Category: Lifestyle Logo
Posted Apr 25, 2018 17:34 (GMT +7)


Jam City เปิดตัว Harry Potter: Hogwarts Mystery บน App Store และ Google Play

New Mobile Game ให้ผู้เล่นได้สัมผัสเวทมนตร์จากโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ด้วยตัวเองในฐานะผู้เรียน

ลอสแอนเจลิส--(BUINESS WIRE)--25 เมษายน 2018

Jam City สตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิส ประกาศวันนี้ว่าเกมมือถือใหม่ชื่อว่า Harry Potter: Hogwarts Mystery สามารถดาวน์โหลดได้แล้วบน App Store และ Google Play เกมดังกล่าวพัฒนาโดย Jam City และ Warner Bros. Interactive Entertainment Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ผู้เล่นสร้างตัวละครเองและสัมผัสชีวิตการเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ เกมดังกล่าวจะเปิดตัวโดย Warner Bros. พร้อม Portkey Games ของ Interactive Entertainment เครื่องหมายการสร้างประสบการณ์วิดีโอเกมและเกมมือถือใหม่ที่ให้ผู้เล่นคุมการผจญภัยเองและได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องต้นฉบับของ J.K. Rowling

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย คุณสามารถดูข่าวเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51792160&lang=en

Play Harry Potter: Hogwarts Mystery today! www.HarryPotterHogwartsMystery.com/ (Graphic: Business Wi ...

เล่น Harry Potter: Hogwarts Mystery วันนี้เลย! www.HarryPotterHogwartsMystery.com/ (ภาพ: Business Wire)

Chris Dewolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าวว่า “ไม่ค่อยบ่อยนักที่บริษัทความบันเทิงบนมือถือจะมีโอกาสนำเวทมนตร์มาอยู่ในโลกจริง ๆ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่แฟนคลับ Harry Potter จากทุกที่ตอบสนองต่อเกมของเราเป็นอย่างดี” “พวกเราที่ Jam City ทำงานหนักเพื่อให้คนที่อยากเป็นพ่อมดหรือแม่มดเข้าฮอกวอตส์ได้ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตและเริ่มการเดินทางอันน่าอัศจรรย์

เรื่องราวของ Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเรื่องราวในช่วงค.ศ. 1980 ในเกมผู้เล่นจะพัฒนาไปเรื่อย ๆ ในฐานะนักเรียนคนหนึ่งที่ฮอกวอตส์โดยเข้าบ้านหนึ่งหลังในบรรดาทั้งหมดสี่หลัง ผู้เล่นสามารถสร้างและ    อัปเกรดตัวละครที่สร้างขึ้นได้โดยใช้ระบบปรับแต่งอวตาร เรียนรู้ทักษะเวทมนตร์มากมาย และสร้างความสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่น ๆ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเป็นเซียนในทุกด้านตั้งแต่การปรุงน้ำยาได้ด้วยสายตาแบบ Snape ไปจนถึงการแปลงโฉมกับ Professor McGonagall นอกจากการร่ายเวทมนตร์ที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันแล้ว เกมดังกล่าวยังมีระบบ Encounter ซึ่งตัวเลือกการบรรยายเรื่องมีผลต่อส่วนต่าง ๆ ของเรื่อง

Dame Maggie Smith คนพากย์เสียง Professor McGonagall ในเกม กล่าวว่า “การได้มีส่วนร่วมในการทำเกมมือถือ Harry Potter: Hogwarts Mystery จะทำให้หลานของฉันมีความสุขมากเลยล่ะค่ะ”

ทั้งนี้ผู้เล่นก็ยังจะได้เห็นตัวละครเริ่มแรกในเกมบางตัวอยู่เช่น Penny ผู้เชี่ยวชาญคนดังเรื่องน้ำยาของบ้าน Hufflepuff Tulip เด็กซนขี้เล่นและหัวรั้นประจำบ้าน Ravenclaw และ Merula เด็กบ้าน Slytherin ผู้มีอดีตที่ไม่ค่อยดี เมื่อผู้เล่นไขความพิศวงของ Hogwarts ผู้เล่นจะได้สำรวจสถานที่ที่พวกเขาคุ้นเคยเช่น Diagon Alley และ Hogsmeade

Harry Potter: Hogwarts Mystery สามารถเล่นได้ฟรีและดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Google Play โดยใช้อุปกรณ์มือถือ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และเชื่อมต่อกับแฟนคลับ Harry Potter คนอื่น ๆ ไปที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/ และ www.twitter.com/HogwartsMystery สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่  www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

เกี่ยวกับ Jam City

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือของโลกที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบมีสังคมให้กับผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก Jam City ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2010 โดยผู้ก่อตั้ง MySpace Chris Dewolfe และ Aber Whitcomb และอดีตผู้บริหารของ 20th Century Fox Josh Yguado Jam City ถือเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีความคิดสร้างสรรค์และอยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมสังคมที่มีรายได้สูงสุดและยืนยงที่สุดรวมถึงเกม Cookie Jam (เกมที่ชนะรางวัล “Game of the Year” ของ Facebook) และเกม Panda Pop Jam City เป็นสตูดิโอที่ฮอลลีวูดร่วมงานด้วยเสมอ Jam City พัฒนาเกมมือถือที่เสมือนจริงและมีการบรรยายหรือเล่าเรื่องโดยเกมจะพัฒนาจากแบรนด์ธุรกิจบันเทิงชื่อดังรวมถึง Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers และ Futurama Jam City มีพนักงาน 500 คนจากสตูดิโอทั้งหมดในลอสแอนเจลิส (สำนักงานใหญ่) ซานฟรานซิสโก แซนดีเอโก ซีแอตเทิล และบัวโนสไอเรส ทีม Jam City เป็นที่รู้จักในเรื่องความเป็นเลิศด้านการสร้างสรรค์และนวัตกรรมเทคโนโลยีในเรื่องสำคัญ ๆ รวมถึงการเล่าเรื่อง วิทยาศาสตร์ข้อมูลและข้อมูลผู้รับสาร

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment

Warner Bros. Interactive Entertainment แผนกหนึ่งใน Warner Bros. Home Entertainment, Inc. คือผู้เผยแพร่ ผู้พัฒนา ผู้อนุญาต และผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาด้านบันเทิงทั่วโลกที่มีชื่อเสียง เนื้อหาดังกล่าวทำขึ้นสำหรับพื้นที่ปฏิสัมพันธ์ของแพลตฟอร์มทั้งหมดรวมทั้งเกมในคอมพิวเตอร์ เกมมือถือ เกมพกพา และเกมคอนโซลสำหรับชื่อเกมทั้งภายในและของบุคคลที่สาม

เกี่ยวกับ Portkey Games

Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment คือเครื่องหมายเกมที่แสดงการสร้างประสบการณ์วีดีโอเกมและเกมมือถือใหม่ซึ่งเป็นเกมโลกแห่งเวทมนตร์ที่ให้ผู้เล่นคุมการผจญภัยเองและได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องต้นฉบับของ J.K. Rowling Portkey Games ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสเลือกการบรรยายหรือการเล่าเรื่องของตัวเองและอยู่กับฉากของโลกแห่งเวทมนตร์ (Wizarding World) เพื่อค้นพบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่มีใครเหมือน เครื่องหมายดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเกมและแฟนคลับได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาได้ศึกษาค้นคว้าโลกแห่งเวทมนตร์ในรูปแบบที่เสมือนจริงซึ่งพวกเขาสามารถสร้างเรื่องเกี่ยวกับเวทมนตร์ของพวกเขาได้

เกี่ยวกับซีรีย์ Harry Potter

Harry Potter ยังคงเป็นปรากฏการณ์ของโลกต่อไป หนังสือแต่ละเล่มในบรรดาทั้งหมดเจ็ดเล่มที่ J.K. Rowling เขียนทุบสถิติยอดขาย ปัจจุบันซีรีย์นี้ขายไปมากกว่า 500 ล้านเล่มทั่วโลกและแปลเป็นภาษาอื่นมากกว่า 80 ภาษา จนถึงตอนนี้หนังเรื่อง Harry Potter ที่ผลิตโดย Warner Bros. Pictures มีรายได้มากกว่า 7.7 พันล้านสหรัฐทั่วโลกซึ่งทำให้ Harry Potter เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์หนังที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์

ซอฟต์แวร์ HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY © 2018 Jam City, Inc. พัฒนาโดย Jam City. Jam City® และ the Jam City Logo เป็นเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนและหรือไม่จดทะเบียนของ Jam City, Inc. สิทธิในการเผยแพร่ WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และ FANTASTIC BEASTS© J.K. Rowling. ตัวละคร ชื่อ และเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องของ PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และ FANTASTIC BEASTS © และ ™ Warner Bros. Entertainment Inc. สงวนลิขสิทธิ์

โลโก้ WB GAMES, WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s18)

หมายเหตุจากบรรณาธิการ:

 • หากต้องการดาวน์โหลดสินทรัพย์สำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mystery โปรดไปที่ https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-Assets
 • หากต้องการดูหรือฝังตัวอย่างเปิดตัวใหม่ของ Harry Potter: Hogwarts Mystery โปรดไปที่ https://youtu.be/ehixbGzOZ_M

ข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบวีดีโอ 60 วินาที – วีดีโอความละเอียดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบวีดีโอ 90 วินาที – วีดีโอความละเอียดสูง

B-ROLL PACKAGE - วีดีโอความละเอียดสูง

ดูที่มาของข่าวได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51792160&lang=en

ข้อมูลติดต่อมีเดีย:
สำหรับ Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
หรือ
Jam City
Kenny Johnston, 602-999-1890
KJohnston@jamcity.com
หรือ
ONE PR Studio (สำหรับ Jam City ในสหรัฐอเมริกา)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.