Logo

รักบี้ เวิลด์คัพ เตรียมถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านบริการวิดีโอ ออน ดีมานด์

Category: Sport
Posted Aug 27, 2007 11:39 (GMT +7)

"
บริการอย่างเป็นทางการจาก RWC และ มีเดียโซน ช่วยให้แฟนกีฬาจากทั่วโลกสามารถใช้บริการวิดีโอ ออน ดีมานด์ เพื่อชมการแข่งขันได้ทั้ง 48 แมทช์
ซาน คาร์ลอส, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ก.ค. 2550
มีเดียโซน (MediaZone) ผู้เผยแพร่สื่อออนไลน์ชั้นนำของโลก และรักบี้ เวิลด์คัพ ลิมิเต็ด (Rugby World Cup Limited หรือ RWCL) ประกาศเปิดตัว RWC Plus ซึ่งเป็นบริการบรอดแบรนด์ วิดีโอ ออน ดีมานด์ อย่างเป็นทางการของการแข่งขันรักบี้ เวิลด์คัพ 2007 บริการ RWC Plus เกิดขึ้นด้วยความร่วมมือของมีเดียโซน รักบี้ และสามารถใช้บริการได้ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันที่ www.rugbyworldcup.com/video
บริการ RWC Plus ช่วยให้แฟนรักบี้ทั่วโลกสามารถชมรีเพลย์แมทช์การแข่งขั้นทั้ง 48 แมทช์ในศึกรักบี้ เวิลด์คัพ 2007 รวมถึงการถ่ายทอดเสียงแบบสดๆ ตัวอย่างการแข่งขัน ภาพไฮไลท์ทั้งในช่วงพักครึ่งและหลังการแข่งขันเสร็จสิ้น และบทสัมภาษณ์ ทั้งหมดในราคาเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ
แฟนกีฬาซึ่งซื้อแพ็คเกจดังกล่าวก่อนที่การแข่งขันรักบี้ เวิลด์คัพจะเริ่มขึ้น สามารถเรียกน้ำย่อยได้ด้วยการชมภาพวินาทีสำคัญ รวมถึงวิดีโอภาพการวางไทรและไฮไลท์ของแมทช์การแข่งขันตั้งแต่ปี 1987-2003 วิดีโอชุดดังกล่าวประกอบด้วยสุดยอดการวางไทร 20 ครั้ง จากการแข่งขันรักบี้ เวิลด์คัพ 5 ครั้งก่อนหน้านี้ รวมถึงโกลเด้น โมเมนท์ อย่างการวางลูกแห่งชัยชนะของโจเอล สแตรงกี้ ในปี 1995 นอกจากนั้นยังมีแมทช์การแข่งขันสุดคลาสสิกอีก 15 แมทช์ (รวมทั้ง 5 แมทช์ในรอบสุดท้าย) ซึ่งตัดต่อเป็นไฮไลท์ความยาว 10 นาที ด้วยบริการ RWC Plus แฟนกีฬาสามารถกลับสู่ช่วงเวลาแห่งความประทับใจได้อีกครั้ง ทั้งวินาทีที่ เดวิด เคิร์ก ยกถ้วย เวบบ์ เอลลิส ในการเปิดทัวร์นาเมนท์, ฟรองซัว พิเอนนาร์ และ เนลสัน แมนเดล่า ฉลองร่วมกันบนโพเดียมในปี 1995, มาร์ติน จอห์นสัน ชูถ้วยรางวัลขึ้นหลังจากที่ จอห์นนี่ วิลคินสัน วางลูกจนได้ชัยชนะเหนือออสเตรเลียในปี 2003
?เรามองว่า RWC Plus เป็นบริการใหม่ซึ่งจะช่วยให้แฟนรักบี้ทั่วโลกสามารถเข้าถึงข้อมูลเบื้องลึกของการแข่งขันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา โดย IRB มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับมีเดียโซนในการให้บริการวิดีโอบรอดแบนด์ที่มีความครอบคลุมทั่วโลก? ไมค์ มิลเลอร์ ซีอีโอของ IRB กล่าว
ทั้งนี้ ลูกค้าเดิมที่อยู่ในภูมิภาคที่กำหนดและมี MediaZone Rugby All Access Pass สามารถซื้อ Rugby World Cup Pass ได้ในราคาเพียง 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ ส่วนแฟนกีฬาที่ต้องการซื้อทั้ง RWC Pass และ MediaZone Rugby All Access Pass สามารถซื้อแพ็คเกจรวมได้ในราคา 139.98 ดอลลาร์สหรัฐ
?ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนรักบี้ มีเดียโซนจะยังคงตั้งมั่นในการให้บริการแฟนกีฬาด้วยวิดีโอภาพรักบี้คุณภาพสูงราคาประหยัดผ่านทางอินเตอร์เน็ท? แพทริค กัทรี ผู้จัดการฝ่ายรักบี้ของมีเดียโซนกล่าว ?บริการ RWC Plus จะช่วยให้แฟนกีฬาทั่วโลกสามารถชมรักบี้ได้ทุกแมทช์ ไม่ว่าที่ไหนและเมื่อใดก็ตาม นี่เป็นบริการวิดีโอบรอดแบนด์ถ่ายทอดการแข่งขันรักบี้เพียงบริการเดียวที่มีอยู่ในตอนนี้ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ IRB ในการให้บริการพิเศษนี้กับแฟนรักบี้ทั่วโลก?
เกี่ยวกับ คณะกรรมการรักบี้นานาชาติ
คณะกรรมการรักบี้นานาชาติ (IRB) เป็นองค์กรบริหารของสหพันธ์รักบี้ (Rugby Union) ปัจจุบันมีสหพันธ์กว่า 120 แห่งที่เป็นสมาชิกของ IRB ใน 6 กลุ่มความร่วมมือในภูมิภาค IRB ให้ทุนสนับสนุนและเป็นผู้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนท์รักบี้ระดับนานาชาติหลายรายการทั่วโลก รวมถึงรายการรักบี้ เวิลด์คัพ (RWC) อันโด่งดัง ซึ่งจะจัดขึ้นทุก 4 ปี ปัจจุบัน RWC เป็นการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก และมีการคาดการณ์ว่าการแข่งขันปีนี้ที่ฝรั่งเศสจะประสบความสำเร็จที่สุดในรอบ 20 ปี โดยคาดว่าจะมีแฟนกีฬากว่า 2 ล้านคนร่วมชมการแข่งขันกว่า 48 แมทช์ ในขณะที่ผู้ชมอีกกว่า 4 พันล้านคนทั่วโลกจะชม RWC ผ่านทางโทรทัศน์ โดย RWC มีส่วนสำคัญในการพัฒนาเกมการแข่งขันซึ่งเป็นตัวดึงดูดให้มีเงินสนับสนุนเข้าสู่การแข่งขันในทุกระดับ
เกี่ยวกับ มีเดียโซน
มีเดียโซน เป็นผู้นำของโลกด้านการเผยแพร่สื่อออนไลน์ โดยเฉพาะการผลิตรายการด้านกีฬาและบันเทิงนานาชาติ มีเดียโซนได้สร้างความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัทสื่อชั้นนำมากมายอย่าง AOL และ NBC Sports และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการถ่ายทอดการแข่งขันใหญ่ๆ ผ่านทางออนไลน์ เช่น การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน, การแข่งกรีฑานิวยอร์ก ซิตี้ มาราธอน และการแข่งรถอินเดียนาโพลิส 500 โดย มีเดียโซน รักบี้ เป็นบริการถ่ายทอดการแข่งขันรักบี้ออนไลน์ชั้นนำของโลก สามารถชมได้ที่ MediaZone.com/Rugby ทั้งนี้บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก เบย์ เอเรีย และมีสำนักงานย่อยอยู่ในประเทศจีนและในยุโรป มีเดียโซนเป็นบริษัทย่อยของ MIH Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือแนสเปอร์ส (Naspers) (Nasdaq: NPSN) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MediaZone.com
ติดต่อ: ลอนช์สควอด ตัวแทน มีเดียโซน
เมลิซซ่า ไคลน์ หรือ เคที่ ซินนามอนด์
โทร: 1-415-625-8555
อีเมล์: MediaZone@LaunchSquad.com
เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!