Logo

ROKA และ IRONMAN ขยายความสัมพันธ์ด้วยหุ้นส่วนระดับโลก

Category: Sport
Posted Jun 1, 2018 07:04 (GMT +7)

ROKA ได้รับแต่งตั้งเป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN

แทมปา ฟลอริดา และ ออสติน เท็กซัส--(BUSINESS WIRE)--31 พฤษภาคม 2018

IRONMAN บริษัท Wanda Sports Holdings ประกาศหุ้นส่วนหลายปีทั่วโลกที่เป็นการขยายความสัมพันธ์กับ ROKA ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาหลากหลายประเภทในออสติน  การเป็นหุ้นส่วนครั้งใหม่นี้ทำให้ ROKA เป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN® รวมถึงงาน IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3® World Championship

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

The most inspiring swim start in all of triathlon. #FindFaster #IMKona (Photo: Business Wire)

การเริ่มต้นว่ายน้ำที่น่าประทับใจที่สุดในวงการไตรกีฬา #FindFaster #IMKona (รูปภาพ: Business Wire)

ความร่วมมือระหว่าง IRONMAN และ ROKA จะสร้างความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นในปี 2014  นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในงาน IRONMAN ทั่วโลกแล้ว ROKA และ IRONMAN จะร่วมมือกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำ IRONMAN World Championship ในเดือนตุลาคมนี้เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ IRONMAN  นอกจากนี้ ROKA จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำแบรนด์ร่วมผ่าน www.ironmanstore.com และ roka.com และจะให้รางวัล ROKA Fastest Swimmer Award แก่นักกีฬากลุ่มอายุที่ว่ายน้ำเร็วที่สุดในการแข่งว่ายน้ำแต่ละครั้ง

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายความร่วมมือกับ IRONMAN" ซีอีโอของและผู้ร่วมก่อตั้งของ ROKA, Rob Canales กล่าว “IRONMAN เป็นเลิศในการมอบประสบการณ์การแข่งขันความทนทาน (endurance race) และเป็นเลิศในการสนับสนุนนักกีฬาเหล่านั้นด้วยผลิตภัณฑ์ด้านเทคนิคที่ตอบสนองความต้องการของปัจจุบัน  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ IRONMAN เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ และจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ให้กับนักกีฬาทั่วโลกได้ทันที"

ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ROKA ได้ออกแบบชุดกีฬา wetsuits แว่นตาว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำ และเครื่องแต่งกายสำหรับการแข่งขันที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลกซึ่งสวมใส่โดยแชมป์โลกหลายราย รวมถึงผู้ชนะ IRONMAN และ IRONMAN 70.3 มากกว่า 50 ราย ได้แก่ Javier Gómez Noya, Lucy Charles, Tim Reed, Melissa Hauschildt, Luke McKenzie, Meredith Kessler, Linsey Corbin, Jesse Thomas และอื่น ๆ อีกมากมาย  ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้นักกีฬาของ IRONMAN จะสามารถทดลองใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของ ROKA ได้ก่อนที่จะซื้อในงาน IRONMAN และ IRONMAN Village โดยมีเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก่อนการแข่งขัน

"ผมได้ลองชุดว่ายน้ำ Maverick ของ ROKA และ Viper swimskin ครั้งแรกในปี 2014 และได้ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตลอดมา  อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หาได้ยากนอกประเทศสหรัฐอเมริกา" Javier Gómez Noya นักแชมป์ IRONMAN 70.3 World Champion สองสมัยที่แบ่งเวลาระหว่าง สเปนและนิวซีแลนด์  “ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ นักกีฬาจาก IRONMAN จากทั่วโลกจะสามารถใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ซึ่งเป็นอาวุธลับของผมตลอดสี่ปีที่ผ่านมา"

เพียงหกปีจากการก่อตั้งตัวเองในโรงรถในเมืองออสติน ROKA ได้เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ wetsuit และชุดว่ายน้ำของนักกีฬาไตรกีฬาหลายล้านคนและทีม multisport หลายร้อยทีมทั่วโลก  Viper swimskin ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาอีกมากมายที่ IRONMAN World Championships มากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ เป็นเวลาหลายปีซ้อน

"ROKA ส่งเสริมจิตวิญญาณของนวัตกรรมและความเฉลียวฉลาดที่สอดคล้องกับความต้องการของนักกีฬาของเรา" Matthieu Van Veen, Chief Revenue Officer ของ IRONMAN กล่าว "เรามีความกระตือรือร้นที่จะขยายความร่วมมือนี้เพื่อครอบคลุมการแข่งขันทั้งหมดของเราทั่วโลกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำของ ROKA ให้กับนักกีฬาของเราทั่วโลก"

ในปี 2018 ROKA จะมีส่วนร่วมในการแข่งขัน IRONMAN® และ IRONMAN 70.3® Series ทั้งหมด 40 แห่งในอเมริกาเหนือ 32 แห่งในยุโรปและ 13 แห่งในโอเชียเนีย รวมทั้ง IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3 World Championship  การแข่งขันของ IRONMAN ประกอบด้วยการว่ายน้ำระยะทาง 2.4 ไมล์ จักรยาน 112 ไมล์ และวิ่ง 26.2 ไมล์ ขณะที่ IRONMAN 70.3 ประกอบด้วยการว่ายน้ำ 1.2 ไมล์ จักรยาน 56 ไมล์ และวิ่ง 13.1 ไมล์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ IRONMAN และซีรี่ส์การแข่งขันทั่วโลกโปรดไปที่

www.ironman.com.

ชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ROKA ได้ที่ roka.com.

เกี่ยวกับ ROKA

ROKA เริ่มต้นในโรงรถที่ออสติน รัฐเท็กซัสด้วยจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายและการมุ่งเน้นรายละเอียดดั่งแสงเลเซอร์  ภารกิจของ ROKA คือการปลดล็อคศักยภาพของมนุษย์  เพื่อส่งเสริม สร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกาย  ROKA ให้บริการผู้ที่ต้องการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อผลักดันตัวเองสู่ขีดจำกัด - ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือที่ไหนก็ตาม

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 นักกีฬา ROKA ได้รับรางวัลจากทั่วโลกกว่า 12 ประเทศและได้ร่วมกำหนดการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลมากมาย  ในปี 2016 ROKA รู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งนักกีฬา 18 คนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของกรุงริโอโดยได้คว้ารางวัลเหรียญทองและทองแดง  ในเมืองพย็องชัง ROKA ได้ดำเนินการตามประเพณีมาโดยตลอดโดยได้คว้าเหรียญโอลิมปิกทองและเหรียญทองแดงจากผลิตภัณฑ์แว่นตา Advanced Performance  ปี 2018 เป็นปีที่ได้เห็นนักกีฬายอดเยี่ยมทั่วโลกเข้าร่วมการวิ่ง ขี่จักรยาน ไตรกีฬา สปีดสเก็ต วอลเลย์บอลชายหาด และกิจกรรมความทนทาน off-road ที่ไว้วางใจในแว่นตา ROKA สำหรับการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของพวกเขาในหนึ่งในเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุด

ผลิตภัณฑ์ ROKA จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ www.roka.com และผ่านตัวแทนจำหน่าย  เยี่ยมชมเราออนไลน์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แว่นตาประสิทธิภาพสูงของเรา  ติดตาม ROKA บนโซเชียลมีเดียที่ Facebook, Twitter, และ Instagram

เกี่ยวกับ IRONMAN

IRONMAN เป็นบริษัทภายใต้ Wanda Sports Holdings ที่ดำเนินงานกิจกรรมทั่วโลกซึ่งประกอบด้วย IRONMAN® Triathlon Series, RONMAN® 70.3® Triathlon Series, 5150™ Triathlon Series, Rock n’ Roll Marathon Series®, Iron Girl®, IRONKIDS®, การแข่งขัน International Triathlon Union World Triathlon Series, การแข่งขันขี่จักรยานบนท้องถนน รวมถึง UCI Velothon® Series, การแข่งจักรยานภูเขารวมถึง Absa Cape Epic®, มาราธอนชั้นนำรวมถึงStandard Chartered Singapore Marathon และการแข่งขัน multisport อื่น ๆ

การแข่งขันของ IRONMAN และกิจกรรมอื่น ๆ ของ Wanda Sports Holdings มอบประโยชน์จากกีฬาความอดทน (endurance sports) ให้กับผู้สนใจมากกว่าหนึ่งล้านรายต่อปี  กิจกรรม IRONMAN® Series ที่โด่งดังเป็นเวทีกีฬาที่เปิดให้มีผู้เข้าร่วมที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ IRONMAN®  ในปี 1978 นักกีฬาหลายรายได้พิสูจน์แล้วว่า ANYTHING IS POSSIBLE®  โดยการข้ามเส้นชัยในการแข่งความอดทนที่ท้าทายที่สุดในโลก  โดยเริ่มเป็นเพียงการแข่งขันแห่งเดียว IRONMAN ได้เป็นที่นิยมทั่วโลก โดยมีมากกว่า 200 กิจกรรมใน 50 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ironman.com

เกี่ยวกับ Wanda Sports Holdings

Wanda Sports Holdings เป็นองค์กรธุรกิจกีฬาชั้นนำของโลก โดยก่อตั้งขึ้นเพื่อคว้าโอกาสในอุตสาหกรรมกีฬาระดับโลกและเพื่อการมีส่วนร่วมในวงการกีฬาที่มีความเจริญรุ่งเรืองในสามประเด็นหลักคือ 1) กีฬาสำหรับผู้ชม หรือ Spectator Sports (สื่อและการตลาด) 2) กีฬาที่การมีส่วนร่วม หรือ Participation Sports (ธุรกิจ active lifestyle), 3) บริการ (ธุรกิจดิจิตอล การผลิต และบริการ)  Wanda Sports Holding ประกอบด้วยบริษัทการตลาดกีฬาระดับโลก Infront Sports & Media, แบรนด์ IRONMAN ที่มีชื่อเสียง และ Wanda Sports China  สำนักงานใหญ่บริษัทตั้งอยู่ที่กว่างโจวประเทศจีน

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

ติดต่อ:

ROKA

ติดต่อสำหรับบรรณาธิการ

Diane Thibert

VP Communications & Public Relations

(310) 804-2400 / diane@roka.com

หรือ

IRONMAN

Dan Berglund

Director of Communications

Press@ironman.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!