Keio Plaza Hotel โตเกียว จัดงาน ?นิทรรศการภาพข่าวกีฬา?

Category: General News
Posted Sep 15, 2016 11:07 (GMT +7)

"
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--23 สิงหาคม 2016
ถ่ายภาพความตื่นเต้นของกีฬาโลกในช่วงฤดูร้อนปี 2016 และแนะนำความทรงจำอันทรงคุณค่าของ มูฮัมหมัด อาลี
Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว จะร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อเฉลิมฉลองกีฬาต่างๆ โดยมีชื่อว่า ?นักกีฬาที่แข่งขันในเวทีโลก - นิทรรศการภาพข่าวกีฬา 2016? (Athletes Competing in the Global Arena ? Sports News Photograph Exhibition 2016) โดยจัดร่วมกับบริษัท The Mainichi Newspapers และบริษัท The Sports Nippon Newspapers ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึงวันที่ 14 พฤจิกายน 2016 นิทรรศการนี้เปิดให้เข้าชมฟรี และจะแสดงภาพข่าวเกี่ยวกับนักกีฬาที่แข่งขันในสนามและกิจกรรมกีฬาต่างๆ ทั่วโลกประมาณ 50 ภาพ โดยจะจัดแสดงในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีส่วนหนึ่งที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อรำลึกถึงมูฮัมหมัด อาลี ซึ่งเป็นนักมวยมืออาชีพที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของโลกซึ่งเสียชีวิตไปในเดือนมิถุนายน โดยจะแสดงภาพถ่ายในแบบที่หลากหลาย รวมไปถึงเหตุการณ์ที่เขาเดินทางมาประเทศญี่ปุ่นในปี 1976 เพื่อสู้กับ Antonio Inoki ซึ่งเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของญี่ปุ่น
สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20160823005087/en/
http://mms.businesswire.com/media/20160823005087/en/540317/5/ali-1.jpg?download=1
Keio Plaza Hotel โตเกียว จะจัดงาน ?นิทรรศการภาพข่าวกีฬา? ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 นี้ ภาพนี้เป็นภาพของมูฮัมหมัด อาลี ได้คะแนนจากการชกไปที่แก้มซ้ายของ Antonio Inoki ระหว่างการชกในเดือนมิถุนายน 1976 (แหล่งข่าว: Sports Nippon Newspapers)
มูฮัมหมัด อาลี เป็นแขกที่เข้าพักในห้อง Imperial Suite ที่ Keio Plaza Hotel โตเกียว รวมทั้งสิ้น 12 คืน เมื่อเขาเดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 1976 เพื่อชกกับ Antonio Inoki ในอีเว้นท์พิเศษ มูฮัมหมัด อาลี ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักกีฬาอันดับต้นของโลกคนหนึ่ง และเป็นเซเลบริตี้อีกด้วยนั้น ได้มีความเป็นสุภาพบุรุษตลอดระยะเวลาที่ได้พักอยู่ที่โรงแรมของเรา เขาได้เผยความเป็นส่วนตัวของเขาให้ได้เห็นด้วยจากการที่ได้นั่งเล่นเปียโนของเราบรรเลงเพลงโปรดของเขา นอกจากนี้ยังออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในตอนเช้า และลิ้มรสสเต๊กชาโตว์บริยองค์เป็นอาหารเช้าที่ห้องอาหารหนึ่งของเรา เราจะนำเสนอเรื่องราวของชายผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ และทางเดินบริเวณล็อบบี้จะนำพาคุณกลับไปสู่ช่วงเวลาที่มีค่าเหล่านั้นเมื่อการต่อสู้ครั้งประวัติศาสตร์ได้บังเกิดขึ้น
นิทรรศการนี้ได้จัดขึ้นมาสามปีติดต่อกันแล้วเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จให้กับนักกีฬาจากทั่วโลก โดยช่างภาพข่าวมืออาชีพได้ถ่ายภาพในรูปแบบที่มีความดราม่าเพื่อแสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดของกีฬา
เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel
Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) เป็นโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์, YouTube, Facebook และ Instagram ของโรงแรม
สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160823005087/en/
ติดต่อ:
Keio Plaza Hotel โตเกียว
Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
s-nakatani@keioplaza.co.jp"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.