Category: General News Logo
Posted Apr 30, 2018 11:04 (GMT +7)


บริจาคเงินหนึ่งล้านดอลลาร์เพื่อใช้สำหรับการศึกษาของเด็กผู้ลี้ภัยในเอเชียและภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA)

เจ้าผู้ครองรัฐซาร์จาห์บริจาคเงินให้มูลนิธิมาเลเซียเพื่อสนับสนุนชุมชนที่ถูกขับไล่ต่อไป

ซาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--29 เมษายน 2561

มีการบริจาคเงินจำนวนหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานทางการศึกษาสำหรับผู้ลี้ภัยและเด็กผู้พลัดถิ่นภายในประเทศในเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือในเวลาที่ประมาณครึ่งหนึ่งของประชากรที่ถูกขับไล่ทั่วโลกคือเด็ก

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย คุณสามารถดูข่าวเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20180429005047/en/

A picture from the activities Dignity Foundation organizes for refugee children -Source: The Big Hea ...

รูปภาพจากกิจกรรมที่ Dignity Foundation จัดให้กับเด็กผู้ลี้ภัย (รูป: The Big Heart Foundation)

ซุลฏอน บิน มุฮัมมัด อัลกอซิมี สมาชิกสภาสูงสุดแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และผู้ครองรัฐซาร์จาห์ทรงมอบเงินบริจาคจำนวนมากให้กับมูลนิธิมาเลเซียชื่อ Children for Dignity Foundation เพื่อส่งเสริมบริการด้านการศึกษาและการสนับสนุนที่องค์กรมอบให้ชุมชนชายขอบเหล่านี้ในเอเชียและภูมิภาค MENA เป็นเวลา 20 ปี

มูลนิธิดังกล่าวซึ่งได้ให้การศึกษาแก่นักเรียนที่ไม่มีเอกสารยืนยันตัวตนมากกว่า 7,000 คนและปัจจุบันได้ให้การสนับสนุนประมาณ 1,100 คนจะได้ประโยชน์จากเงินบริจาคก้อนนั้นนอกเหนือจากเงินรางวัล 136,000 ดอลลาร์สหรัฐที่มูลนิธิได้รับเมื่อวันพฤหัสบดี (26 เมษายน) ในฐานะเป็นผู้ชนะ Sharjah International Award for Refugee Advocacy and Support.

รางวัลดังกล่าวตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2560 โดย The Big Heart Foundation (TBHF) องค์กรเพื่อมนุษยธรรมที่มีชื่อเสียงในยูเออีร่วมกับ The United Nations High Commissioner for Refugees (UNHCR) เพื่อให้บุคคลหรือองค์กรที่มีการริเริ่มบุกเบิกที่มีผลกระทบเชิงบวกและจับต้องได้ต่อผู้ลี้ภัยในภูมิภาคเหล่านี้ได้มีตัวตนและโดดเด่นขึ้นมา

ซาร์จาห์ ในฐานะเสาวัฒนธรรมเสาหนึ่งในภูมิภาคอาหรับและเอมิเรตที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของยูเออี เชื่อว่าทุกชาติจะต้องสร้างจากพื้นฐานที่แข็งแรงของเด็กที่มีการศึกษาและมีอำนาจในการทำสิ่งต่างๆ สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในการอุปถัมภ์และสนับสนุนโครงการการพัฒนาสังคมสำหรับผู้ลี้ภัยและคนยากไร้ทั่วโลกซึ่งนำโดย The Big Heart Foundation ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลและวิสัยทัศน์ของเจ้าผู้ครองรัฐซาร์และญะวาฮิร บินต์ มุฮัมมัด อัลกอซิมี พระชายาของพระองค์

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Big Heart Foundation ได้ที่เว็บไซต์ของมูลนิธิ: http://tbhf.ae

รูปภาพแนบ:

1. โลโก้ SIARA – ที่มา: The Big Heart Foundation

2. รูปภาพจากกิจกรรมที่ Dignity Foundation จัดให้กับเด็กผู้ลี้ภัย -ที่มา: The Big Heart Foundation

ดูที่มาของข่าวได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180429005047/en/

ติดต่อ:

National Network Communications (NNC)
Fadia Daouk, +971 52 617 2111

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.