Category: General News Logo
Posted Mar 5, 2018 08:19 (GMT +7)


LikeCoin ออกโทเคน 30 000 โทเคนแรกเพื่อกระตุ้นระบบนิเวศแบบ Blockchain สำหรับผู้สร้างเนื้อหา (Content Creators)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--2 มีนาคม 2018

LikeCoin ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัวโทเคนใหม่กว่า 30,000 ชิ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีน หลังจาก ความสำเร็จในโครงการ Red Packet ซึ่งส่งผลให้มีผู้คนกว่า 2,000 คนในฮ่องกงไต้หวันและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับ LikeCoin เป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลอง

แคมเปญ Red Packet ช่วยให้บริษัท LikeCoin สามารถสร้างสกุลเงินดิจิทัลใหม่สำหรับช่างภาพ ศิลปิน และนักออกแบบอิสระ พร้อม ๆ ไปกับการพัฒนาระบบนิเวศที่อิงกับ blockchain ซึ่งจะให้ผลดีต่อผู้สร้างเนื้อหา (content creators)ทั่วโลก ในช่วงเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์ผู้สร้างเนื้อหา ได้แก่ Kit Man, Horyuken และ Yansquare ได้รับ LikeCoin สำหรับผลงานของพวกเขา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของแพลตฟอร์ม LikeCoin ในการเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างความคิดสร้างสรรค์อย่างเป็นธรรม

"ด้วยการใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยีบล็อกเชน LikeCoin จะให้โทเคนแก่ผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินทั่วโลก ในขณะที่ผลงานของพวกเขากำลังถูกเผยแพร่ออกไปและเป็นที่ชื่นชม " Kin Ko ผู้ก่อตั้ง LikeCoin กล่าว. "ความคิดสร้างสรรค์เป็นสิ่งที่ไม่ได้รับรางวัลมาเป็นเวลานาน LikeCoin ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานั้นในปัจจุบัน และจะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่เพิ่มขึ้นในระบบนิเวศน์อุตสาหกรรมที่กำลังฟื้นฟูปรับตัว"

ในช่วงแคมเปญ Red Packet ในฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย และสิงคโปร์ ผู้ได้รับ LikeCoins ตัวใหม่ สามารถเก็บหรือโอนโทเค็นแบบ Ethereum ERC-20 ให้กับศิลปินที่ได้รับมอบหมายและผู้สร้างเนื้อหาของตนเพื่อเป็นการตอบแทนผลงานของพวกเขาเช่น รูปถ่าย การออกแบบกราฟิก และวิดีโอ

LikeCoin จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับการสร้างเนื้อหาที่สร้างสรรค์ทั้งหมดและติดตามผลงานทั้งหมดพร้อมกับผู้สร้างและผู้จัดจำหน่ายเนื้อหา ด้วยเทคโนโลยี IPFS แบบกระจายอำนาจและมีเสถียรภาพระบบ พร้อมกับอัลกอริทึม Like Button และ LikeRank ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ LikeCoin ช่วยให้สามารถระบุและทำงานร่วมกันของเนื้อหาในหลายแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชัน ทำให้ผู้สร้างเนื้อหาและผู้ใช้เนื้อหาสามารถดูแลเนื้อหาและบันทึกข้อมูลในบล็อคเชนสำหรับผู้จัดจำหน่ายรายอื่น ๆ ได้

ระบบนิเวศของ LikeCoin จะสนับสนุนเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงภาพประกอบ ภาพวิดีโอ และบทความต่าง ๆ เนื้อหาต้นฉบับอาจได้รับการแจกจ่ายโดยผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาโดยตรงหรือผ่านการปรับเปลี่ยนสร้างผลงาน ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อใช้โดยผู้รับเนื้อหา ในระบบนิเวศ LikeCoin ผู้สร้างเดิมและผู้ที่ยอมรับเนื้อหาอาจได้รับ LikeCoin จากผู้ชมที่เป็นผู้ให้บริการของตนเองจากผู้ให้บริการเนื้อหาที่มาจากปลายน้ำและจากผู้จัดจำหน่ายเนื้อหา กลไกการพิสูจน์ความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ LikeCoin และระบบบล็อกเชนอัจฉริยะได้รับการพิสูจน์ว่าสร้างแรงจูงใจให้กับผู้สร้างและจะช่วยผลักดันการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยแพลตฟอร์มการกระจายและผู้ให้บริการในระบบนิเวศนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ LikeCoin

ลงทะเบียนกับ LikeCoin Store: likecoin.store

เข้าร่วม LikeCoin Faceboo กรุ๊ป: fb.com/groups/likecoin

เข้าร่วม LikeCoin Telegram กรุ๊ป: t.me/likecoin

เกี่ยวกับ LikeCoin

LikeCoin มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ "Like" ด้วยการโยงความคิดสร้างสรรค์เข้ากับรางวัล เราอนุญาตให้มีการระบุแหล่งที่มาและการทำงานร่วมกันของแอพพลิเคชันระหว่างเนื้อหาสร้างสรรค์ด้วยปุ่ม Like และ The LikeRank อัลกอริธึมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเราติดตามที่มาของเนื้อหาและให้รางวัลผู้สร้างโดยใช้กลไก Proof of Creativity (การพิสูจน์ความคิดสร้างสรรค์)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180302005212/en/

ติดต่อ:

ANX Digital
Pheobe Poon
anxdigital.pr@anxintl.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.