Logo

เทคโนโลยี SD-WAN ของ NTT Communications' ให้ความได้เปรียบกับ McLaren ในการแข่งในฤดูกาลปี 2018

Category: Automotive
Posted Mar 23, 2018 06:19 (GMT +7)

เมือง WOKING  ประเทศสหราชอาณาจักร และ เมืองโตเกียว--(BUSINESS WIRE)--22 มีนาคม 2018

McLaren Formula 1 TEAM (McLaren) ผู้นำด้านการแข่งรถสูตรหนึ่งมายาวนานกว่า 50 ปีและ NTT Communications Corporation (NTT Com) บริษัทด้านโซลูชั่นไอซีทีและผ้ประกอบธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศภายในกลุ่ม NTT Group  (TOKYO: 9432) ประกาศในวันนี้ว่า McLaren จะใช้เทคโนโลยี SD-WAN (software-defined wide-area network) จาก NTT Com เพื่อเชื่อมต่อศูนย์เทคโนโลยีของ McLaren (McLaren Technology Centre) กับสนามแข่งใน 21 ประเทศในฤดูกาลปี 2018 การตัดสินใจดังกล่าวเป็นไปตามการปรับใช้เทคโนโลยีการทดสอบในการแข่ง Japan Grand Prix 2017 โดย McLaren สามารถส่งข้อมูลได้ 100 GB ในระหว่างการแข่งขันจากประเทศญี่ปุ่นไปยังสหราชอาณาจักรผ่านทาง SD-WAN ของ NTT Com

SD-WAN ของ NTT Com ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อควบคุม WAN โดยสามารถจัดการข้อมูลของ McLaren อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และมีความยืดหยุ่นในการรับส่งข้อมูล ทราฟฟิกที่มีความหลากหลายสามารถถูกส่งผ่านการเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน เช่น ทางอินเทอร์เน็ต มือถือ และ MPLS ขึ้นอยู่กับเวลา ลำดับความสำคัญ และความเร็วของเครือข่ายปัจจุบัน ความยืดหยุ่นแบบนี้จะช่วยให้การจัดเส้นทางสำคัญของข้อมูลสำคัญ ๆ เช่น เทคโนโลยีการตรวจวัดระยะไกลอัตโนมัติ (telemetry) และวิดีโอในช่วงเวลาที่สำคัญ นอกจากนี้บริการของ NTT Com ยังมาพร้อมกับหน้าจอแดชบอร์ดเพื่อให้เห็นภาพสถานะการรับส่งข้อมูลระหว่างการแข่งขัน McLaren จึงสามารถเข้าถึงความพร้อมใช้งานของเครือข่ายและแบนด์วิธข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลระหว่างการแข่งขัน ทำให้มีความได้เปรียบในการวางแผน การปรับเปลี่ยน และการปรับใช้กลยุทธ์การแข่งรถแบบเรียลไทม์

ดร. Shin Miyakawa รองประธานแผนก IoT / McLaren Taskforce รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเกิดขึ้นและวิวัฒนาการของโครงการ "หนึ่งในวิศวกรด้าน R & D ของเราได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมในช่วงก่อนฤดูกาลในบาร์เซโลนาในปี 2017 และสังเกตเห็นการกระตุกของภาพเป็นครั้งคราวบนหน้าจอในโรงรถ ซึ่งทำให้เขาสงสัยเกี่ยวกับการเกิดการคอขวดของข้อมูลซึ่งอาจเป็นต้นตอของปัญหา จากข้อเสนอแนะของเขาเราจึงได้ทดสอบ SD-WAN ของเราในระหว่างการแข่งขัน Suzuka 2017 และผลลัพธ์ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราจึงออกแบบโซลูชันสำหรับฤดูกาล 2018 ซึ่ง McLaren จะใช้อย่างแพร่หลาย ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จในการร่วมมือด้านเทคโนโลยีของเรา "

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในงาน Mobile World Congress ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 แชมป์โลก F1 สองสมัย Fernando Alonso ได้กล่าวถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของข้อมูลสำหรับทั้งสมรรถนะของเครื่องและประสิทธิภาพการขับขี่ "รถแต่ละคันให้ข้อมูลในวินาทีหนึ่ง ๆ มากกว่าที่คุณจะจินตนาการไว้มากนัก ทุก ๆ การเคลื่อนไหวหนึ่งครั้งที่เราทำในรถยนต์ ทุก ๆ การหมุนพวงมาลัย ทุกครั้งที่มีการชะลอ จะมีการป้อนข้อมูล ส่งตรงทันทีไปยังวิศวกรในโรงรถ "

"เทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญของการแข่งรถ" Zak Brown ผู้อำนวยการบริหารของ McLaren Technology Group กล่าว "SD-WAN เป็นหนึ่งโครงการที่ก่อให้เกิดประโยชน์แบบ marginal gains ที่เราได้รับจากการร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับ NTT Communications เนื่องจาก SD-WAN ช่วยให้เราสามารถควบคุมการไหลของข้อมูลได้มากขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญทำให้เรามีความได้เปรียบ ผมยังคิดว่ามันเป็นการพิสูจน์ถึงความตั้งใจของพาร์ทเนอร์เทคโนโลยีของเราในการนำเสนอความเชี่ยวชาญของพวกเขา โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการผลักดันทีมให้เร็วยิ่งขึ้น "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ NTT Communications SD-WAN, หรือเพื่อติดต่อเรา: ntt-sdwan.com

Attachemnt1. Secure ICT Infrastructure
Attachemnt2. Race Schedule for 2018 Season

เกี่ยวกับทีมรถสูตรหนึ่งของ McLaren

Bruce McLaren นักแข่งรถชาวนิวซีแลนด์ก่อตั้งทีมแข่งแม็คลาเรนในปี 1963 โดยตั้งแต่ปี 1966 เมื่อเข้าแข่งรถสูตรหนึ่งครั้งแรก McLaren ชนะแชมป์โลก 20 ครั้ง และชนะมากกว่า 180 กรังปรีซ์ นอกจากนี้ยังชนะ Le Mans 24 Hours และ Indy 500 ซึ่งเป็นสองการแข่งขันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

นับตั้งแต่เริ่มต้น McLaren Technology Group ได้พัฒนากลายมาเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งของกีฬาระดับโลก และกลายมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ด้านเทคโนโลยีชั้นนำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

ทีม McLaren จัดทีมสำหรับแข่ง FIA Formula 1 World Championship 2018 โดยมีแชมป์โลกสองสมัย Fernando Alonso และ Stoffel Vandoorne อยู่ในทีม

พวกเขาจะขับรถรุ่น McLaren-Renault MCL33.

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ให้บริการ ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมความปลอดภัยและระบบคลาวด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ขององค์กร การให้บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของบริษัท รวมถึงเครือข่ายไอพี tier ระดับชั้นนำระดับโลกอย่างเครือข่าย Arcstar Universal One™ ทั้งนี้เครือข่าย VPN เข้าถึงกว่า 190 ประเทศ / ภูมิภาค และศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยกว่า 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ NTT Communications ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั่วโลกของกลุ่มบริษัท NTT ซึ่งได้แก่ Dimension Data NTT DOCOMO และ NTT DATA
www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบนbusinesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180321006314/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
McLaren Technology Group
Mr. Tim Bampton
ผู้อำนวยการสื่อสารของกลุ่ม
tim.bampton@mclaren.com
หรือ
NTT Communications Corporation
Mr. Ryu Kanishima
ฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยี
sd-wan@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!