ThaiBusinessNews.com provides news releases from the world’s leading companies to the Thai media, financial markets, and investors.
Select Language:
    Home    |   Services    |    RSS Feeds    |    FAQs    |    About Us    |    Our Partners Monday, August 29, 2016     
Search:

       Advertising
       Automotive
       Biomedical
       Energy
       Entertainment
       Fashion
       Finance
       Food & Beverage
       General News
       Lifestyle
       Real Estate
       Sports
       Technology
       Travel & Leisure
Back to Headline
Category: Finance
Posted Feb 23, 2007 12:43 (GMT+7)

ไดนาสตี้ เกมมิ่ง ได้รับอนุมัติให้นำหุ้นเทรดบนกระดาน OTC BB

         มอนทรีออล--(บิสิเนส ไวร์)--22 ก.พ. 2550

         ไดนาสตี้ เกมมิ่ง อิงค์ (TSXV: "DNY"; OTCBB: "DNYFF") มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บริษัทได้รับการอนุมัติให้นำหุ้นของบริษัทเข้าเทรดบนกระดาน Over-The-Counter Bulletin Board (OTC BB: www.otcbb.com) และเริ่มเทรดไปเมื่อวันที่ 16 ก.พ. ภายใต้สัญลักษณ์ "DNYFF" ซึ่งตัวอักษร "F" ตัวสุดท้ายในสัญลักษณ์มีความหมายถึงบริษัทจดทะเบียนจากต่างประเทศ เนื่องจากไดนาสตี้มีฐานการดำเนินงานอยู่ในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา
         อัลเบิร์ต บาร์บุสชี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไดนาสตี้ เกมมิ่ง กล่าวว่า “เรายินดีที่กระบวนการนำหุ้นของบริษัทจดทะเบียนบนกระดานหุ้น OTC BB ได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกเหนือจากนักลงทุนสหรัฐที่เข้าถือหุ้นของเราอยู่แล้วในขณะนี้ เรายังได้รับความสนใจจากนักลงทุนสถาบันและผู้จัดการเงินทุนในสหรัฐอีกเป็นจำนวนมากที่ต้องการจะลงทุนในบริษัทของเรา โดยมีเงื่อนไขว่าหุ้นของไดนาสตี้ต้องเทรดในตลาดหุ้นของสหรัฐ ซึ่งจากการที่เราได้รับอนุมัติให้นำหุ้นเทรดบน OTC BB ได้นั้น เท่ากับเราทำตามเงื่อนไขนี้แล้ว และเราเชื่อว่าฐานนักลงทุนสหรัฐจะขยายตัวขึ้นจากการนี้ เรามั่นใจว่าเราจะมีสภาพคล่องเพียงพอบน OTC BB เพื่อที่จะได้หาตลาดที่เหมาะสมสำหรับการเทรดหุ้นของเราในสหรัฐอเมริกา”
         ไดนาสตี้เดินหน้าครั้งสำคัญในการพัฒนาการเป็นหุ้นส่วนการตลาดและช่องทางจัดจำหน่ายซอฟท์แวร์เกม Mahjong ของบริษัทในประเทศจีน เป็นที่รู้กันดีว่าจีนเป็นตลาดที่ใหญ่มากที่ซึ่งการใช้อินเทอร์เน็ตกำลังขยายตัวในอัตราที่สูงกว่าเกือบทุกประเทศในโลก Mahjong ถือเป็นกีฬาประจำชาติของจีน และความนิยมในเกมออนไลน์ก็มีอยู่สูงและกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การเซ็นสัญญากับ Beijing Junnet Science & Technology Company Ltd. ทำให้ไดนาสตี้มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายบัตรเติมเงินสำหรับเล่นเกมส์ออนไลน์แบบสะสมคะแนนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ขณะที่การทำสัญญากับ Sohu.com จะทำให้บริษัทมีเว็บท่าสำหรับให้บริการเกมที่ครอบคลุมประชาชนหลายล้านคน ส่วนการทำสัญญากับทั้ง Betex Group และ Sino Strategic International จะเป็นประตูสู่ช่องทางการจำหน่ายลอตเตอรี่ในปริมาณมาก และการทำข้อตกลงกับ Las Vegas From Home.com Entertainment Inc. ("LVFH") จะทำให้ไดนาสตี้สามารถให้บริการเกม Mahjong ของบริษัท และเกมสไตล์เอเชียที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของ LVFH แก่หุ้นส่วนด้านการตลาดของบริษัท ทั้งนี้ คาดว่าจะสามารถเล่นเกม Mahjong ออนไลน์บนเว็บไซต์ต่างๆ ของจีนได้ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้
         TSX Venture Exchange ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมนี้ และไม่ได้เป็นผู้อนุมัติหรือไม่อนุมัติเนื้อหาของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

         ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
         ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวข้องกับบริษัท ซึ่งโดยทั่วไปแล้วข้อความเหล่านี้จะมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจทำให้ผลที่แท้จริงแตกต่างจากที่คาดไว้อย่างมาก ทั้งนี้ แม้เราพิจารณาเห็นว่าสมมติฐานที่ระบุถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีเหตุผล แต่ผู้อ่านพึงระมัดระวังว่าสมมติฐานเหล่านี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตและอาจอยู่นอกเหนือจากควบคุมของเรานั้น อาจไม่ไปเป็นตามที่คาดการณ์ไว้แม้แต่น้อย

         เกี่ยวกับไดนาสตี้ เกมมิ่ง อิงค์
         ไดนาสตี้ เกมมิ่ง ซึ่งดำเนินงานผ่านบริษัทในเครือที่บริษัทเป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมด กำลังปฏิบัติตามข้อตกลงที่ทำกับบริษัทรายใหญ่ในสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างมุ่งมั่น เพื่อพัฒนา ทำการตลาด และจัดจำหน่ายแอพพลิเคชั่นออนไลน์สำหรับซอฟท์แวร์เกม Mahjong ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล ความสำเร็จของบริษัทจนถึงปัจจุบันได้แก่ การริเริ่มความสัมพันธ์กับ Beijing Junnet Science and Technology Company Limited (www.junnet.cn) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายบัตรเติมเงินรายใหญ่ของจีน เพื่อทำการตลาดและจัดจำหน่ายบัตรเติมเงินสำหรับเล่นเกม Mahjong ออนไลน์แบบสะสมคะแนนในเว็บไซต์ต่างๆของจีน นอกจากนี้ไดนาสตี้ยังเจรจาทำข้อตกลงอย่างเป็นทางการกับ Sohu.com Inc. (www.sohu.com) ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูล บันเทิง และการสื่อสารออนไลน์แบบอินเทอร์แอคทีฟที่แพร่หลายที่สุดแห่งหนึ่งของจีน โดยร่วมกับพอร์ทัลชั้นนำที่มีผู้ใช้จดทะเบียนมากกว่า 100 ล้านราย
         ขณะที่ ความสัมพันธ์ระหว่างไดนาสตี้และ Sun Media Investment Holdings Limited (www.chinasunmedia.com) ซึ่งเป็นบริษัทมัลติมีเดียเอกชนรายใหญ่ที่สุดในจีน ก็นับเป็นช่องทางการตลาดที่มีอิทธิพลที่สุดที่จะช่วยโปรโมทเกม Mahjong ออนไลน์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ข้อตกลงที่ทำกับ Betex (www.betexgroup.plc.uk) ซึ่งครอบคลุมลอตเตอรี่กีฬาและ SSI (www.sino.com) ซึ่งครอบคลุมลอตเตอรี่สังคมสงเคราะห์ ก็ช่วยขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์ของไดนาสตี้ในประเทศจีน โดยคาดว่าจะเริ่มให้บริการเกม Mahjong ในหลายๆเว็บไซต์ของจีนได้ตั้งแต่เดือนม.ค. 2550 ส่วนการแข่งขันเพื่อชิงที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงาน World Cup of Mahjong ซึ่งกำหนดจะจัดขึ้นที่มาเก๊าในไตรมาสสองของปีนี้ ก็จะเป็นปัจจัยกระตุ้นผู้เล่นเกมจำนวนมากทั่วโลกเช่นกัน
         หุ้นสามัญจำนวน 91.6 ล้านหุ้นของไดนาสตี้ เกมมิ่ง ที่ออกไปแล้วและที่คงเหลือนั้น ถือครองโดยนักลงทุนแคนาดาและสหรัฐอเมริกา หากต้องการข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับไดนาสตี้ เกมมิ่ง โปรดเข้าไปที่ www.dynastygaming.com

         ติดต่อ: ไดนาสตี้ เกมมิ่ง อิงค์
         อัลเบิร์ต บาร์บุสชี่, 514-288-0900 ต่อ 224
         หรือ
         อลิอันซ์ แอดไวเซอร์ แอลแอลซี
         โทมัส วอลช์, 646-415-8321

Back to Headline View Original Release
 Copy      Print
Terms of Use    Privacy Policy    FAQs    About Us
Copyright © 2004 - 2016  Studio Magenta Limited