Category: General News Logo
Posted Jun 21, 2018 16:49 (GMT +7)


Cushman & Wakefield ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลสำหรับการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--20 มิถุนายน 2018

Cushman & Wakefield ประกาศในวันนี้ว่าได้ดำเนินการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลตามแบบฟอร์ม S-1 กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ของสหรัฐฯ ที่เกี่ยวข้องกับการยื่นเสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก โดยจะมีการแจ้งจำนวนของหุ้นในภายหลัง และช่วงราคาสำหรับหุ้นที่เสนอขายยังไม่มีการระบุ

Morgan Stanley, J.P. Morgan, Goldman Sachs & Co. LLC และ UBS Investment Bank จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดสรรหุ้นร่วมกันและเป็นตัวแทนให้กับผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์สำหรับการเสนอขายหุ้นในครั้งนี้ โดยมี Barclays Capital Inc., BofA Merrill Lynch, Citigroup Global Markets Inc., Credit Suisse Securities (USA) LLC และ William Blair & Company, L.L.C. ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดสรรหุ้นร่วมในครั้งนี้ด้วย

การเสนอขายหุ้นจะทำผ่านหนังสือชี้ชวนเท่านั้น เมื่อหนังสือชี้ชวนฉบับเบื้องต้นพร้อมสำหรับแจกจ่ายแล้ว ผู้สนใจสามารถขอรับได้จาก Morgan Stanley & Co. LLC โดยสามารถติดต่อได้ที่: ฝ่ายหนังสือชี้ชวน (Prospectus Department) ตั้งอยู่ที่ 180 Varick Street, 2nd Floor, New York, NY 10014 และ J.P. Morgan Securities LLC ติดต่อที่: Broadridge Financial Solutions ตั้งอยู่ที่ 1155 Long Island Avenue, Edgewood, NY 11717 อีเมล: prospectus-eq_fi@jpmchase.com และ Goldman Sachs & Co. LLC ติดต่อที่: ฝ่ายหนังสือชี้ชวน (Prospectus Department) ตั้งอยู่ที่ 200 West Street, New York, NY 10282 หมายเลขโทรศัพท์: (866) 471-2526 หรืออีเมล: prospectusny@ny.email.gs.com และ UBS Securities LLC ติดต่อที่: ฝ่ายหนังสือชี้ชวน ตั้งอยู่ที่ 1285 Avenue of the Americas, New York, NY 10019 หมายเลขโทรศัพท์: 888-827-7275 หรือ อีเมล: olprospectusrequest@ubs.com

ก่อนสิ้นสุดช่วงเสนอขายหุ้น Cushman & Wakefield จะปรับโครงสร้างจาก DTZ Jersey Holdings Limited บริษัทจำกัดในเจอร์ซีย์ ชื่อที่ใช้ในการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลในวันนี้เป็นบริษัทมหาชนจำกัด ซึ่งก่อตั้งเป็นบริษัทตามกฏหมายในอังกฤษและเวลส์ และจะดำเนินการในชื่อ Cushman & Wakefield plc

แบบแสดงรายการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์นี้มีการยื่นไปยัง ก.ล.ต. แล้ว แต่ยังไม่มีผลบังคับใช้ หลักทรัพย์เหล่านี้จะไม่ถูกขาย หรือไม่สามารถขายได้หากมีผู้เสนอขอซื้อก่อนที่ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลจะมีผล การเผยแพร่เอกสารประชาสัมพันธ์นี้จักไม่นำไปสู่การเสนอขาย หรือการชักชวนให้เกิดการเสนอซื้อ และจักไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในพื้นที่ซึ่งจำเป็นต้องมีข้อบังคับทางกฎหมาย ซึ่งข้อเสนอ การขาย หรือการชักชวนถือเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหากการจดทะเบียนหรือการบังคับใช้กฎหมายยังไม่มีผล ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ในพื้นที่หรือขอบเขตกฎหมายนั้นๆ

เกี่ยวกับ Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของโลกผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ ให้เกิดขึ้นจริงสำหรับผู้ครอบของและเข้าของอสังหาริมทรัพย์ Cushman & Wakefield เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุด มีพนักงานทั้งหมด 48,000 คน ทำงานอยู่ในสำนักงานราว 400 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก ในปี 2017 บริษัทมีรายได้ 6.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากบริการหลักๆ ในด้านอสังหาริมทรัพย์ การบริหารจัดการโครงการและสิ่งก่อสร้าง การเช่าซื้อ ตลาดทุน การประเมินมูลค่าและบริการอื่นๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180620006071/en/

ติดต่อ:

Cushman & Wakefield
Brad Kreiger
+1 312 424 8010
Brad.Kreiger@cushwake.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.