Keio Plaza Hotel Tokyo เปิดประสบการณ์พิธีชงชาญี่ปุ่นแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ

Category: General News
Posted Apr 18, 2016 11:08 (GMT +7)

"
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--22 มี.ค. 2016
Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของโตเกียว จะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและแขกของโรงแรมได้สัมผัสประสบการณ์การชงชาแบบญี่ปุ่นในพิธี ?Sho-fu-an? ณ ห้องประกอบพิธีชงชา บนชั้น 10 ของโรงแรม ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนเป็นต้นไป ซึ่งพิธีชงชานี้จะจัดขึ้น 4 รอบต่อวัน สัปดาห์ละ 5 วัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ โดยคิดค่าบริการคนละ 2,000 เยน สำหรับร่วมพิธีชงชา 30 นาที ซึ่งจะประกอบด้วยการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ อุปกรณ์ต่างๆ และการประกอบพิธีชงชา
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:
http://www.businesswire.com/news/home/20160321005009/en/
http://mms.businesswire.com/media/20160321005009/en/514879/4/keio-plaza-hotel-01.jpg
Keio Plaza Hotel Tokyo จะเริ่มให้บริการพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น โดยแขกของทางโรงแรมจะมีโอกาสสัมผัสกับประเพณีดั้งเดิมของญี่ปุ่นในบรรยากาศการต้อนรับที่สงบและสง่างาม พร้อมการตกแต่งสถานที่สไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
กว่า 70% ของแขกที่มาเข้าพักที่โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo นั้นเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก 100 กว่าประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกชาวต่างชาติ ทางโรงแรมจึงมีบริการ Wi-Fi บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศกว่า 12 สกุลเงิน นิทรรศการศิลปะวัฒนธรรมญี่ปุ่น การแต่งชุดกิโมโน การแสดงดนตรีสดจาก ?โกโตะ? หรือพิณญี่ปุ่น และกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นอีกมากมาย นอกจากนี้ ด้วยความต้องการที่จะบอกเล่าเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้รับทราบ และจากการตอบรับที่ดีเยี่ยมในการจัดพิธีชงชาครั้งที่ผ่านมาๆมา ทางโรงแรมจึงได้ตัดสินใจจัดพิธีชงชาขึ้นเป็นประจำ โดยให้บริการแก่แขกที่ไม่ได้พักในโรงแรมด้วยเช่นกัน เพราะ Keio Plaza Hotel Tokyo เป็นโรงแรมใจกลางกรุงโตเกียวเพียงไม่กี่แห่งที่มีสถานที่และอุปกรณ์ประกอบพีธีชงชาพร้อมให้บริการ
พิธีชงชาสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ
ช่วงเวลา: ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์
เวลา: 4 รอบต่อวัน (ประมาณ 30 นาที)
ค่าบริการ: 2,000 เยนต่อคน
อาจารย์สอนพิธีชงชา: Sentousouei Yano (อาจารย์จากสมาคม Dainihon Chado Gakkai)
เกี่ยวกับโรงแรม Keio Plaza Hotel
Keio Plaza Hotel (KPH) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งมีห้องอาหารและบาร์กว่า 20 แห่งไว้บริการ แขกทั้งในและต่างประเทศแวะเวียนมาใช้บริการชั้นเลิศในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นอยู่เสมอๆ สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราได้ที่ http://www.keioplaza.com, Facebook, YouTube หรือ Instagram
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160321005009/en/
ติดต่อ:
Keio Plaza Hotel Tokyo
Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113
Public Relations Manager
s-nakatani@keioplaza.co.jp"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.