Keio Plaza Hotel เสิร์ฟเมนูของหวานสุดพิเศษสร้างสรรค์จากวรรณกรรมคลาสสิก "อลิซในแดนมหัศจรรย์"

Category: General News
Posted Nov 20, 2015 13:00 (GMT +7)


โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--30 ต.ค. 2015
- ในโอกาสฉลองครบรอบ 150 ปี วรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของลูอิส แคร์รอลล์
Keio Plaza Hotel (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นในย่านชินจูกุ โตเกียว จะร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี ""อลิซในแดนมหัศจรรย์"" (Alice?s Adventures in Wonderland) วรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของลูอิส แคร์รอลล์ ที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในปี 1865 ด้วยการจัดเตรียมเมนูของหวานสุดพิเศษหลากหลายรายการ ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นเอกของลูอิส แคร์รอลล์ พร้อมเสิร์ฟให้แขกของโรงแรมได้ลิ้มลอง
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151029006902/en/
http://mms.businesswire.com/media/20151029006902/en/493673/4/keio-plaza-hotel.jpg
ห้องอาหาร All Day Dining Jurin นำเสนอบุฟเฟต์ขนมหวานมากถึง 30 รายการ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี ""อลิซในแดนมหัศจรรย์"" วรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของ ลูอิส แคร์รอลล์ (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
นอกจากนี้ ทางโรงแรมจะจัดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะจากหนังสือภาพ ""Children?s Room of Alice"" (สร้างจากงานเขียนของลูอิส แคร์รอลล์ ที่แปลโดย มิซูฮิโตะ คาเนฮาระ และวาดภาพประกอบโดย อาซามิ คิโยกาว่า นักวาดภาพประกอบผู้โด่งดังของญี่ปุ่น) ณ บริเวณห้องโถงของโรงแรมอีกด้วย
ขณะเดียวกัน ทางโรงแรมจะเสิร์ฟสโคนสตรอเบอร์รีและเมนูอื่นๆ ที่สร้างสรรค์เป็นรูปของ ""อลิซ"" ณ Art Lounge ""Duet"" โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการ ""ชายามบ่าย"" จากทางโรงแรม ผลงานศิลปะจากหนังสือภาพสามมิติ ""Children?s Room of Alice"" และงานศิลป์ชิ้นอื่นๆที่ประดับตกแต่งด้วยลูกปัดและเลื่อมเพื่อแสดงภาพตุ๊กตาซึ่งสร้างสรรค์โดยอาซามิ คิโยกาว่า ก็จะถูกนำมาจัดแสดงบริเวณห้องโถงของโรงแรมเช่นกัน โดยหนังสือภาพเล่มนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็น ""อลิซในแดนมหัศจรรย์"" เวอร์ชันสำหรับเด็ก
ณ ห้องอาหาร All Day Dining ""Jurin"" นอกจากแขกของทางโรงแรมจะได้เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์ของหวานมากกว่า 30 รายการแล้ว ทางห้องอาหารยังมีของหวานในธีม ""อลิซ"" มาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง ซึ่งรวมถึงชีสซูเฟล่ ครีมพัฟฟ์ และอื่นๆอีกมากมาย
นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อขนมหวานธีม ""อลิซในแดนมหัศจรยย์"" จากร้าน Food Boutique ""Poppins"" กลับบ้านได้เช่นกัน
เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel
Keio Plaza Hotel (KPH) ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว โดยเป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง เราต้อนรับแขกหลากหลายกลุ่มจากทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มาเยือนโรงแรมของเรา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการชั้นเยี่ยม และการต้อนรับอันอบอุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ http://www.keioplaza.com หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม
รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20151029006902/en/
ติดต่อ:
Keio Plaza Hotel Tokyo
Sunaho Nakatani
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. +81-3-3344-0111
อีเมล: s-nakatani@keioplaza.co.jp"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.