Category: General News
Posted Mar 2, 2015 22:30 (GMT +7)


ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ -- ARKAY ขอแนะนำคอลเลกชันเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ 12 รสชาติใหม่

"
ฟอร์ตลอเดอร์เดล, ฟลอริดา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--11 ก.พ. 2558
ARKAY Beverages เปิดตัวคอลเลกชันเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ 12 รสชาติใหม่ ในขณะที่กฎหมายเครื่องดื่มฉบับใหม่เริ่มมีผลบังคับใช้ทั่วโลก โดยคอลเลกชันเบียร์ ARKAY N/A ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือ 0% ABV ในขณะที่เบียร์ปราศจากแอลกอฮอล์แบรนด์อื่นๆ จะมีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ 0.5% ABV
สามารถรับชมภาพประกอบข่าวได้ที่
http://www.globenewswire.com/newsroom/prs/?pkgid=30704
http://www.globenewswire.com/newsroom/prs/?pkgid=30705
ARKAY ได้พัฒนาคอลเลกชันเบียร์ไร้แอลกอฮอล์มาระยะหนึ่งแล้ว เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่ในปัจจุบันยังไม่มีเบียร์ลาเกอร์ ดาร์กเบียร์ และแอมเบอร์เบียร์ปราศจากแอลกอฮอล์คุณภาพสูงวางจำหน่าย
โฮเซ ฮารามิลโล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ บรรดานักดื่มเหล้าไร้แอลกอฮอล์แบรนด์ ARKAY ต่างขอให้เราผลิตคอลเลกชันเบียร์ไร้แอลกอฮอล์บ้าง และเพื่อเป็นการตอบสนองข้อเรียกร้องดังกล่าว เราจึงได้คิดค้นเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ขึ้นมาหลายรสชาติ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร
ความต้องการเครื่องดื่มอย่างเบียร์ ARKAY ไร้แอลกอฮอล์ ในหมู่คนงานที่ทำงานเป็นกะ ไปจนถึงผู้ที่มีหน้าที่ขับรถ (designated driver) นั้นมีมาสักพักแล้ว และเราคาดหวังว่าความต้องการดังกล่าวจะเพิ่มมากขึ้นไปอีก ในขณะที่การปฏิรูปกฏหมายว่าด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เริ่มมีผลบังคับใช้ไปทั่วโลก
เราใช้เวลานานมากกว่าจะได้คอลเลกชันเบียร์ ARKAY N/A ในแบบที่ต้องการ เพราะถึงแม้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่เราก็ต้องรักษารสชาติเอาไว้
คอลเลกชันของเราประกอบไปด้วย ดาร์กเบียร์ 3 รส ได้แก่ ช็อกโกแลต กาแฟ และชะเอม, แอมเบอร์เบียร์ 4 รส ได้แก่ ซินนามอน ขิง ทอฟฟี และบิทเทอร์สวีท และลาเกอร์เบียร์ 5 รส ได้แก่ รสดั้งเดิม เตกีลา เกรปฟรุต บิทเทอร์เลมอน และน้ำผึ้ง
คุณอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของเบียร์ไร้แอลกอฮอล์หลากรส แบรนด์ ARKAY นั่นเป็นเพราะว่าเครื่องดื่มมอลต์ตัวนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและยุโรปเท่านั้น เบียร์ ARKAY N/A เป็นเครื่องดื่มโซดารสชาติเข้มข้นที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนเมืองและคนทันสมัย ช่วงวัย 30 ปี หน้าตาและรสชาตินั้นไม่ต่างจากเบียร์ที่วางขายทั่วไป ยกเว้นแต่ว่าเครื่องดื่มตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และมีแคลอรี่ต่ำ
บริษัท ARKAY Beverages วางแผนที่จะส่งเบียร์ ARKAY ออกไปจำหน่ายนอกสหรัฐและยุโรป ผ่านทางเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายอิสระในอนาคต
เบียร์ ARKAY N/A หรือเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ จะวางจำหน่ายในแบบขวดแก้วขนาด 12 FL OZ, กระป๋องอะลูมิเนียมขนาด 12 FL OZ และแบบถังขนาด 20, 30, 50 และ 60 ลิตร ซึ่งจะถือเป็นครั้งแรกที่มีการวางจำหน่ายเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ในรูปแบบเบียร์สด โดยใช้เทคโนโลยีเครื่องกดเบียร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ ARKAY
เบียร์ ARKAY N/A มีปริมาณแอลกอฮอล์ 0%
ติดต่อ: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
www.arkaybeverages.com
1-855-416 25 65"

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.