Logo

7 นักกีฬาโอลิมปิกจากทั่วโลกร่วมพิธีโกนหนวดฉลองแคมเปญ ?Get Started? ของยิลเลตต์

Category: Sport
Posted Sep 4, 2012 16:49 (GMT +7)

"
ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)--5 ส.ค. 2555
นักกีฬาโอลิมปิกจาก 7 ประเทศมารวมตัวกันที่พีแอนด์จี แฟมิลี โฮมเพื่อร่วมพิธีโกนหนวดครั้งพิเศษ
วันนี้ นักกีฬาโอลิมปิก อาทิ ไรอัน ลอชตี, อแล็ง แบร์กนาร์ และเลียม แทนค็อก จะร่วมพิธีโกนหนวดเพื่อฉลองเปิดเคมเปญ ?Get Started? ของยิลเลตต์ ที่ยิลเลตต์เลาจน์ ในพีแอนด์จี แฟมิลี โฮม พิธีโกนหนวดครั้งนี้ไม่ใช่แค่การฉลองเปิดเคมเปญทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นการยกย่องนักกีฬาโอลิมปิกกลุ่มนี้และเชิดชูความสำเร็จของพวกเขาในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกลอนดอน 2012
http://www.businesswire.com/multimedia/home/20120805005032/en/2697154/Olympians-Globe-Celebrate-Gillette%E2%80%99s-%E2%80%98Get-Started%E2%80%99-Campaign
ลอนดอน, อังกฤษ - 5 สิงหาคม: (แถวหลังจากซ้ายไปขวา) เฟลิเป ฟรังกา ซิลวา นักว่ายน้ำทีมชาติบราซิล, อแล็ง แบร์กนาร์ นักว่ายน้ำทีมชาติฝรั่งเศส, พอล บีเดอร์มันน์ นักว่ายน้ำทีมชาติเยอรมนี, เลียม แทนค็อก นักว่ายน้ำทีมชาติสหราชอาณาจักร และ (แถวหน้าจากซ้ายไปขวา) นิกิตา โลบินเซฟ นักว่ายน้ำทีมชาติรัสเซีย, ไรอัน ลอชตี นักว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐ และ แอนเดรีย โกโวรอฟ นักว่ายน้ำทีมชาติยูเครน เข้าร่วมงาน Gillette ""Get Started"" Ceremonial Shave ที่พีแอน์จี แฟมิลี โฮม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2555 ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ (รูปภาพโดยซาเมียร์ ฮุสเซน /เก็ตตี้ อิมเมจ สำหรับพีแอนด์จี)
?นักกีฬาเหล่านี้เป็นตัวอย่างที่พิสูจน์ความเชื่อของยิลเลตต์ที่ว่า ทั้งในกีฬาและในชีวิตจริง การเริ่มต้นที่ดีจะทำให้คุณไปได้ไกลกว่า? แพทริซ ลูเว็ต ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์โกนหนวดของพีแอนด์จี กล่าว ?ยิลเลตต์ช่วยให้สุภาพบุรุษกว่า 800 ล้านคนทั่วโลกเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสทุกวัน และกลุ่มนักกีฬาในเคมเปญ ?Get Started? จะช่วยให้ความรู้และให้โอกาสเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ได้เริ่มต้นชีวิตอย่างสดใสเช่นกัน?
นักกีฬาที่เข้าร่วมพิธีโกนหนวดของยิลเลตต์ประกอบด้วย -0- *T เฟลิเป ฟรังกา ซิลวา บราซิล ว่ายน้ำ อแล็ง แบร์กนาร์ ฝรั่งเศส ว่ายน้ำ พอล บีเดอร์มันน์ เยอรมนี ว่ายน้ำ เลียม แทนค็อก สหราชอาณาจักร ว่ายน้ำ นิกิตา โลบินเซฟ รัสเซีย ว่ายน้ำ แอนดรี โกโวรอฟ ยูเครน ว่ายน้ำ ไรอัน ลอชตี สหรัฐอเมริกา ว่ายน้ำ *T
นอกจากจะมีส่วนร่วมในแคมเปญ ?Get Started? แล้ว ไรอัน ลอชตี ยังมอบเช็กเงินสดมูลค่า 25,000 ดอลลาร์ให้แก่กองทุน P&G|Team USA Youth Sports Fund ของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งสหรัฐอเมริกา (USOC) ซึ่งเป็นกองทุนสนับสนุนการพัฒนากีฬาสำหรับเยาวชน ขณะเดียวกันลอชตียังเป็น 1 ใน 25 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของยิลเลตต์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปีนี้ พวกเขาเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้เด็กหนุ่มรุ่นใหม่และนักกีฬาโอลิมปิกรุ่นต่อๆไปมุ่งสู่ความสำเร็จด้วยการเริ่มต้นที่ดีทั้งในกีฬาและในชีวิตจริง แคมเปญนี้เป็นแคมเปญแรกภายใต้ความร่วมมือระดับโลกระหว่างพีแอนด์จีและไอโอซี และเป็นการสนับสนุนโอลิมปิก มูฟเมนท์ ซึ่งจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขันโอลิมปิก 5 ครั้งจากนี้ สิ้นสุดที่โอลิมปิก 2020
ยิลเลตต์เลาจน์ที่อยู่ในพีแอนด์จี แฟมิลี โฮม เป็นสถานที่พักผ่อนดีไซน์โดดเด่นที่ทำให้สุภาพบุรุษทั้งหลายรู้สึกสบายใจเหมือนอยู่บ้าน เลาจน์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีโต๊ะพูล วิดีโอเกม และจุดชมวิว ทำให้เหล่านักกีฬาและครอบครัวได้ผ่อนคลายและพร้อมสำหรับการเริ่มต้นอย่างสดใสในวันต่อไป
เกี่ยวกับ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล
พีแอนด์จี มีส่วนพัฒนาชีวิตของผู้คน 4.6 พันล้านคนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ แบรนด์ชั้นนำของบริษัทประกอบด้วย Pampers(R), Tide(R), Ariel(R), Always(R), Whisper(R), Pantene(R), Mach3(R), Bounty(R), Dawn(R), Fairy(R), Gain(R), Charmin(R), Downy(R), Lenor(R), Iams(R), Crest(R), Oral-B(R), Duracell(R), Olay(R), Head & Shoulders(R), Wella(R), Gillette(R), Braun(R), Fusion(R), Ace(R), Febreze(R), Ambi Pur(R), SK-II(R) และ Vicks(R) บริษัททำธุรกิจใน 75 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.pg.com เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดและเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพีแอนด์จีและแบรนด์ต่างๆในเครือ
สามารถดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับแคมเปญ ?Get Started? ของยิลเลตต์ ซึ่งรวมถึงภาพประกอบและวิดีโอได้ที่ www.pgthankyoumommediacenter.com
สามารถดูภาพ/สื่อมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=50366946&lang=en
ติดต่อ:
Gillette
ไมค์ นอร์ตัน
โทร: +1-617-463-5777
อีเมล: norton.mr@pg.com
หรือ
Ketchum
คริสโตเฟอร์ สมิธ
โทร: +1-212-796-9814
อีเมล: chris.smith@ketchum.com
หรือ
P&G Centre Press Office
โทร: +44 020 3657 7734
อีเมล: PG2012.im@pg.com"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!