Category: General News Logo
Posted Mar 26, 2018 09:19 (GMT +7)


CryptoSecurities Exchange พยายามที่จะสร้าง SEC-Registered Blockchain-Based National Securities Exchange แห่งแรกของโลก

วอชิงตัน--(BUSINESS WIRE)--25 มีนาคม 2018

การกำกับหลักทรัพย์ที่มีการกำกับดูแลอย่างเต็มที่ โปร่งใสและมีการควบคุมด้วย blockchain-based National Securities Exchange ที่จดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นคือวิสัยทัศน์ของทีมที่ CryptoSecurities® Exchange LLC

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: : http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51775827&lang=en

ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงไม่กี่เดือนพวกเขาได้จดทะเบียนกับสำนักงาน ก.ล.ต. แล้ว ลงทะเบียนกับ FinCen ในฐานะธุรกิจจดทะเบียนบริการด้านการเงิน ได้ให้ความสำคัญกับ ว่าจ้าง บริษัทรักษาการณ์ในกรุงวอชิงตันดีซีเพื่อวิ่งเต้นติดตามความร่วมมือกับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ได้ ว่าจ้างบริษัทมีความเชี่ยวชาญกฎหมายภาษีระหว่างประเทศเพื่อให้มั่นใจว่า การปฏิบัติตาม IRS  และกำลังอยู่ระหว่างการจัดตั้ง SuperPACเพื่อ ผลักดันวาระการประชุมของพวกเขาในสภาคองเกรสสหรัฐ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการซื้อขายหลักทรัพย์ในปัจจุบันของเรากับการแลกเปลี่ยนแบบ blockchain? การเข้าถึงค่าใช้จ่าย ความเร็วและความโปร่งใส

ทำไมทุกวันนี้ตลาดซื้อขายหลักทรัพย์ที่ไม่เปิดเผยเงิน (OTC) มูลค่า 1.7 ล้านล้านเหรียญที่มี บริษัทมหาชนเลือกที่จะไม่ซื้อขายผ่านตลาดหลักทรัพย์หลัก? เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่มาก โบรกเกอร์ clearing houses ผู้ดูแลตามกฎหมาย และแลกเปลี่ยนทั้งหมดต้องการค่านายหน้าทุกรายการ แม้แต่โบรกเกอร์ชั้นเยี่ยมเช่น Robinhood ก็ยังไม่ยอมให้นักลงทุนหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมสำนักหักบัญชีค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนและระยะเวลา 3-5 ในการรอเคลียร์บัญชี ยิ่งกว่านั้นปัญหาใน Wall Streetทำให้เรื่องยุ่งยากขึ้นทำให้กฎระเบียบตลาดหลักทรัพย์เข้มงวดขึ้น เลยทำให้นักลงทุนรุ่นใหม่และ sme ไม่สามารถเข้าถึงทุนสาธารณะได้ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต้องหันมาขายผลิตภัณฑ์คอนเซ็ปต์ใหม่ ๆ เพื่อระดมทุนในเว็บไซต์ต่างๆเช่น Kickstarter และ GoFundMe ไซต์เช่น StartEngine ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้เต็มที่ เนื่องจากฐานนักลงทุนของแพลตฟอร์มประเภทเหล่านี้ถูกจำกัดอย่างเคร่งครัดเพื่ออนุญาตให้นักลงทุนที่ได้รับการรับรองเท่านั้น ซึ่งเป็นบุคคลที่มีรายได้มากกว่า 200,000 เหรียญต่อปีหรือมีทรัพย์สินมากกว่า 1 ล้านเหรียญซึ่งไม่รวมถึงบ้านของพวกเขา ทำให้ลบประชาชนเกือบทั้งหมดไปและทำลายความสามารถ crowdfunding ของแพลตฟอร์ม

CryptoSecurities Exchange (CSX) เป็นโซลูชัน CSX จะเป็นตลาดหลักทรัพย์หลักที่จดทะเบียนกับสำนักงาน ก.ล.ต. ซึ่งจะถูกนำเอาไปใช้ภายใต้กฎหมาย cryptosecurities ใหม่ ในรัฐเดลาแวร์ ซึ่งช่วยให้หุ้นสามารถแปลงเป็นข้อมูลดิจิทัลและโอนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางผู้ถือหุ้นที่จดทะเบียนในเครือข่ายส่วนตัวแบบ blockchain

CSX พยายามที่จะแปลงหมายเลขทะเบียนผู้ถือหุ้นของทุก บริษัทใน OTC ทุกแห่งในสหรัฐอเมริกาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่สำคัญกว่านั้น CSX จะทำงานร่วมกับอดีตหน่วยงานกำกับดูแลและคณะกรรมการ ก.ล.ต. เพื่อสร้างเครือข่ายที่มีกฎหมายและข้อบังคับด้านหลักทรัพย์ทั้งหมดที่มีอยู่ในกรอบรหัส โดยการเขียนโค้ดกฎหมายที่มีอยู่ของเราลงในเครือข่ายการปฏิบัติตามกฎหมายจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ

หมายความว่า? ผู้ประกอบการและ startup ไม่จำเป็นต้องปรึกษากับทนายความด้านหลักทรัพย์อีกต่อไป โบรกเกอร์จะเป็นสิ่งในอดีต Clearinghouses จะไม่จำเป็นอีกต่อไป ผู้ดูแลตามกฎหมายจะไม่จำเป็นอีกต่อไป แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ของ CSX จะเชื่อมต่อนักลงทุนกับผู้ประกอบการโดยตรง ธุรกิจขนาดเล็กและ บริษัททั่วสหรัฐอเมริกา Blockchain-based ตลาดหลักทรัพย์ควบคุมตนเองอย่างโปร่ง แห่งชาติสำหรับ Main Street; ไม่ใช่แค่ Wall Street เท่านั้น

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.CryptoSecurities.Exchange เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

CryptoSecurities Exchange จะเป็น blockchain-based National Securities Exchange อันแรกในโลกที่ โปร่งใส ควบคุมโดย code ที่จดทะเบียนกับ U.S. Securities and Exchange Commission.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ Dr. Castro ทางอีเมลที่ J.Castro@CryptoSecurities.Exchange ในช่วงเวลาทำการปกติ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบนbusinesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51775827&lang=en

ติดต่อ:

CryptoSecurities Exchange, LLC
Dr. John Anthony Castro, +1-844-627-9786
J.Castro@CryptoSecurities.Exchange

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.