Category: Finance Logo
Posted Jun 4, 2018 10:04 (GMT +7)


BRIC INVEST เสนอขาย Aimedis – AIM ICO: ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนและและ AI สำหรับการลงทุนในแพลตฟอร์ม eHealth ที่มีอนาคตสดใส

Aimedis หวังนำเงินที่ได้จาการระดมทุน ICO มาใช้ในการเปิดตัวแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ด้านสุขภาพที่ทำงานด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์สู่ตลาดทั่วโลก มอบโอกาสสุดพิเศษให้นักลงทุนได้เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติวิธีการสื่อสารระหว่างคนไข้และแพทย์


อัมสเตอร์ดัม & ปาร์ก--(BUSINESS WIRE)--01 มิถุนายน 2018

Aimedis ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสุขภาพผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติดัชต์ ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มที่ทำงานด้วยปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อให้คนไข้และสถาบันด้านสุขภาพต่างๆ จัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลด้านสุขภาพ เช่น ผลการวินิจฉัยโรค ผลเอกซ์เรย์ และผลการตรวจเลือด เป็นต้น ได้อย่างปลอดภัย รวมถึงการให้คนไข้สามารถปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพผ่านวิดีโอ หรือขอใบสั่งยาผ่านระบบออนไลน์ ได้นำเสนอขายสกุลเงินดิจิทัล AIM สำหรับนำมาใช้ในบริการทุกบริการจากแพลตฟอร์มดังกล่าวกับประชาชนทั่วไป

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180601005370/en/

Aimedis healthcare platform for patients (Graphic: Business Wire)Aimedis แพลตฟอร์มด้านสุขภาพสำหรับคนไข้ (รูปภาพ: Business Wire)

บริษัทที่ดำเนินการโดยแพทย์แห่งนี้ เสนอขายเงินดิจิทัลจำนวน 300 ล้านโทเค็น ด้วยมูลค่าของหลักทรัพย์ที่กำหนดระบุไว้บนใบตราสารที่ 0.12 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อโทเค็น โดยมีเป้าหมายที่จะระดมทุนให้ได้ 36 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อนำมาต่อยอดการพัฒนาแพลตฟอร์มและการเปิดตัวแพลตฟอร์มดังกล่าวในตลาดประเทศต่างๆ Dr. Michael J. Kaldasch ผู้เป็นซีอีโอ อธิบายว่า: “หลังจากเปิดตัวในเยอรมนีได้เป็นผลสำเร็จ เราได้พบปะพูดคุยกับสถาบันที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพในประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศที่อุตสาหรรมด้านสุขภาพกำลังเติบโตอย่างในตะวันออกไกล การระดุมทุน AIM-ICO จะช่วยให้พวกเรามีเงินทุนสำหรับพัฒนาแพลตฟอร์มและฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไป ซึ่งพวกเราวางแผนให้เกิดขึ้นภายในไตรมาสถัดไป ทั้งนี้ รวมถึงการก่อตั้งทีมงานในระดับสากลด้วย”

พอร์ทัลมาตรฐานชั้นนำด้านการระดมทุลด้วยเงินดิจิทัลอย่าง www.icobench.com จัดอันดับการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ตลาดเป็นครั้งแรก (Initial Marketing Offerings) ด้วยคะแนน 4.6 จาก 5 ทำให้ ณ ปัจจุบัน AIM-ICO เป็นหนึ่งในการระดมทุนแบบ ICO ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นการระดมทุนบริการด้านสุขภาพอิเลกทรอนิกส์ที่ดีที่สุดในพอร์ทัล ยังไม่รวมข้อเท็จจริงอีกสองประการที่ทำให้การระดมทุนครั้งนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นการระดมทุนอันดับต้นๆ ได้แก่ การที่แพลตฟอร์มมีอยู่จริงและมีการใช้งานโดยบริษัทขนาดใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลในประเทศเยอรมนี และ การที่การระดมทุน ICO ของ Aimedis มีคณะกรรมการที่ปรึกษาจากองค์กรที่มีชื่อเสียงทางด้านสุขภาพในระดับสากลเป็นผู้สนับสนุน ซึ่งบุคคลเหล่านั้นเป็นกลุ่มผู้ผลักดันให้มีการสร้างแพลตฟอร์มจนประสบผลสำเร็จ

ในเว็บไซต์ paymentweek.com นักเขียนนามว่า Steven Anderson ได้เขียนบทความที่ให้ทัศนคติเชิงบวกเกี่ยวกับการระดมทุน AIM ICO และให้บทสรุปว่า “ด้วยนักลงทุนจำนวนมากที่กำลังมองหา ‘บิตคอยน์ตัวถัดไป’ AIM อาจเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คุ้มค่า”

ผู้สนใจสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัล AIM ได้จนถึงวันที่ 26 มิถุนายน ผ่าน BRIC INVEST บริษัทด้านการลงทุนของสาธารณรัฐเช็ก พร้อมรับโบนัส 30% สำหรับช่วงพรีเซล และโบนัสต้อนรับอีก 5% โดย Miroslav Soukup ผู้ดำรงตำแหน่ง COO กล่าวว่า: “ด้วยโบนัสต้อนรับ 5% เราจึงเป็นแหล่งลงทุนเพียงที่เดียวที่จะให้คุณได้รับผลตอบแทนถึง 11.25 AIM ต่อ ดอลลาร์สหรัฐฯ จากการลงทุน!”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AIM และ Aimedis: https://www.bric-holding.com/aimedis-ico-EN.html

ซื้อโทเค็น AIM ตอนนี้ที่: https://www.bric-holding.com/contact_us_en.html

ดูเวอร์ชั้นต้นฉบับ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180601005370/en/

ติดต่อ:

BRIC HOLDING SE
Miroslav Soukup
+491739179905
invest@bric-holding.com
https://www.bric-holding.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.