"โรงแรม Keio Plaza Hotel ในโตเกียว จัดนิทรรศการพิเศษ ""Experience Mt. Fuji and Cherry Blossom Fair"" ต้อนรับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ"

Category: General News
Posted Apr 1, 2016 11:14 (GMT +7)

"
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--11 มี.ค. 2016
- สะท้อนความงามของญี่ปุ่นผ่านเครื่องเขิน ภาพถ่าย และกระดาษแบบญี่ปุ่น
Keio Plaza Hotel (KPH) [http://www.keioplaza.com/] โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของโตเกียว เตรียมจัดนิทรรศการพิเศษที่มีชื่อว่า ?Experience Mt. Fuji and Cherry Blossom Fair? [http://www.keioplaza.com/offers/events1604_01.html] โดยจะจัดแสดงเครื่องเขิน ภาพถ่าย และกระดาษแบบญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบในเดือนเมษายนนี้ ขณะเดียวกันห้องอาหาร 11 แห่งของโรงแรมจะให้บริการอาหารเมนูพิเศษที่สื่อถึงการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ ผ่านภาพภูเขาฟูจิและซากุระ นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายสำหรับแขกผู้เข้าพัก เช่น ที่พักพร้อมชุดอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ SAKURA [http://www.keioplaza.com/japanculture/index.html#sakuraDinner] ซึ่งประกอบด้วยอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ได้แก่ ซูชิ เทมปุระ และชาบู-ชาบู พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะ
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.businesswire.com/news/home/20160311005173/en/
http://mms.businesswire.com/media/20160311005173/en/513769/4/keio-plaza_01.jpg
จานเครื่องเขินสำหรับใช้ตกแต่งชิ้นนี้มีชื่อว่า ""Sakura and Mt. Fuji"" ผลงานของยูจิ โทโมดะ นอกจากนี้ ทางโรงแรม Keio Plaza Hotel จะจัดแสดงงานศิลปะหลากหลายประเภทภายใต้ธีมภูเขาฟูจิและซากุระ อันเป็นสัญลักษณ์ของสุนทรียภาพแบบญี่ปุ่น (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
ผลงานที่จะนำมาจัดแสดงในงานนี้ประกอบด้วยเครื่องเขิน 30 ชิ้นที่ล้วนเป็นรูปภูเขาฟูจิและซากุระ รังสรรค์โดยใช้เทคนิคการปิดทองและเคลือบเงา โดยฝีมือของศิลปินเครื่องเขินสไลต์วาจิมะอย่างคัตสึฮิโกะ อุราเดะ และยูจิ โทโมดะ นอกจากนั้นยังมีคอลเลคชั่นภาพถ่ายภูเขาฟูจิและซากุระจำนวน 20 ภาพจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะคาวากุจิโกะ รวมถึงศิลปะกระดาษแบบญี่ปุ่นจำนวน 10 ชิ้นที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตบรรจงเพื่อแสดงถึงภูเขาฟูจิและซากุระ นิทรรศการนี้จัดขึ้นบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมและเปิดให้ผู้มาเยือนทุกคนสามารถเข้าชมได้
นอกจากนี้ ห้องอาหาร 11 แห่งของโรงแรม ที่มีทั้งครัวอาหารญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาเลียน จีน และเกาหลี จะเตรียมเมนูพิเศษที่เป็นตัวแทนการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ รวมทั้งสื่อถึงภูเขาฟูจิและซากุระ
Keio Plaza Hotel (KPH) [http://www.keioplaza.com/] จัดงานเกี่ยวกับภูเขาฟูจิมาตลอดนับตั้งแต่ที่ภูเขาแห่งนี้ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปี 2013 ขณะเดียวกันอาหารของโรงแรมก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแขกทุกปี โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปเยือนภูเขาฟูจิจากโตเกียว ทางโรงแรมได้ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากกว่า 100 ประเทศ เราจึงจัดงานต่างๆ เพื่อให้แขกต่างชาติ ซึ่งคิดเป็น 70% ของแขกทั้งหมด ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรม ศิลปะ และธรรมชาติอันงดงามของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงภูเขาฟูจิ ที่มีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่อศิลปะแขนงต่างๆของญี่ปุ่น และซากุระที่แสดงถึงการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิ
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160311005173/en/
ติดต่อ:
Keio Plaza Hotel Tokyo
Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113
Public Relations Manager
s-nakatani@keioplaza.co.jp"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.