Category: Technology Logo
Posted May 19, 2018 12:04 (GMT +7)


NTT Communications คว้ารางวัล SBR International Business Awards สำหรับบริการด้านไอที

NTT Communications ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อจัดหาโซลูชั่นทางธุรกิจไอทีอันล้ำสมัย

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--18 พฤษภาคม 2018

NTT Communications Corporation (NTT Com) เป็นบริษัทด้านโซลูชั่นข้อมูลและเทคโนโลยีการสื่อสาร (ICT) และธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศภายในกลุ่มบริษัท NTT Group (TOKYO:9432)

เพื่อให้ได้เปรียบในตลาดดิจิทัลที่แข่งขันสูงในปัจจุบัน ทุกองค์กรต้องปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงระบบเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมใหม่ที่เสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐานของตนเพื่อที่จะเป็นแนวหน้าในวิวัฒนาการดิจิตอล

NTT Com ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรชั้นนำเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของการปฏิรูประบบดิจิทัลโดยใช้โซลูชั่นใหม่ ๆ

วิศวกรและที่ปรึกษาของ NTT Com ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อเข้าใจถึงความอุปสรรค ความต้องการ และวัตถุประสงค์ของพวกเขาเพื่อที่จะนำเสนอโซลูชันเรียลไทม์ต่าง ๆ  (SD-WAN solution, Enterprise Cloud solutions และ Cloud Management Platform) ให้กับทีม McLaren Formula 1 อีกทั้งยังได้พัฒนาระบบ IoT/AI สำหรับ Mitsui Chemicals เพื่อการเรียนรู้เชิงลึกและการคาดการณ์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะผลิตได้ 20 นาทีล่วงหน้า

เพราะเหตุนี้ NTT Com จึงได้รับรางวัล Singapore Business Review International Business Awards 2018 สำหรับบริการด้านไอที

เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications ช่วยแก้ปัญหาด้านเทคโนโลยีของโลกโดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมไอซีทีของตนได้ด้วยโซลูชั่นไอการจัดการด้านไอที  โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรา รวมถึงเครือข่ายภาครัฐและเอกชนระดับชั้นนำของโลกระดับ tier-1 ที่ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ/ภูมิภาค และศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในโลกกว่า 400,000 ตารางเมตร  ทีมบริการระดับโลกของเราได้ให้คำปรึกษาและนำเสนอสถาปัตยกรรมที่มีความทนทานและปลอดภัยเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ และสามารถในระดับโลกของเราก็ไม่มีใครเทียบได้  เมื่อรวมกับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data เราคือกลุ่ม NTT Group

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.sg.ntt.com Email enquiry@ntt.com.sg

Facebook @NTTSingapore Linkedin @ntt-singapore Twitter @NTTSingapore

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180517005575/en/

ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:

NTT Singapore Pte Ltd

Sharon Ng

DID: +65 6231 2760

Marketing Manager

sharon.ng@ap.ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.