Category: General News Logo
Posted Mar 1, 2018 15:49 (GMT +7)


แถลงการณ์จาก Rich Goudis ซีอีโอของ Herbalife

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--28 กุมภาพันธ์ 2018

บริษัท Herbalife Ltd. จำกัด (NYSE: HLF) แถลงในวันนี้ว่า "ประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นของบริษัทของเรามีรากฐานมาจากจุดมุ่งหมายของเราที่จะทำให้โลกมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขมากขึ้น สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับเราหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรา ไม่ต้องกลัวที่จะทำความรู้จักกับเรา "Herbalife CEO Rich Goudis กล่าว

เกี่ยวกับ Herbalife

Herbalife เป็นบริษัทด้านโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ปี 1980

การควบคุมน้ำหนัก การดูแลใส่ใจด้านการบริโภค โภชนาการ พลังงาน สุขภาพและการออกกำลังกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภายนอก ถูกนำเสนอให้กับเฉพาะสมาชิก Herbalife ที่เป็นอิสระจากกว่า 90 ประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับปัญหาโภชนาการและโรคอ้วนทั่วโลกโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การสอนแบบตัวต่อตัวกับสมาชิกHerbalife และการมีชุมชนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้ามีชีวิตที่แข็งแรงมีชีวิตชีวา

เราสนับสนุนมูลนิธิ Herbalife Family Foundation (HFF) และโครงการ Casa Herbalife เพื่อช่วยสร้างเสริมโภชนาการที่ดีแก่เด็กที่ขาดแคลน นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนทีมต่าง ๆ และนักกีฬาระดับโลกกว่า 190 คน เช่น Cristiano Ronaldo, LA Galaxy และแชมป์กีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย บริษัท มีพนักงานกว่า 8,000 คนทั่วโลกและหุ้นของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: HLF) โดยมียอดขายสุทธิประมาณ 4.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2017  หากเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ Herbalife.com หรือ IAmHerbalife.com

สำหรับเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของ Herbalife ที่ http://ir.herbalife.com  ประกอบด้วยข้อมูลทางการเงินและข้อมูลอื่น ๆ ที่สำคัญเกี่ยวกับบริษัท ทั้งนี้บริษัท สนับสนุนให้นักลงทุนเข้าชมเว็บไซต์เป็นครั้งคราวเนื่องจากมีการปรับปรุงข้อมูลและมีการโพสต์ข้อมูลใหม่

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180228006365/en/

ติดต่อ:

Herbalife
Gary Kishner
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสัมพันธ์
Garyki@herbalife.com
213.745.0456

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.