Category: General News Logo
Posted Apr 19, 2018 20:19 (GMT +7)


อเมซอน สตูดิโอ ไฟเขียวเรื่องยูโทเบีย เซ็นสัญญาข้อตกลงทั้งหมดกับ Gillian Flynn

Flynn นักเขียนที่ได้รับรางวัลและขายดีที่สุดและผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Gone Girl (เล่นซ่อนหาย) และเรื่อง Sharp Objects (สนิทชิดเชือด) จะเป็นผู้สร้าง ผู้อำนวยการผลิต และโชว์รันเนอร์ของยูโทเปีย ซีรีย์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศในไพรม์ วิดีโอ (Prime Video) เท่านั้นในประเทศและดินแดนมากกว่า 200 แห่ง

ซีแอตเทิล--(BUSINESS WIRE)--18 เมษายน 2561

(NASDAQ: AMZN)— อเมซอน สตูดิโอประกาศวันนี้ว่าทางบริษัทได้ไฟเขียวทำซีรีย์เรื่องยูโทเปียทั้งเรื่องซึ่งมีทั้งหมดอยู่เก้าตอนและเป็นซีรีย์จาก Gillian Flynn ซึ่งเธอมีรางวัลการันตี อีกทั้งยังเป็นนักเขียนที่ขายดีที่สุดและเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Gone Girl ซึ่งเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและเรื่อง Sharp Objects ของ HBO ที่ผู้ชมต่างเฝ้ารอ Flynn ได้เซ็นสัญญาข้อตกลงทั้งหมดกับอเมซอน สตูดิโอในเรื่องของโทรทัศน์ซึ่งมีเรื่องยูโทเปียเป็นโครงการแรก เรื่องยูโทเปียจะออกอากาศบนไพรม์ วิดีโอเท่านั้นในประเทศและดินแดนมากกว่า 200 แห่ง

ยูโทเปียสร้างจากซีรีย์อังกฤษที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเขียนโดย Dennis Kelly ซีรีย์เรื่องดังกล่าวผลิตร่วมโดย Endomol Shine North America and Kudos, Endemol Shine Group UK production studio และอเมซอน สตูดิโอ

ผู้ใหญ่กลุ่มหนึ่งซึ่งพบปะกันทางออนไลน์กำลังถูกล่าอย่างไร้ความปราณีโดยองค์กรรัฐพันลึกที่ลึกลับหลังจากที่พวกเขาได้รับหนังสือนวนิยายภาพใต้ดินเกี่ยวกับลัทธิในตำนาน พวกเขาค้นพบว่าทฤษฎีสมคบคิดในหน้าหนังสือการ์ตูนอาจจะจริง และพวกเขาถูกบังคับให้อยู่ในสถานะต้องกู้โลกซึ่งเป็นสถานะที่อันตราย ไม่มีใครเหมือน และประหลาด

Nick Hall หัวหน้าฝ่ายซีรีย์ทางเลือกของอเมซอน สตูดิโอ กล่าวว่า “เราเป็นแฟนคลับตัวยงงานที่น่าตื่นเต้นของ Gillian Flynn” “เธอเขียนเรื่องราวที่ทำให้คนดูต้องใจจดใจจ่ออยู่ตลอดและล้มล้างความคาดหวังที่อยู่เบื้องหลังตัวละคนของเธอ เธอจะทำซีรีย์ให้สมาชิกไพรม์ วิดีโอและพวกเขาจะไม่มีวันลืมซีรีย์เรื่องนั้น ความมีคุณค่าและประโยชน์ของเรื่องยูโทเปียจะเชื่อมโยงกับคนดูทั่วโลกได้อย่างแน่นอน”

Gillian Flynn กล่าวว่า “สำหรับฉัน ยูโทเปียเป็นอะไรที่สร้างสรรค์มากเลยทีเดียว การแสดงของ Dennis Kelly ทำให้ฉันทึ่ง และเขาก็ใจกว้างมากที่ให้ฉันเปิดโลกของเขาและเล่นอยู่ในนั้น อีกทั้งฉันยังสร้างที่ประหลาด ๆ และบ้าบิ่นของตัวเองด้วย ยูโทเปียเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสำรวจศึกษาประเด็นการเล่าเรื่องที่หักมุมและเร้นลับ มันเป็นซีรีย์ที่ด่วน ปัจจุบัน และเลิศ! แต่ก็สนุกไม่เบาเลยล่ะค่ะ”

Diederick Santer ซีอีโอของ Kudos กล่าวว่า “Dennis Kelly และทีมที่ Kudos สร้างหนังระทึกขวัญสัญชาติอังกฤษที่ไม่มีใครเหมือน เร้นลับ และน่าตื่นเต้นขึ้นมา และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ Gillian Flynn นึกถึงมันขึ้นมาอีกครั้งเพื่อผู้ชมทั่วโลกกลุ่มใหม่”

Flynn เป็นผู้สร้าง ผู้อำนวยการผลิต และโชว์รันเนอร์ของยูโทเปีย และผู้อำนวยการผลิตท่านอื่นซึ่งคือ Jessica Rhoades (คนที่ Flynn ร่วมทำหนังเรื่อง Sharp Objects ด้วย) Sharon Hall, Karen Wilson, Dennis Kelly และ Diederick Santer, และ Sharon Levy ประธาน Unscripted & Scripted Television ของ Endemol Shine North America จะเป็นผู้ดูแลการผลิตให้กับ Endemol Shine

สมาชิกไพรม์สามารถดูซีรีย์ของไพรม์ ออริจินัลโดยใช้แอป Prime Video สำหรับทีวี อุปกรณ์เชื่อมต่อร่วมถึง Amazon Fire TV และอุปกรณ์มือถือ หรือดูซีรีย์ของไพรม์ ออริจินัลเรื่องอื่นทางออนไลน์ที่ Amazon.com/originalsโดยไม่มีค่าใช้จ่ายการเป็นสมาชิกใด ๆ เพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมแต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกไพรม์สามารถลงทะเบียนทดลองใช้งานฟรีได้ที่ www.amazon.com/prime สำหรับรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่สามารถใช้งาน Prime Video ได้ โปรดดูที่ www.amazon.com/howtostream คุณสามารถดูเนื้อหาได้ทางแอปพลิเคชัน Prime Video และ PrimeVideo.com ในประเทศและดินแดนมากกว่า 200 แห่ง

เกี่ยวกับไพรม์ วิดีโอ

ไพรม์ วิดีโอเป็นบริการบันเทิงตามคำขอระดับพรีเมียมที่ให้ลูกค้าเลือกได้ว่าจะดูอะไร ลูกค้าหาสามารถหาสิ่งที่อยากดูได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

 • มาพร้อมกับไพรม์: ดูหนังและรายการทีวียอดฮิตหลายพันเรื่อง รวมทั้งหนังไพรม์ ออริจินัลของเราที่มีรางวัลการันตีเช่น The Grand Tour, The Marvelous Mrs. Maisel and Sneaky Pete, Manchester by the Sea และ The Salesman ซึ่งได้รับรางวัลอะคาเดมีทั้งสองเรื่อง The Big Sick ซึ่งเข้าชิงรางวัลอะคาเดมี นอกจากนั้นยังมีเรื่องที่มีเฉพาะบนไพรม์ วิดีโอเท่านั้น การแข่งขันกีฬาสดและเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตและเผยแพร่เองในประเทศและดินแดนกว่า 240 แห่งทั่วโลก
 • ดูเยอะขึ้นกับช่องของไพรม์ วิดีโอ: สมาชิกไพรม์สามารถเพิ่มช่องได้มากกว่า 100 ช่องเช่น HBO, SHOWTIME, STARZ, CBS All Access, Cinemax และอีกมากมายโดยไม่ต้องโหลดแอปอะไรเพิ่มเติมและไม่ต้องใช้สายเคเบิล จ่ายให้กับสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้นและยกเลิกเมื่อใดก็ได้ หากต้องการดูรายการช่องทั้งหมด โปรดดูที่ www.amazon.com/channels
 • เช่าหรือเป็นเจ้าของ: ลูกค้าอเมซอนทุกคนสามารถเช่าหรือซื้อเรื่องเป็นแสน ๆ เรื่อง รวมทั้งหนังออกใหม่และรายการทีวีที่กำลังออกอากาศได้ตามต้องการ
 • การเข้าถึงโดยทันที: ดูได้ทันทีในทุกที่ ทุกเวลาผ่านแอป Prime Video บนทีวี อุปกรณ์มือถือ Amazon Fire TV, Fire TV Stick, แท็บเล็ต Fire แอปเปิ้ลทีวี หรือทางออนไลน์ สำหรับรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่สามารถใช้งานได้ โปรดดูที่ www.amazon.com/howtostream
 • ประสบการณ์ที่ดีขึ้น: ดูทุกอย่างในรูปแบบ 4K Ultra HD และ HDR (High Dynamic Range) ดูเบื้องหลังหนังและรายการทีวีโปรดของคุณด้วย X-Ray Access สุดพิเศษเฉพาะสำหรับคุณซึ่งมอบให้โดย IMDb. คุณสามารถบันทึกหนังที่ดาวน์โหลดมาไว้ในมือถือเพื่อดูภายหลังได้แบบออฟไลน์

นอกจากไพรม์ วิดีโอแล้ว สมาชิกไพรม์ยังมีตัวเลือกในการขนส่งแบบฟรี เร็ว และไม่จำกัดสำหรับทุก ๆ ประเภทที่มีอยู่บนอเมซอน ฟัง Prime Music ที่มีเพลงมากกว่าสองล้านเพลงและเพลย์ลิสต์กับสถานีหลายพันสถานี เก็บรูปภาพอย่างปลอดภัยกับ Prime Photos อ่านแบบไม่จำกัดกับ Prime Reading เข้าถึงแคตาล็อกหนังสือเสียงดิจิทัลแบบไม่จำกัดกับ Audible Channels สำหรับไพรม์ ใช้ Twitch Prime ซึ่งมีการเลือกเกมดิจิทัลฟรี ๆ แบบหมุนเวียนและเงินในเกม เข้าถึงการลดราคาแบบฉับพลันก่อนใคร มีการเข้าถึงแบบเฉพาะและได้รับส่วนลดสำหรับสินค้าเฉพาะ และอีกมากมาย หากต้องการลงทะเบียนไพรม์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amazon.com/prime

เกี่ยวกับอเมซอน

อเมซอนดำเนินการโดยใช้หลักสี่หลัก: คิดถึงลูกค้ามากกว่าการจดจ่อที่คู่แข่ง ความคลั่งไคล้ในการสร้าง ความมุ่งมั่นในการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ และการคิดระยะยาว รีวิวจากลูกค้า การช้อปปิ้งโดยจบที่คลิกเดียว คำแนะนำเฉพาะส่วนบุคคล ไพรม์ Fullfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, แท็บเล็ต Fire, Fire TV, Amazon Echo และ Alexa เป็นตัวอย่างของสินค้าและบริการที่อเมซอนเป็นผู้บุกเบิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.amazon.com/about และติดตามที่ @AmazonNews

ดูที่มาของข่าวที่businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51791236&lang=en

ติดต่อ:

Amazon.com, Inc.
สายด่วนมีเดีย
Amazon-pr@amazon.com
www.amazon.com/pr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.