Logo

คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมพานี เตรียมถ่ายทอดการแถลงผลประกอบการไตรมาส 2/2550

Category: Sport
Posted Jul 31, 2007 16:00 (GMT +7)

"
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--25 ก.ค. 2550
คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมพานี (NYSE:ELY) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทจะแถลงผลประกอบการไตรมาส 2 ปีงบการเงิน 2550 ในช่วงบ่ายวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2550 และบริษัทจะจัดการประชุมทางไกลร่วมกับนักวิเคราะห์ทางการเงินและนักลงทุนเพื่อทบทวนผลการดำเนินงานในเวลา 14.00 น. (เวลาฝั่งแปซิฟิก) ของวันเดียวกัน โดยจะมีการถ่ายทอดสดการประชุมผ่านทางอินเตอร์เน็ทที่ www.callawaygolf.com ทั้งนี้ เพื่อรับฟังการประชุม กรุณาเข้าสู่เว็บไซต์ก่อนเริ่มการประชุมอย่างน้อย 15 นาที เพื่อลงทะเบียนและรับทราบคำแนะนำวิธีการรับชมการถ่ายทอด
ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมประมาณสามชั่วโมง จะมีการแพร่ภาพซ้ำ โดยสามารถรับชมผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ที่ www.callawaygolf.com หรือโทรศัพท์มาที่หมายเลข 800/475-6701 สำหรับการโทรภายในสหรัฐอเมริกา และหมายเลข 320/365-3844 สำหรับโทรศัพท์ระหว่างประเทศ รหัสผ่านคือ 881407 ทั้งนี้ การฉายซ้ำจะมีไปจนกระทั่งเวลา 21.00 น. (เวลาฝั่งแปซิฟิก) ของวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2550
เกี่ยวกับ คัลลาเวย์ กอล์ฟ
ด้วยความมุ่งมั่นและแน่วแน่ในการคิดค้นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ คัลลาเวย์ กอล์ฟสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาให้นักกอล์ฟทุกคนก้าวขึ้นเป็นนักกอล์ฟที่ดีขึ้น บริษัทคัลลาเวย์ กอล์ฟ ซึ่งดำเนินงานครบรอบ 25 ปีในปีนี้ ผลิตและจำหน่ายชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟ รวมทั้งจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับกอล์ฟ ภายใต้แบรนด์ คัลลาเวย์ กอล์ฟ, โอดิสซี่, ท็อป-ไฟลท์, โอดิสซีย์ และเบน โฮแกน ในกว่า 110 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ ได้ที่เว็บไซต์ www.callawaygolf.com
ติดต่อ: คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมพานี
ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
บาร์บ เวสต์, 760-931-1771
เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!