Category: Finance Logo
Posted Sep 20, 2016 17:34 (GMT +7)


TA Associates ประกาศการลงทุนครั้งสำคัญใน Radixx International

บอสตัน--(บิสิเนส ไวร์)--19 กันยายน 2016

         TA Associates บริษัทกองทุนเอกชนชั้นนำที่เติบโตระดับโลก วันนี้ได้ประกาศการลงทุนครั้งสำคัญใน Radixx International, Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในการจำแนกแจกจ่ายในเรื่องการท่องเที่ยวและซอฟต์แวร์ระบบการบริการลูกค้าสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน การจำแนกแจกจ่ายและการขาย ข้อความทางการเงินของการซื้อขายไม่ได้รับการเปิดเผย

         Radixx ให้คลาวด์เบสระบบ SaaS Passenger Service System (PSS) ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยสายการบินเพิ่มกำไรและขยายผลผลิตผ่านการจำแนกแจกจ่ายสินค้าและบริการที่ขยายมากขึ้น สินค้าของบริษัทได้คุณลักษณะคือความยืดหยุ่น เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ช่วยให้สายการบินสามารถขายตั๋วโดยสารในทุกทัชพ้อยต์ (การเข้าถึงผู้โดยสารผ่านช่องทางต่างๆ) - ออนไลน์ คอลเซ็นเตอร์ และที่สนามบิน - และผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงขายตรงต่อลูกค้า ผ่านเอเย่นต์ทัวร์และบริษัททัวร์ และผ่านระบบการจำแนกแจกจ่ายทั่วโลก โซลูชั่นของ Radixx ได้ให้บริการสายการบินด้วยความสามารถที่หลากหลายเช่นการตั้งค่า กฎ และราคาแบบไดนามิก บริหารจัดการการเช็คอินของผู้โดยสาร และสามารถแสดงให้เห็นวิธีการและประเภทการจ่ายเงินในค่าเงินที่หลากหลายนับไม่ถ้วน บริษัทยังให้บริการการสะสมไมล์ผ่านทางเว็บที่ออกแบบมาให้สายการบินได้มีการบริหารจัดการโปรแกรมในการสร้างความภักดีระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น Radixx ให้บริการลูกค้ามากกว่า 40 รายใน 6 ทวีป มากกว่า 20 ประเทศ Radixx ซึ่งก่อตั้งในปี 1993 มีสำนักงานใหญ่ที่ออร์แลนโด ฟลอริด้า

         “เราเชื่อว่า Radixx มีตำแหน่งที่ดีในตลาด PSS และได้รับประสบการณ์สำคัญมากมายโดยเฉพาะในประเทศที่กำลังพัฒนา” Elizabeth de Saint-Aignan ผู้มีตำแหน่งสูงสุดใน TA Associates ที่กำลังจะร่วมเป็นคณะกรรมการบริหารของ Radixx “Radixx จะให้แพลตฟอร์มที่ทันสมัย ยืดหยุ่นและกำหนดขนาดได้ ที่จะช่วยสเกลลูกค้า สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางเทคโนโลยีที่ซับซ้อนของสายการบินทุกขนาด นับตั้งแต่ขนาดเล็กแบบราคาประหยัดไปจนถึงขนาดใหญ่ พวกเรามีความยินดีในการลงทุนกับ Radixx และใช้ทรัพยากรของเราในการช่วยให้บริษัทเกิดความเติบโต”

         “พวกเราเห็นการลงทุนโดยองค์กรที่มีประสบการณ์อย่าง TA Associates เป็นเหตุการณ์สำคัญในวิวัฒนาการของ Radixx ซึ่งบ่งบอกไม่เฉพาะความสำเร็จของพวกเราในวันนี้ แต่เป็นโอกาสในการเติบโตมากขึ้น” Ron Peri ซึ่งเป็น CEO และประธานของ Radixx International, Inc กล่าว “เราเชื่อว่าโซลูชั่นองค์กร PSS ของเราที่ไดนามิกและยืดหยุ่นได้นั้นสามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันเมื่อเปรียบเทียบกับระบบเลกาซี่ และพวกเรามั่นใจที่จะสามารถดึงดูดสายการบินนวัตกรรมได้ พวกเรายินดีต้อนรับ TA มาเป็นดั่งผู้ลงทุนระดับองค์กรแรกของเรา และเพื่อการประสานร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการสร้างมูลค่าเพิ่มใน Radixx”

         อ้างอิงจาก Technavio ซึ่งเป็นตลาดสายการบินแบบประหยัดของโลก ได้คาดหวังที่จะขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) อยู่ที่ 10.4% จากปี 2015-2019 ในระดับภูมิภาค CAGR ในเอเชียแปซิฟิค อเมริกา และยุโรป รวมทั้งตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) ได้คาดคะเนอยู่ที่ 20%, 5% และ 0.9% ตามลำดับในช่วงเวลาดังกล่าว ในเกณฑ์ของที่นั่งของสายการบิน ความสามารถทางการตลาดได้รับการคาดหวังที่จะเพิ่มขึ้นจาก 1.496 ล้านที่นั่งในปี 2014 ไปเป็น 2.456 ล้านในปี 2019

         “การลดอำนาจของรัฐในอุตสาหกรรมนี้ในทั่วโลก ซึ่งส่งผลต่อการลดลงของราคา เป็นสิ่งสำคัญในการเติบโตของการเดินทางทางอากาศในประเทศที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนา โดยให้เกิดความสามารถในการเดินทางมากขึ้นเป็นประวัติศาสตร์ของกลุ่มที่ไม่เคยได้รับโอกาส” Kurt R. Jaggers ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการของ TA Associates กล่าว ซึ่งจะร่วมเป็นคณะกรรมการบริหารของ Radixx “Radixx ให้บริการสายการบินทุกขนาด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก่อให้เกิดการซื้อขายได้แบบทั้งมีและไม่มีตั๋วโดยสาร และช่วยให้สายการบินสามารถปฏิบัติการได้ด้วยโมเดลธุรกิจแบบมีกำไร เนื่องจากความแข็งแกร่งทางตำแหน่งทางการตลาด พวกเรามั่นใจว่า Radixx จะสามารถสร้างกำไรได้จากการเติบโตอย่างรวดเร็วในการเดินทางทางอากาศ”

         Goodwin ให้บริการที่ปรึกษาทางกฎหมายแก่ TA Associates ในขณะที่ Seyfarth Shaw ให้บริการที่ปรึกษาทางกฎหมายแก่ Radixx

         เกี่ยวกับ Radixx International

         Radixx International, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ออร์แลนโด ฟลอริด้า ได้ให้บริการคลาวด์เบส Passenger Service System รุ่นที่ 5 แล้ว โดยออกแบบจากการก่อตั้งเป็นแพลตฟอร์มในการซื้อขายสำหรับสายการบิน ให้ขายในทุกสิ่งทุกอย่าง Radixx International เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโซลูชั่นส์การจำแนกแจกจ่ายยุคใหม่ของสายการบิน Radixx Air เป็นระบบองค์กรที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของสายการบินแบบไฮบริด ราคาประหยัด และแบบดั้งเดิม รวมถึงการช่วยเหลือสำหรับอินเตอร์ไลน์ โค้ดแชร์ และการจำแนกแจกจ่ายผ่าน GDSs บริษัทได้ก่อตั้งในปี 1993 และขณะนี้ให้บริการสายการบินใน 6 ทวีป โซลูชั่นส์ที่ได้รับการบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบ เป็นโซลูชั่นส์คลาวเบสของ Radixx รองรับได้กับโมเดลธุรกิจของสายการบินทั้งหมด สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.radixx.com

         เกี่ยวกับ TA Associates

         TA Associates เป็นบริษัทกองทุนเอกชนที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยได้ลงทุนในกว่า 460 บริษัททั่วโลกและได้มีการเพิ่มเงินทุน 2.4 หมื่นล้านเหรียญ มีสำนักงานในบอสตัน เมนโล พาร์ค ลอนดอน มุมไบ และฮ่องกง ให้บริการด้านการจัดการซื้อขายหุ้น, การปรับโครงสร้างทุนและเงินทุนสำหรับธุรกิจเทคโนโลยี การเงิน ธุรกิจ การดูแลสุขภาพ และธุรกิจเกี่ยวกับผู้บริโภค ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ TA Associates สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ www.ta.com

         สามารถอ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20160919005620/en/

         ติดต่อ: 

         TA Associates
         Marcia O’Carroll, 617-574-6796
         mocarroll@ta.com
         หรือ 
         BackBay Communications
         Philip Nunes, 617-391-0792
         phil.nunes@backbaycommunications.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.