชื้อเพลิงซึ่งเป็นปัจจัยที่ควบคุมได้ยากที่สุด โรงงานผลิตดีเซลจากถ่านหินในพื้นที่แหล่งทรัพยากรของ USFF จะขยายโรงงานเหมืองถ่านหินได้อย่างยั่งยืนเพื่อให้ดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกับระบุว่า FirstPoint Energy Corporation ซึ่งเป็นบริษัทด้านการบริหารข้อมูลและโลจิสติกส์ จะเป็นผู้จัดหาถ่านหินชนิดต่างๆ เพื่อให้ USFF จัดหาแหล่งพลังงานที่หลากหลาย ซึ่งมีผลทางการเงินในเชิงบวกและจ่ายกระแสไฟคืนสู่ระบบจ่ายไฟให้แก่รัฐบาลต่างๆ เช่น คอมมอนเวลธ์ ออฟ เคนตักกี
สามารถดาวน์โหลดโลโก้ของ US Fuel Corp ได้ที่ http://www.globenewswire.com/newsroom/prs/?pkgid=14194
ติดต่อ:
พอล อดัมส์
นักยุทธศาสตร์องค์กร
US Fuel Corporation
โทร: 856-753-1046
อีเมล: PAdams@USFuelCorporation.com
เว็บไซต์: www.USFuelCorporation.com
แมรี คานาเนน (Mary Kananen)
ผู้อำนวยการโครงการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
Global Private Funding Inc.
โทร: 800-226-8146 | 805-807-2943
อีเมล: MaryKananen@GlobalPrivateFunding.com
เว็บไซต์: www.GlobalPrivateFunding.com "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!