Category: Technology Logo
Posted Mar 1, 2018 07:19 (GMT +7)


TMD Security จัดตั้ง TMS ATM Software ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการ ATM ระดับโลก

ฮาร์ดแวร์รักษาความปลอดภัยที่เชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เอทีเอ็มจะส่งผลให้การรักษาความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพในระดับที่ดียิ่งขึ้น

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--27 กุมภาพันธ์ 2018

TMD Security ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้จัดตั้งบริษัท TMS ATM Software ร่วมกับ S3 Technologies Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ด้านการจัดการเอทีเอ็มในเอเชียแปซิฟิกโดยมีประวัติการทำงาน 10 ปีซึ่งรวมถึงการจัดการเครื่องเอทีเอ็มของผู้จำหน่ายหลายราย และการตรวจสอบโซลูชันด้านซอฟต์แวร์สำหรับเครื่องเอทีเอ็มของแบรนด์ใหญ่ ๆ ทั้งหมด รวมไปถึงด้านเงินสดและเครื่องรีไซเคิล โดย TMS ATM Software มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เนเธอร์แลนด์ และมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีแผนกการขายและการสนับสนุนงานตั้งอยู่ทั่วโลก

"อุตสาหกรรมเอทีเอ็มต้องใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าในการป้องกันช่องสัญญาณเอทีเอ็มอย่างเต็มที่" Cees Heuker จาก Hoek ผู้ก่อตั้ง TMD Security และผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ TMS ATM Software กล่าว "ซอฟต์แวร์เป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ ฮาร์ดแวร์เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป การใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ร่วมกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อออกแบบโซลูชันด้านความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ใช้ ATM สามารถรักษาความปลอดภัยตู้เอทีเอ็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยที่ยาวนานของ TMD Security พร้อมกับความเชี่ยวชาญที่พิสูจน์แล้วของ TMS ATM Software หมายความว่าลูกค้าและคู่ค้าของเราจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งจากทั้งสองความเชี่ยวชาญ เราอยู่ในฐานะที่ไม่เหมือนใครในการรักษาความปลอดภัยของเอทีเอ็มในระดับที่สูงขึ้น อุตสาหกรรมยังต้องการวิธีการจัดการตู้เอทีเอ็มที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากขึ้นและตอนนี้เรามี TMS ATM Software แล้ว ด้วยการกำหนดราคาซอฟต์แวร์แบบยืดหยุ่น (software-as-a-service  หรือSaaS) ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะจ่ายเงินเฉพาะกับสิ่งที่พวกเขาต้องการเท่านั้น

TMS ATM Software ป้องกันการโจมตีแบบแจ็คพ็อตที่เกี่ยวข้องกับมัลแวร์หรืออุปกรณ์กล่องดำที่ใช้ในการแจ็คพ็อตเอทีเอ็ม Security Management Software จะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วย Profile Management และจะบล็อกการใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล USB ที่ไม่ได้รับการรับรอง พร้อม ๆ ไปกับการควบคุมการเข้าถึง Windows ในเครื่อง ATM และช่วยให้ธนาคารสามารถจัดการรหัสผ่าน BIOS ได้อย่างปลอดภัยด้วย Access Management

แดชบอร์ดแบบ "หนึ่งเดียว" ช่วยให้ผู้ปรับใช้สามารถดูสถานะของตู้เอทีเอ็มทั้งหมดรวมถึงด้านความความปลอดภัย ส่วนแอปพลิเคชันมือถือช่วยแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วในขณะที่พนักงานบริการกำลังดำเนินการ ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการโทรศัพท์

TMD Security เลือกหุ้นส่วนนี้เพื่อสร้างบริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลกแห่งใหม่เนื่องจากความเป็นเลิศด้านซอฟท์แวร์ของเรา 'Stanley Teo ผู้ร่วมก่อตั้ง TMS ATM Software และ CEO ของ S3 Technologies Ltd กล่าว “ความยืดหยุ่นในการปรับแต่งและการนำเสนอโซลูชั่นที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในอุตสาหกรรมเอทีเอ็ม ซอฟต์แวร์ของเราช่วยให้ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เพิ่มความพร้อมการใช้งานของเอทีเอ็ม และให้บริการลูกค้าอย่างที่ดีที่สุดไม่เกี่ยงแม้กระทั่งกรณีมีงบประมาณจำกัดและปัญหากรณีแบนด์วิดธ์ต่ำ ไม่ว่าจะเป็นเอทีเอ็มของบริษัทใดก็ตาม

TMD Security ได้รวมความปลอดภัยด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ TMD Security ไม่เพียงแต่รวมถึงโซลูชันป้องกัน Skimming แบบ Card Protection Kit (CPK) แต่ยังรวมถึงชุด Gas Defence Kit (GDK) และ Notes Staining Kit (NSK) เพื่อป้องกันการโจมตีจากแก๊ซและของแข็ง โซลูชันใหม่ ๆ ที่จะนำมาใช้ในปีนี้ ได้แก่ TMD Lock ซึ่งเป็นวิธีที่ชาญฉลาดและปลอดภัยในการปกป้องกล่องด้านบนและห้องนิรภัยจากการโจมตีทางกายภาพแบบแจ็กพ็อตและการโจมตีแบบดั้งเดิม พร้อม ๆ ไปกับการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดการคีย์และรหัสผ่าน

TMD Security และ TMS ATM Software จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีป้องกันภัยคุกคามระบบเอทีเอ็มล่าสุด และวิธีการจัดการและการตรวจสอบระบบเอทีเอ็มที่สามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ณ งาน RBR Self-Service Banking Asia in Jakarta 21-22 March 2018. ในเมืองจาการ์ตา ระหว่างวันที่ 21 – 22 มีนาคม 2018

ประวัติของบริษัท

TMD Security และ TMS ATM Software มีสำนักงานใหญ่ในยุโรป โดยมีฝ่ายวิจัยและพัฒนาและฝ่ายการขายและการสนับสนุนการขายในยุโรป ตะวันออกกลาง และอาฟริกา เอเชียแปซิฟิก และอเมริกา

www.tmdsecurity.com; อีเมล์: atmprotection@tmdsecurity.com

www.tmsatmsoftware.com; อีเมล์: sales@tmsatmsoftware.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51764184&lang=en

ติดต่อ:

TMD Security
Claire Shufflebotham
c.shufflebotham@tmdsecurity.com
+44 (0)7791 091876

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.