โรงแรม Keio Plaza Hotel ในโตเกียว จัดเทศกาลบุฟเฟต์ของหวานเมนูสตรอว์เบอร์รีแสนอร่อย

Category: General News
Posted Mar 15, 2016 15:13 (GMT +7)

"
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--19 ก.พ. 2559
ต้อนรับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ
Keio Plaza Hotel (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของโตเกียว จัดเทศกาล ?Strawberry Dessert Buffet Fair? นำเสนอของหวานและเค้กที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีแสนอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองในรูปแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหาร All Day Dining ?Jurin? ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายนนี้
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20160218005538/en/
http://mms.businesswire.com/media/20160218005538/en/509106/4/_09.jpg
โรงแรม Keio Plaza Hotel ในโตเกียว จัดบุฟเฟต์ของหวานเมนูสตรอว์เบอร์รี เฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ โดยเมนูจะเปลี่ยนไปทุกเดือน สำหรับเดือนกุมภาพันธ์มีสตรอว์เบอร์รีกับช็อกโกแลต เดือนมีนาคมมีสตรอว์เบอร์รีกับไข่อีสเตอร์ และเดือนเมษายนมีสตรอว์เบอร์รีกับซากุระ (ภาพ: บิสิเนส ไวร์)
ภายหลังการปิดปรับปรุง ห้องอาหาร All Day Dining Jurin ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปี 2557 และเริ่มให้บริการบุฟเฟ่ต์ของหวานตั้งแต่นั้นมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เชฟของหวานของโรงแรมได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษกว่า 30 รายการ พร้อมเสิร์ฟในช่วงเวลา 14.30-17.00 น.ของทุกวัน โดยตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายนนี้ บุฟเฟ่ต์ของหวานจะมีขนมที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีสดฉ่ำ ได้แก่ สตรอว์เบอร์รีชอร์ทเค้กและทาร์ตสตรอว์เบอร์รีอันโด่งดัง, ทีรามิสุสตรอว์เบอร์รีกลิ่นหอมเย้ายวน, สตรอว์เบอร์รี แซงเกรีย คอมโพต และอีกมากมาย นอกจากนี้ เชฟยังเตรียมทำเมนูพิเศษตามธีมในแต่ละเดือน โดยเดือนกุมภาพันธ์มาในธีมช็อกโกแลต เดือนมีนาคมธีมไข่อีสเตอร์ และเดือนเมษายนธีมซากุระ เพื่อให้ลูกค้าได้เฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิอย่างสดใส
นอกจากนี้ Cocktail and Tea Lounge ยังเตรียมค็อกเทลหน้าตาดีรสชาติเยี่ยมที่ใช้สตรอว์เบอร์รีสดเป็นส่วนผสมไว้ให้ลิ้มลองถึง 7 เมนูด้วยกัน
เกี่ยวกับห้องอาหาร All Day Dining Jurin
ห้องอาหาร Jurin นำเสนออาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูในราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกคน Jurin เป็นห้องอาหารในโรงแรมที่มีชั่วโมงทำการยาวนานที่สุด โดยเสิร์ฟอาหารเช้าตั้งแต่ 5.00 น. ส่วนอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆให้บริการจนถึงเที่ยงคืน ภายหลังการปรับปรุงร้าน Jurin ได้เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ภายใต้ชื่อ ?All Day Dining Jurin? เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2557 โดยมีบุฟเฟต์ของหวานยามบ่ายเป็นหนึ่งในบริการใหม่ของทางร้าน
เกี่ยวกับโรงแรม Keio Plaza Hotel
Keio Plaza Hotel (KPH) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งมีห้องอาหารและบาร์กว่า 20 แห่งไว้บริการ แขกทั้งในและต่างประเทศแวะเวียนมาใช้บริการชั้นเลิศในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นอยู่เสมอๆ สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราได้ที่ http://www.keioplaza.com, Facebook และ Instagram
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160218005538/en/
ติดต่อ:
Keio Plaza Hotel Tokyo
Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113
Public Relations Manager
s-nakatani@keioplaza.co.jp "

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.