Logo

Keio Plaza Hotel Tokyo จัดนิทรรศการ "Arita and Imari Porcelain" ครั้งที่ 38

Category: Travel & Leisure
Posted May 31, 2018 08:20 (GMT +7)

นำเสนอศิลปะโบราณอันงดงามของญี่ปุ่น

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--30 พฤษภาคม 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมระดับสากลที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของกรุงโตเกียว เตรียมจัดนิทรรศการ Arita and Imari Porcelain ครั้งที่ 38 ในธีม From Origin to Modern Style ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม (วันอาทิตย์) จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม (วันพุธ) 2018 เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ทำความรู้จักกับอะริตะ (Arita) และ อิมะริ (Imari) เครื่องเคลือบเซรามิกชนิดแรกที่มีการผลิตขึ้นบนเกาะคิวชู ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่น จานชามที่สะท้อนถึงงานศิลปะที่ถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องเคลือบเซารามิกจากอิมะริ และเครื่องเคลือบประเภทอื่นๆ จะถูกจัดแสดงในนิทรรศการดังกล่าว รวมถึงช่างผลิตเครื่องเคลือบเซริก 7 ท่าน จากอะริตะและอิมะริ จังหวัดซากะ ผู้เลื่องชื่อทางด้านการผลิตเครื่องเคลือบในแบบที่ทันสมัยจะนำผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาจัดแสดงและจำหน่ายภายในงาน นอกจากนี้ ภัตตาคารของโรงแรม 8 แห่งของเราจะเสิร์ฟอาหารที่มีการจัดเตรียมอย่างพิเศษโดยใช้จานชามเซรามิกจากภูมิภาคอะริตะและอิมะริ หลังรับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จานชามเซรามิก พร้อมทั้งรับชมและสัมผัสถึงการทำให้อาหารน่ารับประทานด้วยการใช้เครื่องเคลือบเหล่านี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180530005443/en/

Japanese Dinner Using Arita and Imari Porcelain (Photo: Business Wire)

อาหารค่ำแบบญี่ปุ่นที่ถูกจัดวางอยู่บนจานชามเซรามิกจากอะริตะและอิมะริ (รูปภาพ: Business Wire)

สำหรับปีนี้ เป็นปีที่ 38 ของการจัดนิทรรศการนับตั้งแต่มีการจัดขึ้นในครั้งแรก สะท้อนให้เห็นว่าเครื่องเคลือบจากอะริตะและอิมะริได้รับความสนใจอย่างมาก นิทรรศการนี้ยังจะถูกจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักของโรงแรม ซึ่งถือเป็น 75% ของแขกผู้เข้าชมงานทั้งหมด ได้มีโอกาสสัมผัสกับความงดงามของผลิตภัณฑ์เซรามิกจากอะริตะและอิมะริ ซึ่งเป็นเครื่องเคลือบโบราณของญี่ปุ่น

นิทรรศการในปีนี้จะให้ความสนใจไปที่เครื่องเคลือบจากเมือง “คาราซึ” และ “อิมะริ” ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะทางใต้ของประเทศอย่างเกาะคิวชู โดยเครื่องเคลือบจากเมือง “คาราซึ” มีชื่อเสียงในเรื่องของความเรียบง่ายและความแข็งแรง ในในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 ซึ่งเป็นยุคของขุนนางนามว่าโทโยโทมิ ขณะที่เครื่องเคลือบจาก “อิมะริ” เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ของชนชั้นสูงของยุโรปในยุคเอะโดะช่วงศตวรรษที่ 17 นอกจากเครื่องเคลือบอันสวยงามจากช่างปั้นจานชามผู้มีชื่อเสียง ที่มีวิวัฒนาการผ่านช่วงเวลาในประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า 400 ปี จะถูกนำมาจัดแสดงภายในงานด้วย

คลังเอกสารประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุซึ่งเป็นใจกลางสำคัญของโตเกียว เมืองหลวงของประเทศ เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ที่มีชื่อในเรื่องของภัตตาคารและบาร์มากกว่า 20 แห่ง เราได้ให้การต้อนรับแขกทั้งจากในและต่างประเทศ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชิญชวนให้ผู้เข้าพักเดินทางมาสัมผัส การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการที่มีเอกลักษณ์ ที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึง ห้องพักธีม Hello Kitty และ โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์ YouTube Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180530005443/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!