Category: Technology Logo
Posted Jun 28, 2018 15:19 (GMT +7)


NTT Communications คว้ารางวัล Operator of the Year ครั้งที่สี่จาก Asia Communication Awards 2018

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--28 มิถุนายน 2018

NTT Communications Corporation (NTT Com) ธุรกิจโซลูชันด้านข้อมูลและเทคโนโลยีการสื่อสาร (ICT) ภายใต้ NTT Group (TYO: 9432) ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาได้รับมอบรางวัล Operator of the Year จากงาน Asia Communication Awards (ACA) 2018 ซึ่งได้จัดให้มีพิธีมอบรางวัลในสิงคโปร์เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180627006087/en/

การมอบรางวัล ACA มีการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2011 โดย Total Telecom ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของธุรกิจและบุคลากรที่มีส่วนในการสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของเอเชียที่เข้าถึงผู้ใช้งานทั่วโลก โดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมได้ทำการคัดเลือกธุรกิจที่เหมาะสมกับรางวัลในหมวดหมู่ต่างๆ 19 หมวดหมู่

สำหรับ NTT Com คว้ารางวัล Operator of the Year เป็นครั้งที่สี่ ซึ่งรางวัลดังกล่าวมอบให้กับบริษัทที่มีการบริการเป็นเลิศ มีการลงทุนในเครือข่ายและการพัฒนาการบริการ การขยายฐานลูกค้าและลูกค้าได้รับความพอใจในบริการ รวมถึงมีการกำหนดแผนกลยุทธ์ที่ชัดเจนและแสดงถึงความทะเยอทะยาน "NTT Com เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก" หนึ่งในคณะกรรมการตัดสินได้กล่าว ขณะที่กรรมการอีกท่านเผยว่ารู้สึกประทับใจกับ “กลยุทธ์รองรับความเปลี่ยนแปลงของลูกค้า” ของพวกเขา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล NTT Com สามารถดูได้ ที่นี่

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation
NTT Communications นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เป็นอุปสรรคด้านเทคโนโลยี โดยการช่วยเหลือธุรกิจให้เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมทางด้านไอซีทีของพวกเขาด้วยโซลูชันระบบไอทีพื้นฐานที่มีการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยระบบโครงสร้างพื้นฐานของเราที่มีอยู่ทั่วโลก รวมถึงเครือข่ายสาธารณะและเครือข่ายส่วนตัวชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมในระดับ tier-1 ที่ครอบคลุมทั่วโลก เข้าถึงประเทศ/ภูมิภาคต่างๆ มากกว่า 190 จุดหมายปลายทาง และศูนย์กลางข้อมูลที่มีความทันสมัยมากที่สุดของโลกที่มีพื้นที่มากกว่า 400,000 ตรม. ทีมบริการลูกค้ามืออาชีพที่อยู่ทุกมุมโลกของเราคอยให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ รวมถึงขนาดและความสามารถระดับโลกในการบริการที่เหนือกว่าของเรา และเมื่อรวมเข้ากับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data แล้ว พวกเราคือ NTT Group
www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180627006087/en/

ข้อมูลเพิ่มเติม
NTT Communications
Yuko Miyamoto (Ms.) / Aoi Funagoshi (Ms.), +81-3-6700-4010
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ar-cp@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.